ANIME

Ai vào vai Hercules trong Thor: Tình yêu và sấm sét? ngạc nhiên!!!

Ai vào vai Hercules trong Thor: Love and Thunder ??? Kể từ khi bộ phim công chiếu, câu hỏi này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều nhân vật thế hệ thu hút được giới thiệu trong Thor: Love and Thunder, mở rộng Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Bộ phim Marvel Thor: Tình yêu và Sấm sét đã ra rạp, và có rất nhiều sự kiện xuất hiện để phân tích. Trong khi một số vai khách mời của Tình yêu và Sấm sét diễn ra nhanh chóng, thú vị, thì một bộ phim thực sự thu hút… và có thể cung ứng cho chúng tôi thông tin về các sự kiện MCU trong tương lai. Tuy nhiên, dàn diễn viên của bộ phim đã làm tăng sự quan tâm của người xem đối với nó.

Dàn diễn viên của Thor: Tình yêu và Sấm sét

Thor: Tình yêu và Sấm sét (2022)

Vũ trụ của MCU bao gồm các lãnh chúa, siêu nhân và các nhà từ thiện tỷ phú tài giỏi đã được giới thiệu vào năm 2008 với sự ra mắt của Iron Man. Thor đã thêm các vị thần sấm sét, hỗn loạn, chiến tranh và trí tuệ sau đó, trong khi The Avengers gợi ý về một loại Titan hoàn toàn thế hệ. Và chúng tôi không nghi ngờ rằng bộ phim MCU này sẽ khiến người xem thất vọng theo bất kỳ cách nào.

Vì vậy, chúng ta hãy xem ai vào vai Hercules trong Thor: Love and Thunder và thảo luận thêm về một số thông tin về bộ phim. Tiếp tục đọc!

Thor: Tình yêu và dàn diễn viên sấm sét

Waititi và Jennifer Robinson đã viết Thor: Love and Thunder. Thor: Love and Thunder có dàn diễn viên toàn sao, do Chris Hemsworth đảm nhận vai Thor. Hemsworth xứng đáng được ghi nhận rất nhiều về điều đó. Anh ấy là một nghệ sĩ trình diễn không được tiến công giá cao vì tính thời kì tuyệt vời và kĩ năng tiêu khiển truyện tranh tuyệt vời trong phim của Marvel.

Christian Bale vào vai phản diện Gorr, God Butcher, Natalie Portman đảm nhận vai Jane Foster, và Tessa Thompson vào vai Vua Valkyrie. Jane được giới thiệu lại với sức mạnh phi thường của Thor, nhưng chúng có liên quan tới một trải nghiệm cá nhân khó chịu. Russell Crowe, Chris Pratt, Pom Klementieff, Dave Bautista, Karen Gillan, Matt Damon và Sean Gunn đã hoàn thành vai diễn.

Vin Diesel cũng lồng tiếng cho Groot. Dàn diễn viên thực sự tuyệt vời và tạo thêm nhiều nụ cười cho bộ phim.

Cũng đọc: Jurassic World: Camp Creta Season 5 đã được xác nhận

Tóm tắt nội dung Thor: Tình yêu và Sấm sét

Theo Marvel Studios, “Thor: Love and Thunder tìm thấy Thor trong một cuộc phiêu lưu không giống như bất kỳ cuộc phiêu lưu nào nhưng anh ấy từng thực hiện – một cuộc theo đuổi hòa bình nội tâm.” Tuy nhiên, việc nghỉ hưu của anh ta bị cắt ngắn do một sát thủ thiên hà được gọi là Gorr the God Butcher, kẻ tìm kiếm sự hủy diệt của các vị thần.

Để chống lại mối đe dọa, Thor nhờ tới sự trợ giúp của Vua Valkyrie, Korg và người chơi gái cũ Jane Foster, người nhưng Thor rất ngạc nhiên, sử dụng chiếc búa yêu thuật của mình, Mjolnir, trong vai Mighty Thor. Thor và Korg trở lại New Asgard sau khi tương trợ giải cứu một nền văn minh ngoài hành tinh khi một mối đe dọa bí mật tiến công thị trấn.

Gorr the Butcher God (Christian Bale) là mối đe dọa đó, một kẻ giết mổ người với mục tiêu là giết mổ tất cả các vị thần ở bất kỳ nơi nào chúng ẩn náu. Anh ta có được Necrosword sau khi một vị thần vàng chế nhạo niềm tin của anh ta vào anh ta. Gorr bắt cóc tất cả trẻ em Asgardian, và Thor thề sẽ đòi lại chúng. Thor và những người còn lại trong nhóm khởi đầu một cuộc hành trình vũ trụ đầy nguy hiểm để tìm hiểu sự thực về sự trả thù của Đồ tể Thần và kết thúc hắn trước khi quá muộn.

Trong phần tiếp theo, hãy xem ai vào vai Hercules trong Thor: Tình yêu và Sấm sét. Đọc to!

Ai vào vai Hercules trong Thor: Tình yêu và Sấm sét?

Một nhân vật hoàn toàn thế hệ trong MCU là Hercules. Hercules xuất hiện lần trước tiên trong Avengers # 10, nhưng anh ấy không được coi là đối thủ của Thor cho tới khi xuất hiện chính thức trước tiên trong Hành trình vào bí mật Thường niên # 1. Diễn viên vào vai Hercules sẽ có vẻ vô cùng thân thuộc nếu người chơi đã xem Ted Lasso. Không ai khác ngoài Brett Goldstein của Ted Lasso vào vai Hercules trong Thor: Tình yêu và Sấm sét. Trước khi bộ phim được phát triển, vai khách mời của anh ấy đã được giữ một kín đáo được bảo vệ ngặt nghèo.

Hercules trong Thor Tình yêu và Sấm sét (2022)

Brett Goldstein trong vai Hercules

Hercules và Thor là quân thù không đội trời chung trong truyện tranh Marvel, mặc dù họ cũng thường xuyên làm việc cùng nhau. Chúng ta có thể suy ra rằng Thor và Hercules sẽ không hợp nhau vì Zeus đã giao cho đàn ông mình một nhiệm vụ và Thor suýt giết mổ anh ta trong Tình yêu và Sấm sét. Hercules sở hữu sức mạnh thần thánh, véc tơ vận tốc tức thời, sự nhanh nhẹn và phản xạ cũng như sự bất tử.

Tuy nhiên, đây chỉ là một số thông tin về bộ phim và người vào vai Hercules trong Thor: Love and Thunder. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và xem phim. Tiếp tục phát trực tuyến !!!

Cũng đọc: The Owl House Phần 3 bị hoãn lại: Mọi thứ chúng ta biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *