ANIME

Ngày tạo ra Willow: Điều gì sẽ xảy ra từ việc làm lại?

Nhớ Willow? Bộ phim giả tưởng năm 1988 với Val Kilmer và Warwick Davis? Chà, bộ phim đó đang được làm lại trên Disney + dưới dạng một loạt phim và hôm nay, chúng tôi sẽ mang tới cho game thủ tất cả thông tin liên quan tới bộ phim đó. Sau khi game thủ đọc bài viết của chúng tôi, game thủ sẽ thân thuộc với diễn biến, ngày tạo ra Willow, dàn diễn viên và nhiều thông tin khác liên quan tới loạt phim giả tưởng sắp tới đã thu hút người theo dõi trở lại thời đó và bây giờ LucasFilm đang nỗ lực đưa nó trở lại để thu hút một thế hệ thế hệ với một số khuôn mặt thân thuộc và một dàn diễn viên thế hệ.

Phần tiếp theo của bộ phim năm 1988 này đã được nung nấu trong một thời kì dài, và bây giờ, sau khi thoát khỏi địa ngục tiền sinh sản, Disney + sau rốt cũng công khai dự án này kiên cố sẽ thu hút một số sự xem xét, khác nhau là vì khía cạnh hoài cổ của nó! Nếu game thủ không thân thuộc với Willow, đừng lo lắng. Chúng tôi cũng đang giới thiệu cho game thủ về chủ đề này! Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy mở màn chương trình này!

Nhớ Willow từ năm 1988

Willow là một bộ phim giả tưởng cao cấp của Mỹ năm 1988 do Ron Howard đạo diễn, George Lucas sinh sản và Bob Dolman viết kịch game thủ dạng từ một câu chuyện của Lucas. Phim có sự tham gia của Warwick Davis trong vai chính, Val Kilmer, Joanne Whalley, Jean Marsh và Billy Barty. Phim kể về Willow Ufgood, một nông dân phải bảo vệ một đứa tí xíu khác nhau khỏi nữ vương muốn giết thịt cô và đoạt được vương quốc. kịch game thủ dạng. Việc tự sướng chính diễn ra ở Anh, xứ Wales và California từ tháng 5 tới tháng 11 năm 1987, trong khi Lucas là nhà sinh sản điều hành. Nó được tạo ra vào năm 1988, trở thành bộ phim giả tưởng cao cấp trước tiên được tạo ra bởi vì một hãng phim lớn của Hollywood kể từ Jason and the Argonauts vào năm 1963.

Ngày phát hành Willow

Willow bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thế hệ

Willow là gì?

Trong bộ phim năm 1988, Willow Ulfgood được đặt trong một nhiệm vụ lớn là mang một đứa trẻ nhưng mà anh tình cờ gặp trong làng của mình và bảo vệ cô ấy khỏi bị tổn hại. xây dựng mình ở một lãnh thổ nước ngoài, anh ấy đang phải đương đầu với một nhiệm vụ khó khăn. Nhưng trên đường đi, anh đã kết game thủ với những người đã giúp anh vượt qua chặng đường khó khăn đó. Trong phim, nhân vật phản diện, Hoàng hậu Bavmorda đã bị tiến công bại, và người game thủ của Willow là Madmartigan đã ở lại với anh ta, tương trợ anh ta. Willow thắng thế và trở về nhà và tiếp tục học.

Nhưng Willow thế hệ sẽ đưa anh ta vào một cuộc phiêu lưu hoàn toàn khác, LucasFilm và Disney + rất kín tiếng về điều đó. Tất cả những gì chúng ta “chính thức” biết là Willow sẽ mở màn một cuộc hành trình với nhóm của mình sau khi công chúa yêu cầu anh ta bắt tay vào tìm kiếm người bằng hữu song sinh của cô. Những gì sẽ xảy ra sau đó là tất cả để nắm bắt. Chúng ta sẽ phải chờ xem cho tới ngày tạo ra để có cái nhìn sơ lược về cuộc phiêu lưu này sẽ như thế nào.

Ai Tham Gia Diễn Viên?

Warwick Davis sẽ chơi Willow Ulfgood một lần nữa! Joanne Whalley cũng sẽ trở lại nhập vai Sorsha, con gái và đồng minh của Bavmorda. Và mặc dù Val Kilmer sẽ không ở đó, chúng ta sẽ thấy Erin Kellyman từ câu chuyện Solo: A Star Wars, Tony Revolory từ Spiderman Homecoming, Rosabell Laurenti Sellers từ Game of Thrones, Ruby Cruz từ Mare of Easttown, Amar Chadha-Patel từ Ngày thứ ba, và Ellie Bamber từ Kẹp hạt dẻ và tứ vương quốc.

Ngày phát hành Willow

Warwick Davis trong vai Willow Ulfgood

Ai sinh sản Willow?

Ron Howard là nhà sinh sản điều hành với những tên tuổi hàng đầu của LucasFilm: Jonathan Kasdan và Kathleen Kennedy. Mặc dù Howard không lãnh đạo, nhưng dấu ấn của anh ấy đối với dự án sẽ ở đó vì “Willow” là một dự án thân yêu đối với anh ấy và anh ấy muốn nó diễn ra tuyệt vời. Và với hàng ngũ sinh sản đã hoàn thành công việc trong các bộ phim như Solo: Star Wars Story và có đạo diễn Stephen Wooofenden của Outlander, Debs Patterson của A Discovery of Witches và His Dark Materials ‘Jamie Childs, các tập phim sẽ có một hướng đi tốt.

Ngày tạo ra Willow

Willow sẽ tạo ra vào ngày 30 tháng 11 năm 2022, trên Disney +. Bộ truyện sẽ gồm 8 tập được tạo ra vào thứ 4 hàng tuần. Với thông tin này, chúng tôi kết thúc phạm vi chủ đề của chúng tôi ở đây tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. lưu lại tháng ngày 11 đó trên lịch của game thủ nếu game thủ là người hâm mộ Willow và san sẻ bài viết này với đồng minh của game thủ trên phương tiện truyền thông xã hội. Chúc game thủ phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại game thủ trong thời kì sớm nhất!

Cũng đọc: Làm thế nào để xem Zombies 3 miễn phí? cụ thể phát trực tuyến của Disney + Phim gốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *