ANIME

Anime sắp ra mắt này đảm bảo sẽ là một cú hit đối với những người hâm mộ Ecchi-Harem

Khi nhắc tới anime Ecchi-harem, bộ anime trước tiên nghĩ tới là High School DXd, và phần dễ thương nhất của bộ truyện đó là gì? vững chắc, đó sẽ là xây dừng nhân vật sexy của các cô gái (đối với hồ hết các fan). Trong vài năm qua, chưa có bộ anime ecchi nào mạnh mẽ như High School dxd. Tất nhiên, có World’s End Harem và Ichizuko Reviewers, nhưng vì bị kiểm duyệt quá nhiều, bộ anime trước đây chưa bao giờ thực sự thu hút được sự lưu ý của người hâm mộ anime, và bộ sau đó đã được lấy làm Funimation.

Bộ anime isekai sắp tới “Harem in the labyrinth of another world” khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích vì bộ truyện sẽ được phát triển tại Nhật phiên bản với ba phiên phiên bản khác nhau:

Phiên phiên bản phát sóng trên TV (có kiểm duyệt video và âm thanh) Phiên phiên bản Harem (chỉ kiểm duyệt video) Phiên phiên bản Super Harem (không kiểm duyệt video và âm thanh)

Bộ truyện kể về câu chuyện của một cậu học trò trung học Michio Kaga vì chán ngán cuộc sống nên đã quyết định tìm đường chết trên internet. Michio tình cờ gặp một trang web kỳ lạ cho phép cậu tạo ra các kỹ năng và kỹ năng của một nhân vật. Sau khi hoàn thành việc tạo một nhân vật trò chơi, anh ấy được hỏi rằng “Bây giờ game thủ sẽ được đưa vào một trái đất thế hệ với nhân vật của mình, việc quay lại là không thể. Còn chấp nhận không? ”. Không cần suy nghĩ, Michio chấp nhận các pháp luật, và khoảnh khắc tiếp theo, cậu ấy đã tìm thấy chính mình trong trái đất thế hệ với kỹ năng nhưng cậu ấy đã chọn.

Harem trong mê cung của thế giới khác

Bây giờ câu hỏi lớn được đặt ra là “Điều gì sẽ khiến bộ anime này đáng xem?”. Như tôi đã đề cập trước đó, điều quan yếu nhất là xây dừng nhân vật của các cô gái (sẽ được thực hiện do cùng một người đã xây dừng dxd Highschool). Nhân vật chính dễ mến và làm việc siêng năng. Anh ấy không bị áp đảo ngay từ đầu (giống như hồ hết các nhân vật chính của loạt phim isekai), nhưng anh ấy phải làm việc siêng năng để trở thành mạnh mẽ hơn. Nhịp truyện không nhanh, dồn dập. Trên thực tế, nếu game thủ đang tìm kiếm một dàn harem, điều đó có thể không xảy ra trong phần 1 vì cô gái thứ 2 xuất hiện trong chương 30 của manga. “Harem in the Labyrinth of Another World” giống như một loạt phim về cuộc sống hơn là một loạt phim isekai thực tế.

Harem in the Labyrinth of Another World dự kiến ​​ra mắt vào ngày 6/7 tại Nhật phiên bản. Đối với những người hâm mộ anime trên toàn trái đất, Crunchyroll sẽ phát trực tuyến bộ anime cùng ngày với Nhật phiên bản.

Studio Passion sẽ sinh sản bộ anime. Các tác phẩm trước đây của họ bao gồm Citrus, Mieruko Chan, và Ichizuko Reviewers. xây dừng nhân vật sẽ được thực hiện do Makoto Uno (cũng đã từng làm việc cho Highschool Dxd, Love Hina). Naoyuki Tatsuwa (Katteni Kaizō, Nisekoi, The Island of Giant Insects) sẽ lãnh đạo loạt anime.

game thủ có mong chờ bộ anime này không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của game thủ trong phần bình luận.

Nguồn: Trang web chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published.