ANIME

America Says Season 6 Episode 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Bộ phim vui nhộn yêu thích của bạn America Says đã trở lại với một mùa giải khác và người hâm mộ không thể vui hơn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi qua tất cả những gì chúng ta biết về America Says Season 6 Episode 2, tức là ngày phát hành và cũng là nơi bạn có thể xem chương trình. Điều gì thực sự xảy ra trong chương trình ?? Hai đội cạnh tranh trong chương trình trò chơi đố vui dành cho gia đình vui nhộn và tuyệt vời này để dự đoán cách người Mỹ phản ứng với các chủ đề khác nhau liên quan đến chủ đề.

Chương trình dựa trên công thức được tạo ra bởi Cleve Keller và Dave Noll, đưa hai nhóm thành viên gia đình và bạn bè đấu với nhau để dự đoán cách Mỹ sẽ trả lời các câu hỏi (đa dạng) với các ô trống cho mọi chủ đề có thể hình dung được. Trò chơi này diễn ra gay cấn đến mức ngay cả người xem cũng không thể kiềm chế được sự phấn khích khi xem các thí sinh thi đấu trên màn hình của mình. Và điều làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn chính là người dẫn chương trình của nó, chính John Michael Higgins. Anh ấy là một liên kết chính và linh hồn của chương trình.

Nơi để xem nước Mỹ nói phần 6 tập 2?

John Michael Higgins

Về “America Says”

Ba vòng gồm các câu hỏi, thử thách và câu đố được thực hiện bởi hai đội, mỗi đội có bốn người chơi và một tên đội. Mỗi đội được trình bày một câu hỏi khảo sát để điền vào chỗ trống và bảy câu trả lời có thể có trong mỗi vòng. Trong khi các chữ cái còn lại được thể hiện bằng các ô trống, thì một số chữ cái đầu tiên được hiển thị.

Quy tắc và con trỏ

Các câu trả lời đúng dẫn đến điểm cho đội và người tham gia sẽ có cơ hội khác để đoán. Người tiếp theo trong hàng có cơ hội trả lời nếu thí sinh đưa ra câu trả lời không chính xác. Đội sẽ nhận được điểm thưởng nếu dự đoán đúng tất cả bảy câu trả lời hàng đầu trong thời gian dưới 30 giây. Vì vậy, đây là một trò chơi thông minh và nhanh chóng không chỉ kiểm tra kiến ​​thức mà còn cả sự nhanh nhạy và nhanh nhẹn của bạn.

Về "Mỹ nói"

America nói Season 6 Cr: TNT

Nếu đồng hồ chạy hết giờ và không có câu trả lời nào được đưa ra, phía bên kia sẽ có cơ hội kiếm điểm bằng cách suy đoán các câu hỏi chưa được trả lời. Mỗi câu trả lời chính xác sẽ được cộng điểm cho đội, nhưng chỉ cần một câu trả lời sai là người dẫn chương trình sẽ để lộ câu trả lời. Khi trò chơi tiếp tục, ở hiệp thứ hai và thứ ba, điểm tương ứng được nhân đôi và nhân ba. Đội nào ghi nhiều bàn nhất sẽ giành chức vô địch, đó là điều hiển nhiên !!

Vòng trò chơi

Có tổng cộng ba vòng và một vòng thưởng phía trước trong trò chơi tổng thể. Đoán vòng đầu tiên do đội trưởng phụ trách và mỗi câu trả lời đúng sẽ được 100 điểm. Đội sẽ nhận được 1.000 điểm thưởng nếu đoán đúng cả bảy câu trả lời trong thời gian dưới 30 giây. Người chơi thứ hai bắt đầu Vòng 2. Tại đây, phần thưởng thời gian trị giá 2.000 điểm, trong khi câu trả lời đúng trị giá 200 điểm.

Người chơi thứ ba trong đội cuối cùng bắt đầu Vòng 3, nơi tất cả các câu trả lời chính xác có giá trị 300 điểm và tiền thưởng là 3.000 điểm. Nếu bên thắng tạo được lợi thế dẫn trước không thể ngăn cản trong suốt trận đấu, họ sẽ ngay lập tức đăng quang ngôi vô địch.

America nói phần 6 tập 2

Mỹ nói

Vòng thưởng

Vòng tiền thưởng, là vòng cuối cùng và cuối cùng, tiếp theo. Có tất cả mười câu hỏi trong vòng này. Ở vòng quay thưởng, đội chiến thắng có một phút để trả lời bốn câu hỏi có câu trả lời đúng nhất có thể. Bằng cách nhấn nút màu đỏ, một thành viên trong nhóm bị dừng ở một câu hỏi có thể đi tiếp đến câu hỏi tiếp theo, nhưng họ phải quay lại câu hỏi mà họ đã bỏ qua sau khi ba người còn lại đã được trả lời.

Trước khi hết thời gian, đội nào cung cấp tất cả mười câu trả lời chính xác sẽ giành được 15.000 đô la tiền thưởng. Trong trường hợp trả lời các câu hỏi, họ chỉ nhận được 1.000 đô la. Bạn có thể xem ngày phát hành của America Says Season 6 Episode 2 trong phần tiếp theo của bài viết này.

America Says Phần 6 Tập 2 Ngày phát hành

America Says Season 6 Episode 2 chỉ cách màn hình của bạn vài giờ. Tập phim sẽ được phát sóng trên TNT vào ngày Thứ ba, ngày 27 tháng 9, 2022, lúc 7:30 tối ET / PT. Mỗi tập dài 25 phút. Mỗi tuần từ thứ hai đến thứ sáu, các tập phim mới được phát hành. Ngoài ra, mùa giải ước tính có 10 tập. Tuy nhiên, không có ngày phát hành chính thức cho chương trình bên ngoài Hoa Kỳ, nó hiện chỉ đang phát trực tuyến tại Hoa Kỳ. Đặt ngày này vào lịch trình của bạn và sẵn sàng đón nhận tập phim hay nhất của mùa.

Nơi để xem nước Mỹ nói phần 6 tập 2?

Sự gia tăng của loạt phim được xem cũng có liên quan đến nhiều nền tảng internet cho phép những người theo dõi say mê truy cập từ xa các chương trình này. Season 6 Episode 2 of America Says có thể được xem trực tuyến. Đón đọc phần để không bỏ lỡ các tập sắp tới của chương trình. Khán giả có thể xem chương trình trên nhiều nền tảng khác nhau. America Says Phần 6 phát sóng miễn phí trên DIRECTV, fuboTV và Pluto TV kèm theo quảng cáo.

Tuy nhiên, có những nền tảng khác, chẳng hạn như Philo, Spectrum TV hoặc Friendly TV trên thiết bị của bạn, nơi bạn cũng có thể xem nó. Do đó, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành và nơi xem America Says Season 6 Episode 2. Ngoài ra, hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về các mùa trước của game show này trong phần bình luận bên dưới. Giữ cho luồng của bạn tiếp tục. Tô bánh mì !!

Cũng đọc: Điều gì đã xảy ra với úmenor trong Chúa tể của những chiếc nhẫn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *