ANIME

Eleceed Chap 213 Ngày phát hành: Kayden Bảo vệ Người Đặc biệt, Top Ten Andre Đến

Trận chiến của Eleceed đã trở nên không hồi kết khi Kayden dốc toàn lực để trừng phạt The Frame vì tội lỗi của mình. Eleceed Chương 213 tiết lộ hậu quả của sự xuất hiện của Kayden, người đã trừng phạt cấp dưới của The Frame mặc dù họ xin lỗi vì đã làm tổn thương cậu học trò đặc biệt của mình, Seo Jiwoo. The Frame nghĩ rằng họ có thể làm hòa vì anh ta không bao giờ có ý định làm tổn thương Seo, nhưng Kayden từ chối sau khi nói rằng kẻ đã chạm vào khoảng không gian phải trả giá bằng mạng sống của họ. Frame nhận ra rằng anh ta phải dạy cho Kayden một bài học vì anh ta không thể làm hòa, và anh ta sẽ bắt anh ta ăn những từ “hòa bình”.

Curtin tung ra một tấm khiên và bảo vệ anh chàng đi cùng Soe Jiwoo trước khi Kayden đến. Anh ta biết rằng một khi Kayden tức giận, anh ta sẽ phá hủy mọi thứ xung quanh và điều này có thể giết chết những người vô tội. Mọi người đều ở dưới tấm khiên của Curtin khi Kayden vs. The Frame bắt đầu cho hiệp thứ hai. Kayden không thể đáp lại lời nói của mình, và mọi người đều thấy rằng không gì có thể ngăn cản anh ta báo thù cho người đặc biệt. Sau khi giết người trước mặt, anh ta nói với The Frame rằng anh ta là người tiếp theo. Frame tự hỏi liệu Kayden có đang đánh giá thấp anh ta không vì anh ta không phải là người có thể chết ngay lập tức vì những cú đấm yếu ớt.

Top Ten cũng sẵn sàng ứng cứu nếu có bất cứ điều gì nguy hiểm xảy ra giữa Kayden và The Frame. Curtin tức giận vì Kayden không thể kiểm soát được, và cơn thịnh nộ của anh đã lên đến mức sôi sục. The Frame nhận thấy rằng cơ thể của anh ta đã bị phá hủy, và anh ta đầy máu mà không thể kéo dài ba mươi giây trong trận chiến. Anh tự hỏi Kayden đã làm gì để phá hủy trong thời gian như vậy. Kayden nhìn sang chỗ khác và mỉm cười khi mang theo chiếc đặc biệt và nhận ra rằng The Frame là F-up. Frame nhận ra anh ta đã khoe khoang quá nhiều và Kayden có thể kết liễu anh ta bất cứ lúc nào. Anh ấy biết rằng lời xin lỗi sẽ không cứu được anh ấy, nhưng cái chết của anh ấy sẽ khiến anh ấy RIP.

Trước đây trên Eleceed chương 212

Kayden hóa thú The Frame mà không chạm vào anh ta, và The Frame bối rối, tự hỏi liệu Kayden có đang sử dụng thủ thuật phù thủy và bỏ bùa anh ta hay không. Những người cấp cao hơn theo dõi trận chiến nhận ra rằng Kayden không phải là kẻ để gây rối vì anh ta có thể đánh bại kẻ thù của mình trong nháy mắt. Những người cấp cao hơn thừa nhận rằng khả năng chiến đấu của Kayden một mình là gần, hoặc nó có thể vượt qua Top Ten. Kayden bây giờ được bao phủ bởi một nguồn điện giống như màu xanh lá cây-xanh lam, và đồng tử mắt của anh ấy đã chuyển sang màu trắng khi anh ấy sẵn sàng hoàn thành The Frame.

Eleceed tập 213

Mười người hàng đầu

The Frame lúc này đang tuyệt vọng và mắng Kayden ngồi hộc máu vì tin rằng anh ta sẽ bắt Kyden phải trả giá. Kayden mỉm cười và nói rằng The Frame đã mệt mỏi mặc dù đó chỉ là một màn khởi động. Khung Tranh kinh ngạc há to miệng, suýt chút nữa đập xuống đất. Anh ấy không thể tin rằng tất cả những thiệt hại là do khởi động và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với cơ thể mình khi Kayden trở nên nghiêm trọng. Kayden nói rằng anh ấy sẽ không có mặt tốt cho dù sự cạnh tranh trong quá khứ của họ đã kết thúc. The Frame thừa nhận rằng họ từng là kẻ thù của nhau.

The Frame triệu hồi các Bản sao của anh ta, tin rằng họ sẽ cho anh ta thời gian để hồi phục. Kayden trả lời rằng anh ta sẽ tiếp tục giết từng người một. The Frame nhận ra rằng không có cách nào để trốn thoát và không có cách nào để anh ta có thể chết, nhưng anh ta phải tìm cách sau khi kéo ra một thứ gì đó. Kayden nói thêm rằng anh ta sẽ giết tất cả mọi người cho đến khi sự tồn tại của The Frame không còn nữa. Cấp trên thắc mắc liệu Kayden có đang khoe khoang quá mức rằng anh ta có thể giết The Frame một mình không vì The Frame có nhiều xác và có thể sống lại theo ý muốn.

Eleceed chương 213 Ngày phát hành

Eleceed Chapter 213 sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. The Frame và phần thứ hai nhận ra rằng họ bị thương nặng khi đối mặt với Kayden, nhưng họ có thể tấn công bất ngờ. Frame tự hỏi liệu đó có phải là một cái bẫy để giết anh ta hay không, và anh ta không còn lựa chọn nào khác ngoài việc sống sót qua xà lan của Kayden. Kayden yêu cầu The Frame chiến đấu và ngừng đứng khi suy nghĩ. Bạn có thể xem chi tiết Eleceed Chapter 213 bên dưới.

Curtin

Curtin

Đọc Eleceed Chương 213 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Eleceed Chapter 213 trực tuyến trên các trang web chính thức. Curtin khó chịu vì hành vi của Kayden vì anh ta có thể giải quyết chuyện này ngay lập tức. Kayden tấn công, nhưng đòn đánh ánh sáng của anh ta đã bị chặn lại bởi Top 10 của The Frame, Andre. Kayden cho Curtin Seo Jiwoo vào vai Andre vs. Kayden bắt đầu trong chương tiếp theo. Hãy gặp nhau sau khi Eleceed Chapter 213 được phát hành.

Cũng nên đọc: Undead Unluck Chương 128 Ngày phát hành: Sự xuất hiện của Thần quyền năng, Luna và Mặt trời

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *