ANIME

Hồng Đăng bất thần xuất hiện trong những tập cuối “Thương ngày nắng về”?

Trong khi, bộ phim hot nhất VTV còn gây nhiều tranh cãi vì điều này.

Bộ phim “Thương ngày nắng về” phần 2 đang dần đi tới những tập sau cuối. Trong khi những đứa con đã, đang và sẽ tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình, thì bà Nga (NSƯT Thanh Quý) mắc hội chứng suy giảm trí tưởng Alzheimer – một căn bệnh thường thấy ở những người cao tuổi. Chính vì điều này đã khiến bà quên đi nhiều việc, kể cả ba cô con gái của mình. Thậm chí bà còn bị cho là kẻ bắt cóc trẻ con khi nhậm nhầm một cô tí xíu là Vân Vân lúc nhỏ. Không những thế, trong lúc lang thang, bà Nga còn xông ra trước đầu xe hơi khiến Hoàng Duy (Đình Tú) hốt hoảng.

Bà Nga tự tự sướng thờ cho mình

cụ thể này nhanh chóng trở thành đề tài gây tranh cãi trên các diễn đàn mạng. Nhiều người theo dõi suy đoán “Thương ngày nắng về” sẽ không có cái kết đẹp, bà Nga có kỹ năng ra đi ở tập cuối. Các ý kiến giãi tỏ bà Nga đã vất vả, tảo tần suốt một đời thì đáng lẽ nên có một cuộc sống tốt đẹp hơn bên con cháu. Một phòng ban người xem chỉ trích đoàn phim đã “thảm kịch hóa” nội dung. “Chưa thấy nắng về, toàn thấy chia ly buồn buồn bực”, “Không muốn xem tập cuối luôn”, “Làm ơn cho mẹ Nga hưởng cuộc sống hạnh phúc đi”, “Bà Nga thế hệ hơn 60 tuổi, sao phải cho bà ấy mất vì một căn bệnh không đáng chứ?”… là một số bình luận của người theo dõi.

Hồng Đăng bất ngờ xuất hiện trong những tập cuối "Thương ngày nắng về"? - 3

Hình ảnh bà Nga nhắm mắt xuôi tay trong sự gào khóc của 3 cô con gái và người thân khiến người theo dõi lo lắng 

Trong khi, tập 53 của bộ phim “Thương ngày nắng về” lên sóng tối 2/8 nhận được nhiều quan tâm của người theo dõi, khác lạ nhân vật Đức (Hồng Đăng đảm nhận) bất thần xuất hiện sau thời kì dài đi công việc. Theo đó, trong lúc Khánh đang ngồi ngơi nghỉ ở nhà, nhận được 25 triệu đồng từ chồng cũ nên gọi điện cho anh hỏi xem có sự nhầm lẫn nào không.

Vì anh vẫn đang đi làm xa nên chỉ có thể liên lạc với mọi người qua máy tính bảng. Qua lời nói của Khánh, có vẻ như Đức đã biết được tình trạng sức khỏe của bà Nga. Cô muốn từ chối số tiền vì vẫn lo được tiền thuốc thang cho mẹ. 

Hồng Đăng bất ngờ xuất hiện trong những tập cuối "Thương ngày nắng về"? - 4

Phân cảnh Khánh (Lan Phương) trò chuyện với Đức (Hồng Đăng) 

Điều đáng nói lúc trò chuyện cùng Đức, Khánh thoải mái san sẻ, mỉm cười và nói cảm ơn. Bà Nga đã nghe loáng thoáng được cuộc hội thoại của con gái và kể hôm trước Đức có gọi điện hỏi thăm mình, nhường nhịn như anh liên hoan hơi say say: “Hôm qua nó gọi điện cho mẹ, hình như đang ăn liên hoan hơi say say. Nó nói nó thương mẹ, trên đời này chỉ có một mình mẹ là mẹ vợ và xin lỗi vì làm mẹ buồn, xin lỗi con vì làm con khổ. Nó là đứa có tình có nghĩa, dù nhì đứa không còn là vợ chồng nhưng nó vẫn là con rể của mẹ”.

Thấy con gái không còn buồn buồn bực khi nhắc về chồng cũ như trước, bà Nga cũng khuyên nhủ cô nên nghĩ tới việc quay lại: “Nó là đứa tốt, người ta ai cũng thấy. Nên con cứ xem đi, không đứa khác nó lấy mất ngồi nhưng tiếc”. Tuy nhiên việc Khánh với Đức có quay lại hay không vẫn còn là ẩn số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *