ANIME

Truyện tranh thế hệ về Death Note: What Is It About?

hồ hết người hâm mộ đều thân thuộc với Death Note Manga đã kết thúc, nhưng có một manga Death Note thế hệ nhưng mà game thủ có thể thưởng thức đọc. Death Note đã trở lại với một tập đơn khác lạ thế hệ rất thú vị. Manga này đã trở lại với tựa đề “Truyện ngắn Death Note”, mở màn vào tháng 5 năm 2022. Nó có sẵn trực tuyến trên Viz và một người sẽ được xem trước miễn phí. Truyện ngắn Death Note đã trở thành phổ thông sau khi series Death Note chính kết thúc. hồ hết người hâm mộ đều thân thuộc với bộ truyện tranh Death Note về Light Yagami đã kết thúc. Manga Death Note thế hệ này là bộ truyện hay nhất tiếp nối cuộc đời của Kira.

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới game thủ đọc những truyện ngắn hay nhất của Death Note. Những người hâm mộ Death Note có thể thắc mắc về bộ manga thế hệ này, nhưng câu trả lời của họ sẽ có ở bên dưới. Tập truyện Death Note thế hệ này có những câu chuyện hay nhất từ ​​trước tới nay và chúng đã trở thành phổ thông hơn, nhưng những ai muốn đọc chúng có thể đọc chúng trên các trang web chính thức của họ và chúng được rao bán. Manga Death Note thế hệ này đã được xuất game thủ dạng vì Viz media vào đầu năm nay. Truyện ngắn Death Note có các diễn biến khác nhau được đặt ở các thời đại khác nhau, và một tập duy nhất có độ dài 266 trang.

Những ai nhớ Light Yagami sẽ nhận ra rằng những câu chuyện theo anh ấy rất thú vị, khiến game thủ muốn biết về bộ manga thế hệ nhất thế hệ nhất này. Truyện ngắn Death Note có các truyện sau Death Note Special, Death Note (2020), Death Note ni Rakugaki 4-Koma, L – One Day, L – The Wammy’s House, và Death Note (Pilot). Manga thế hệ này tiết lộ những khoảnh khắc đẹp nhất của các nhân vật khác nhau và game thủ có thể thân thuộc với một số nhân vật trong số họ. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu về New Death Note Manga bên dưới.

Tóm tắt truyện tranh Death Note thế hệ

Đã 9 năm trôi qua kể từ khi Kira, Light Yagami, giết mổ L, và 3 năm đã trôi qua sau cái chết của Light Yagami, người nhưng mà Shinigami Ryuk đã giết mổ. Tuy nhiên, chưa có ai công bố cái chết của họ cho công chúng, và sự tồn tại của L đã biến mất mặc dù Near là người đã giải quyết vụ án của L. Khi một số người biết về cái chết, họ rất ngạc nhiên vì họ tin rằng điều đó là không thể. Tuy nhiên, có rất nhiều bí hiểm đằng sau việc này, và một người sử dụng Death Note bí hiểm đã xuất hiện.

Manga Death Note mới

Người sử dụng Death Note thế hệ

Nhưng Nhật game thủ dạng hiện đã đi từ quốc gia có tuổi thọ cao nhất trái đất. Ngay cả trong quá khứ, khi Nhật game thủ dạng mất ngôi đầu bảng xếp hạng, nhiều người biết rằng Kira đã trở lại. Nhưng những người không ủng hộ hoặc tôn thờ Kira không bao giờ biết về sự trở lại của Kira, ngay cả L và Near ngày nay. Sau một vài ngày, nhiều người dân mở màn tin vào sự tái sinh của Kira vì họ tin rằng nỗi đau về cái chết của người già sẽ kết thúc.

Nhiều bức ảnh về cái chết của người già và những người đang kế cận cái chết mở màn xuất hiện trên mạng. Các phóng viên cũng đã tiết lộ cái chết của những người 65 tuổi và những người lớn tuổi hơn do tình trạng sức khỏe tồi tệ hơn. Mọi người mở màn tự hỏi vì sao họ lại chết sau khi tim ngừng đập khi họ thậm chí không bị đau tim. Họ tự hỏi liệu nó có được mở màn khi người ta có thể sử dụng “Note” để giết mổ chết bệnh tật hay không. Điều này đã gây ra rất nhiều cuộc tranh luận và một số tự hỏi liệu Light có thất bại trong việc chuyển đổi Notes hay không.

Kira’s Birth

Một số viên chức văn phòng đổ lỗi cho Near rằng anh ta có thể đã không kiểm tra xem anh ta có đang đốt các Ghi chú thật hay không. Nhưng nó không được chứng minh nếu mọi thứ xảy ra là do tác phẩm của Death Notes. Ủy ban An toàn Cảnh sát Tiểu bang cho rằng một Shinigami có thể đã đưa họ tới trái đất loài người. Một số viên chức văn phòng không tin vào câu chuyện Death Note và Shinigami. Một anh chàng tên Yamamoto tranh luận với đồng nghiệp của mình về Death Note và Shinigami.

Ryuk

Ryuk

Thye cho rằng một người sử dụng Death Note là người Nhật game thủ dạng, nhưng tỷ trọng sinh và dân số tiếp tục giảm. Matsuda cũng có tiếng nói của mình về vấn đề này và nói rằng Kira trong quá khứ là vô lương nhân vì mọi người đều biết rằng Kira đã bị sát hại, nhưng anh ta đã giết mổ một người không muốn chết. Tuy nhiên, Kira đã giảm được 70% tội phạm, mặc dù hành động của anh ta là sai. Trong khi đó, Ryuk nói về người sau cuối sử dụng Death Note.

Midora cũng tham gia cùng Ryuk kể từ khi anh ấy cảm thấy buồn chán. nhì người tin rằng nhân loại có thể sử dụng Death Note với sức mạnh ý thức mạnh mẽ. Midora tin rằng đó là suy nghĩ vì anh ấy không thể làm điều đó như Ryuk đã làm khi nhân loại sử dụng Note. Anh ấy hỏi Ryuk nếu anh ấy muốn một số Ghi chú, nhưng Ryuk nghĩ về hành vi của nhân loại. Ryuk quyết định lấy Ghi chú từ Midra và hỏi anh ta xem anh ta có một số không, và anh ta đồng ý. Ryuk nghĩ rằng đó là lời vĩnh biệt với Kira, người nhưng mà nhiều người tin rằng ngày sinh của Kira đã tới gần.

Cũng nên đọc: Bìa truyện tranh Dragon Ball giới thiệu ba thế hệ của gia đình Goku

Cập nhật thế hệ nhất về Death Note

Death Note Stories được viết vì Tsugumi Ohba và được minh họa vì Takeshi Obata. Viz đã xúc tiến điều này vào tháng 5 năm 2022. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Death Note đã kết thúc, và sẽ không có loạt phim nào khác tiếp nối điều này, nhưng manga đã tiếp nối nó. Manga thế hệ này thích hợp với lứa tuổi thanh thiếu niên và những người trưởng thành khác. Viz đã công bố Manga Tử thế lực hệ cách đây vài tháng, gây bất thần cho những người hâm mộ manga Death Note. Tuy nhiên, Viz đã giúp người hâm mộ biết về manga New Death Note một cách đơn giản vì họ đã cung ứng các game thủ dạng xem trước miễn phí xen kẽ, và điều đó sẽ khiến game thủ muốn biết thêm về manga New Death Note.

Truyện tranh Death Note

Cuốn sổ tử thần

Truyện ngắn Death Note là một cuốn sách tổng hợp có sáu chương. Năm chương là các chương một phát khép kín và bao gồm một chương duy nhất của Yonkoma được xuất game thủ dạng trong Death Note. Đây là phần tiếp theo của câu chuyện Kira nhiều tưởng đã qua nhưng còn rất nhiều bí hiểm. Điều này tiết lộ hồ sơ nhân vật thế hệ, Lực lượng liên quan tới Vụ án Kira, Hồ sơ Shinigami hoàn chỉnh, Mối quan hệ của những người tham gia Vụ án Kira, Nhật ký quan sát Shinigami và các tài năng thế hệ. Nó là một bộ sưu tập hoàn chỉnh của loạt Death Note đã hình thành những câu chuyện thế hệ.

Nó tiết lộ những câu chuyện về những cuộc đời bị thay đổi không thể thay đổi do tác động của Death Note. Điều này cũng tiết lộ những gì quan yếu để đương đầu hoặc sử dụng Death Note. Các chương thế hệ nhất của New Death Note Manga đã có trên Viz, và game thủ có thể yêu cầu những người đã biết về điều này truy cập vào các chương thế hệ nhất. game thủ dạng xem trước manga New Death Note thế hệ nhất có 21 trang với một câu chuyện tuyệt vời. Tất cả sáu chương đều có sẵn trực tuyến, nhưng chỉ chương trước tiên là miễn phí; game thủ phải tham gia và đọc để có được sáu chương còn lại.

Manga Death Note thế hệ có bao nhiêu chương?

Death Note Manga thế hệ có sáu chương đã được xuất game thủ dạng trên các nền tảng chính thức như Viz và Shonen Jump. Nhưng nhiều người hâm mộ có thể truy cập chương trước tiên về sự ra đời của Kira. Chương quả đấm đã được xuất game thủ dạng cách đây vài tháng, và năm chương khác tiếp nối nó. Nhiều người có thể tò mò liệu đây có phải là phần mở đầu của những câu chuyện của Kira hay không vì nó có một vài chương ngắn với các diễn biến khác nhau. Mặc dù manga thế hệ này có thể có một vài chương, nhưng câu chuyện rất thú vị, và một số người trong chúng ta có thể tự hỏi liệu câu chuyện có còn giữ nguyên diễn biến của Death Note lúc đầu hay không.

Manga Death Note mới

Cuốn sổ tử thần

Những chương thế hệ này tiết lộ những câu chuyện của Shinigami, tới Trái đất sau nhiều lần chết. Tất cả sáu chương đều có những câu chuyện khác nhau và tiết lộ sự xuất hiện của Shinigami và những bí hiểm đằng sau Kira. Những bí hiểm của Kira đã được giảng giải trong tất cả sáu chương nhưng mà game thủ có thể muốn đọc, nhưng chúng sẽ sớm được cung ứng miễn phí. Nhưng một số chương đã được phát triển trước đó và chưa được hoàn thành vì nhiều câu chuyện bị thiếu. Sáu chương này có hơn 20 trang hoàn thành một tập duy nhất khi gộp lại. Chương trước tiên rất thú vị kể từ khi Midora kết thúc Deat5h Noite cho Ryuk.

Tuy nhiên, có rất nhiều bí hiểm chưa được giải mã với Death Note nhưng mà người ta vẫn có thể yêu thích khi đọc. Chúng tôi đã quản lý để bao gồm mọi thứ chúng tôi biết về các game thủ dạng cập nhật thế hệ nhất của Manga Death Note thế hệ nhất. Điều này cũng đã tiết lộ nhiều tình tiết đã xảy ra trong quá khứ, xây dựng diễn biến thế hệ. Nhưng các chương đã được hoàn thành và chúng tôi hy vọng điều này có thể tiếp tục trong tương lai, xây dựng cho sự trở lại của Death Note. Những ai muốn đọc thêm về Manga Death Note thế hệ có thể tham gia Shonen Jump và nhận một tháng sử dụng thử miễn phí. Đó là những gì nhưng mà Manga Death Note sau cuối mang lại cho những người hâm mộ manga Death Note.

Cũng nên đọc: Manga Akame Ga Kill Kết thúc: Hành trình thế hệ của Akame

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *