ANIME

Anime Solo Leveling được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

Sau nhiều đồn đoán thì thế hệ đây thông tin chính thức về manhwa nổi tiếng Solo Leveling được chuyển thể thành anime đã được xác nhận, phim dự kiến ra mắt trong năm 2023.

Anime Solo Leveling chính thức được xác nhận, dự kiến ra mắt trong năm 2023

Poster chính thức của Anime Solo Leveling

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh kỹ thuật số được xuất phiên bản trên Tappytoon cùng tên của DUBU (REDICE Studio), Chugong và h-goon, mong ước về anime Solo Leveling của nhiều fan hâm mộ sau hết cũng trở thành hiện thực thông qua một PV ngắn cùng poster chính thức vừa được công bố. Theo đó thì Studio A -1 Pictures (Sword Art trực tuyến, Kaguya-sama: Love is War) sẽ sinh sản bộ phim dưới sự lãnh đạo của Shunsuke Nakashige.

Về hàng ngũ sinh sản thì:

Tác giả gốc: Solo Leveling của DUBU (REDICE Studio), Chugong, h-goon
Đạo diễn: Shunsuke Nakashige
Biên kịch chính: Noboru Kimura
xây dừng nhân vật: Tomoko Sudo
Âm nhạc: Hiroyuki Sawano
Animation Studio: A-1 Pictures

Chugong: “Khoảng sáu năm trước, khi tôi đang viết phần đầu của Solo Leveling, nếu ai đó nói với tôi, “Cuốn tiểu thuyết game thủ viết sẽ trở thành manhwa”, tôi cá là tôi đã bảo họ đừng mơ xa quá.

Nhưng bây giờ, nó sẽ được chuyển thể thành hoạt hình ?

Nghiêm túc nhưng mà nói, tôi vẫn nghĩ đây là giấc mơ. Và tất nhiên rồi, tôi cảm thấy vô cùng phấn khích và hồi hộp.

Vì tôi vẫn còn bán tín bán nghi rằng điều này là thật, nên tôi muốn sớm thấy Jinwoo và các nhân vật khác xuất hiện trên màn ảnh nhỏ và kiên cố rằng phiên bản thân sẽ cảm thấy nhẹ nhõm. Tôi sẽ tiếp tục làm việc siêng năng trong khi mong đợi ngày đó. (cười lớn)”

DUBU: “Solo Leveling sau hết cũng đã ra mắt phiên phiên bản anime. Có cảm giác như thế hệ hôm qua chúng tôi chỉ vừa nhận được lời yêu cầu chuyển thể anime. Tôi cảm thấy rất choáng ngợp khi nghĩ rằng đứa con ý thức của mình sắp được chuyển thể.

Tất cả là nhờ các game thủ, những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ Solo Leveling. Tôi tràn ngập lòng hàm ơn. Cảm ơn rất nhiều.

Ngoài ra, hãy ủng hộ nhóm sinh sản phim hoạt hình.

Nếu bộ anime này mang lại sự yêu thích thế hệ cho độc giả, tôi sẽ rất vui.”

Chuyển thể anime Solo Leveling sẽ ra mắt vào năm 2023, còn thời kì cụ thể vẫn chưa được công bố.

Solo Leveling là một tiểu thuyết web Hàn Quốc được viết bởi vì Chugong. Nó được đăng nhiều kỳ trên nền tảng truyện tranh và tiểu thuyết kỹ thuật số KakaoPage của Kakao vào ngày 25 tháng 7 năm 2016, và sau đó được xuất phiên bản bởi vì D&C Media dưới nhãn Papyrus của họ vào ngày 4 tháng 11 năm 2016.

Chuyển thể webtoon của Solo Leveling lần trước tiên được đăng trên KakaoPage vào ngày 4 tháng 3 năm 2018, và được minh họa bởi vì Jang-Sung-Rak (hay còn gọi là Dubu), tổng giám đốc của Redice Studio. Phần trước tiên của webtoon kết thúc vào ngày 19 tháng 3 năm 2020 và phần thứ nhì của nó tiếp tục được xuất phiên bản vào ngày 1 tháng 8 năm 2020. Các chương riêng lẻ của nó đã được D&C Media tích lũy và xuất phiên bản thành tứ tập kể từ tháng 7 năm 2022.

Một trò chơi hiện đang được phát triển bởi vì gã khổng lồ trò chơi Hàn Quốc Netmarble Corp. Một bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime của A-1 Pictures dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Anime Solo Leveling dự kiến phát triển trong năm 2023

>>> Xem Thêm: Đã từng có ý tưởng về một cái kết ‘dark’ hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

>>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *