ANIME

Anime Shokei Shoujo no Virgin Road dự kiến được phát sóng vào năm sau

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Shokei Shoujo no Virgin Road (Shokei Shoujo no Ikiru Michi hay The Executioner and Her Way of Life) – chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nilitsu đã thông tin rằng bộ phim dự kiến được phát sóng vào năm 2022.

Yoshiki Kawasaki (Ascendance of a Bookworm) lãnh đạo sinh sản phim tại J.C. Staff, trong khi đó Shogo Yasukawa (Food Wars! Shokugeki no Soma, Hyperdimension Neptunia) phụ trách kịch phiên bản. Keiko Tamaki (Cells at Work!) phụ trách xây dừng nhân vật. Jin Aketagawa sẽ là đạo diễn âm thanh, và MICHIRU (Ascendance of a Bookworm, Given) phụ trách sáng tác âm nhạc. EGG FIRMSB Creative phụ trách sinh sản.

The Lost Ones là những người lang thang tới đây từ một trái đất xa xôi được gọi là “Nhật phiên bản”. Không ai biết bằng cách nào hoặc vì sao họ rời khỏi nơi quê nhà của họ. Điều vững chắc duy nhất là chúng mang lại tai họa và tai họa. Nhiệm vụ xoá sổ chúng thuộc về Menou, một Executioner trẻ tuổi. Khi cô ấy gặp Akari, có vẻ như chỉ là một công việc khác … cho tới khi cô ấy phát hình thành rằng không thể thịt cô gái này! Và khi Menou mở màn tìm kiếm cách để tiến công bại sự bất tử này, Akari rất vui khi được đồng hành cùng! Vì vậy, một cuộc hành trình sẽ thay đổi Menou mãi mãi …

SB Creative sinh sản tập trước tiên cho Shokei Shoujo no Virgin Road vào tháng 7 năm 2019, tính tới nay đã có 4 tập tổng hợp được sinh sản. Bộ tiểu thuyết từng thắng giải GA Bunko Awards vào năm 2018. Ryo Mitsuya đã chuyển thể tiểu thuyết thành manga và đăng trên tập san Young Gangan vào tháng 6 năm ngoái.

Leave a Reply

Your email address will not be published.