ANIME

Anime One Punch Man Season 3 được công bố

Tin tức anime mới nhất được cập nhật – One Punch Man the same same sẽ có anime mùa 3, với thông báo sắp ra mắt sau 3 năm kể từ khi phần 2 kết thúc. Chưa có chi tiết thông tin, nhưng bạn có thể xem teaser hình ảnh:

One Punch Man Season 3 Anime được công bố

One Punch Man được tạo ra bởi ONE và ban đầu được xuất bản dưới dạng webcomic vào năm 2009. Bản làm lại manga kỹ thuật số với hình ảnh minh họa của Yusuke Murata bắt đầu được xuất bản trên trang web Tonari no Young Jump của Shueisha vào tháng 6 năm 2012. Viz Media đã cấp phép cho manga làm lại bằng tiếng Anh và được đăng trên Weekly Shonen Jump.

Đọc thêm: Trong One Punch Man: Tại sao Saitama khi đối đầu với Garou chưa bao giờ nghiêm túc?

Một anime chuyển thể do studio Madhouse sản xuất được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. JC Staff đã nhận phần 2, được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 7 năm 2019. Crunchyroll phát trực tuyến anime ở châu Âu và họ câu chuyện mô tả:
Saitama bắt đầu trở thành một anh hùng chỉ để giải trí. Sau ba năm huấn luyện “đặc biệt”, anh ta trở nên mạnh mẽ đến mức có thể đánh bại đối thủ chỉ bằng một cú đấm. Time đây, bên cạnh Genos, đệ tử máy trung thành của mình, Saitama đã sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ chính thức của mình với tư cách là một anh hùng chuyên nghiệp làm việc với Hiệp hội Anh hùng. Tuy nhiên, tần suất xuất hiện của quái vật ngày càng tăng và nó ngày càng xuất hiện như lời tiên đoán của bà chủ Shibabawa vĩ đại về sự tiêu diệt vong của Trái đất đang trở thành sự thật. This is the khủng hoảng, “thợ săn anh hùng” Garou xuất hiện của chính mình.

Lâu dài từ mùa thứ 2, và chúng ta sẽ sớm có thể xem lại Saitama và Genos trong phần 3 của One Punch Man! You can be choáng ngợp vì video chính thức của chủ đề mở đầu mùa đầu tiên “THE HERO !! Set Fire to the Furious Fist ”:

Nguồn: Twitter chính thức
© ONE, Yusuke Murata / SHUEISHA, HQ Hiệp hội Anh hùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *