ANIME

Làm thế nào để xem các tập Euphoria? Hướng dẫn phát trực tuyến

Với chương trình đang được giới trẻ yêu thích nhất, người hâm mộ rất tò mò muốn biết cách xem Euphoria ngay bây giờ. Bộ truyện ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Nó tập trung vào một cốt truyện có nghĩa là mọi vấn đề thanh thiếu niên trong thể loại của nó. Có thể là phản bội, lạm dụng ma túy, lãng mạn, lạm dụng tình dục, tra tấn thể xác hoặc những thứ khác. Chúng ta thấy một nhóm học sinh trung học đang điều hướng cuộc sống của họ được kết nối với nhau ở vùng ngoại ô nhỏ mà họ sinh sống. Euphoria đã trở thành chương trình được xem nhiều thứ hai trên HBO sau Game of Thrones.

Nữ diễn viên Zendaya, người đảm nhận vai Rue trong bộ phim, là vai chính. Cô là một người nghiện ma túy, bắt đầu lạm dụng chất kích thích trong khi cha cô bị bệnh. Ban đầu, cô làm điều đó để xoa dịu nỗi đau của người cha bị bệnh và trên giường bệnh. Mặc dù, chẳng bao lâu, cô ấy đã trở nên nghiện giống như vậy và hiện đang rơi sâu hơn vào sự hỗn loạn ngay cả khi đã đi cai nghiện nhiều lần. Zendaya đã giành được giải Emmy cho Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong loạt phim. Cô là người trẻ nhất từng giành được giải Emmy.

Euphoria, mặc dù có lượng người theo dõi đình đám nhưng cũng phải hứng chịu nhiều chỉ trích. Sam Levinson, đạo diễn, đã làm việc trong dự án kể từ khi bắt đầu, mặc dù đã để nữ diễn viên khỏa thân rất nhiều. Nó thậm chí còn cho thấy ảnh khoả thân của nam giới. Nhìn chung, điều này rất kích động và khó chịu cho người xem. Ngay cả nữ diễn viên Sydney Sweeney cũng đã nói về vấn đề này. Cho đến nay, chúng ta đã có hai phần của loạt phim cùng với hai tập bổ sung đã được phát hành để lấp đầy khoảng trống giữa các phần này. Với việc mùa thứ hai kết thúc vào đầu năm nay, chúng tôi có rất nhiều câu hỏi.

Cách xem Euphoria Tất cả các tập

Ảnh tĩnh của Cassie, Maddy và Kat từ Euphoria mùa 2

Cách xem Euphoria

HBO Max

Euphoria là một sản phẩm của HBO, và hiển nhiên là các tập phim sẽ được phát hành trên HBO Max. Nền tảng này có giá 9,99 đô la cho phiên bản hỗ trợ quảng cáo. Bạn có thể không có quảng cáo bất cứ lúc nào với phiên bản nâng cấp 14,99 đô la của dịch vụ.

Hulu đi kèm với HBO Max

Hulu có thể được đóng gói cùng với HBO Max và Euphoria sẽ tự động có sẵn trên nền tảng của bạn. Ngay bây giờ, khi bạn nhập Euphoria trên thanh tìm kiếm của Hulu, các tập có thể bị khóa. Cách duy nhất để mở khóa Euphoria từ Hulu là mua một gói HBO Max trả phí bổ sung với chi phí thông thường được nêu ở trên. Đối với Hulu, nó có giá 13,99 đô la một tháng cho phiên bản hỗ trợ quảng cáo của nó. Phiên bản không có quảng cáo có sẵn với giá 19,99 đô la.

Theo yêu cầu

Các tập Euphoria hoặc toàn bộ các tập có thể được mua từ Amazon Prime Video thông qua các dịch vụ theo yêu cầu.

Tranh cãi về hưng phấn

Rõ ràng, Euphoria đã được gia hạn cho mùa thứ ba sẽ trả lời tất cả những điều tương tự. Sam Levinson đã đưa ra vấn đề về những tranh cãi trong chương trình của mình. Anh ấy đã nói về việc một số phụ huynh có thể xem chương trình sẽ cảm thấy bối rối trước cảnh này. Mặc dù, đạo diễn của tập phim thí điểm cũng đã nói về việc những cảnh này phải kích động cuộc trò chuyện giữa thanh thiếu niên và cha mẹ của họ như thế nào.

Đó là bởi vì Euphoria cho thấy thực tế những gì đang thực sự xảy ra với thế hệ mới bây giờ. Sam nói về cách chương trình nên trò chuyện giữa các gia đình, và những vấn đề này sẽ được thảo luận. Bây giờ, bạn có thể xem Euphoria ở đâu sau khi đọc quá nhiều về nó? Ở đây, chúng tôi có tất cả các thông tin.

Cũng đọc: Jacob Elordi đến ủng hộ người tạo hưng phấn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *