ANIME

Bucchigire! Tập 12: Ngày phát hành, bản xem trước và nơi xem

Bucchigire! Tập 12 sẽ được phát hành trong tuần này. Bộ phim hoạt hình gốc Nhật Bản Bucchigire! hay Shine On Bakumatsu Boys được sản xuất bởi Twin Engine & đạo diễn bởi Tetsuo Hirakawa & thiết kế bởi Hiroyuki Takei cho Geno Studio.

Một kẻ thù không xác định đã và đang tiêu diệt tất cả lực lượng an ninh Shinsengumi, ngoại trừ một người sống sót. Những người thay thế Shinsengumi được chọn từ một nhóm bảy người bị kết án. Để duy trì quyền kiểm soát ở Kyoto, một nhiệm vụ thay thế bí mật được bắt đầu. Nó bao gồm các thể loại như võ thuật, kiếm thuật, Nhật Bản thời trung cổ và phong kiến, và các tác phẩm gốc.

Một nhóm gồm bảy tên tội phạm đại diện cho các thành viên Shinsengumi bị sát hại dưới sự chỉ huy của Ichibanboshi, gia đình của họ cũng bị thảm sát bởi Ác ma đeo mặt nạ. Trong vai trò là người thay thế Chỉ huy Isami Kondo, anh ta truy đuổi Ác ma đeo mặt nạ để trả thù chính xác cho những vụ giết hại của cha mẹ mình, cùng với những người thay thế khác. Đã đến lúc các cựu tội phạm thể hiện bản thân tốt nhất của họ khi họ thiết lập lại luật pháp và trật tự! Đã đến lúc họ tỏa sáng nhất!

Bucchigire! Tập 11 Xem lại

Điểm nhấn chính trong tập này là thiết lập xung đột lớn nhất trong mùa. Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 11 minh họa chiều sâu và bề rộng của thảm họa sắp xảy ra bằng cách mô tả tốt tác động của các vấn đề cá nhân và chính trị. Diễn biến cốt truyện cá nhân của Shine On Bakumatsu Bad Boys Tập 11 không kịch tính bằng chính trận chiến. Đặc biệt, câu chuyện của Rashumaru đã có một bước ngoặt bất ngờ trong tập này.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Khoảnh khắc chuyển giao của Rashumaru trong trường hợp này là một cách rẻ tiền để đảm bảo anh và Ichibanboshi tiếp tục chiến đấu cho đến phút cuối cùng trong khi khiến khán giả có thiện cảm hơn với anh. Một cách tự nhiên hơn và có ý nghĩa cuối cùng để giải quyết những bất đồng của họ là chỉ cho phép họ làm như vậy. Tập 11 của Shine On Bakumatsu Bad Boys đặt rất nhiều nỗ lực vào việc xây dựng căng thẳng cho cuộc xung đột sắp tới nhưng vẫn giữ cho mọi thứ trở nên nhẹ nhàng thông qua những tương tác vui tươi của Akira với Katsura. Mặc dù không bao giờ làm khác đi hoàn toàn tính cấp bách của tình huống, nhưng những khoảnh khắc này giúp câu chuyện tránh trở nên quá nghiêm trọng.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Trong tập này, tôi đã bối rối về một tiết lộ quan trọng ở gần cuối. Sự tiết lộ này không làm ngạc nhiên hoặc nâng cao câu chuyện. Thay vào đó, tôi hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra. Đột nhiên, chúng tôi được giới thiệu về một tổ chức và khái niệm mới, một tổ chức mà chúng tôi chưa từng nghe nói đến trước đây. Cảnh này là một ví dụ kinh điển về sự bất ngờ không thể đoán trước của câu chuyện không phải lúc nào cũng tạo nên một tình tiết hay.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Tương tự như vậy, hình ảnh rất phù hợp để truyền tải nhiều yếu tố của tập phim. Cả căng thẳng và hài hước đều được xử lý tốt, và yếu tố ma thuật bất ngờ được thực hiện một cách thú vị về mặt hình ảnh. Vấn đề duy nhất tôi gặp phải với hình ảnh là sự mô tả sai lệch không đáng kể về cách ngọn lửa lan truyền không đáng kể. Nhìn thấy nó làm tôi đau đầu, mặc dù nó không phải là một vấn đề lớn. Tôi hy vọng rằng tập 11 của Shine On Bakumatsu Bad Boys sẽ đưa bộ truyện đến một cái kết mỹ mãn. Mặc dù đã có những bước thăng trầm, nhưng tôi hy vọng nó có thể mang lại một kết luận chắc chắn.

Bucchigire! Ngày phát hành tập 12

Bucchigire! Ngày phát hành tập 12 được ấn định để phát hành vào 23 tháng 9 năm 2022, Thứ Sáu lúc 10:30 tối (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ thấy Bucchigire! Tập 12 lúc 08:30 Giờ Miền Trung / 09:30 Giờ Miền Đông / 06:30 Giờ Thái Bình Dương. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 12 của Bucchigire! sẽ có sẵn vào lúc 07:00 giờ (IST) Giờ chuẩn Ấn Độ.

Về Bucchigire! Phim hoạt hình

Một loạt phim hoạt hình Nhật Bản có tên Bucchigire diễn ra khi Samurais cai trị Nhật Bản. Lực lượng cảnh sát Shinsengumi đã bị tiêu diệt bởi một kẻ thù không xác định trong thời kỳ samurai thống trị Nhật Bản, ngoại trừ một người sống sót. Một hoạt động thay thế tuyệt mật đang được tiến hành ở Kyoto để đảm bảo luật pháp và trật tự. Bảy tên tội phạm đã được chọn để thay thế Shinsengumi.

Bucchigire!  Ngày phát hành tập 12

Bucchigire!

Một ngày nọ, một con quỷ đeo mặt nạ đã tiêu diệt toàn bộ Shinsengumi, để lại một người sống sót. Chính Ichibanboshi là người bắt đầu lãnh đạo nhóm 7 tên tội phạm đi trả thù những con quỷ đeo mặt nạ. Cha mẹ của anh cũng bị giết bởi những con quỷ, khiến anh càng trở nên điên cuồng chống lại chúng.

Xem Bucchigire ở đâu! Tập 12?

Người hâm mộ có thể xem Bucchigire! Tập 12 trên Crunchyroll khi nó được phát hành. Bạn cũng có thể xem tập trước của Bucchigire! anime trên cùng một nền tảng.

Cũng nên đọc: The Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 12 Ngày phát hành: Anami Spirit Wake Up!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *