ANIME

Anime The Rising of the Shield Hero 2 bị lùi lịch phát sóng sang năm 2022

Vừa qua, trang web chính thức cho anime The Rising of the Shield Hero 2 – mùa thứ nhị của serie The Rising of the Shield Hero đã thông tin rằng ngày công chiếu của anime bị dời lại tới tháng 4 năm 2022. thuở đầu anime The Rising of the Shield Hero 2 được dự kiến sẽ công chiếu vào tháng 10 năm 2021.

Anime Tate no Yuusha no Nariagari Season 2 sẽ có một số thay đổi về mặt nhân sự. Cụ thể như sau: Masato Jinbo (Chaos;Child, Fate/kaleid liner Prisma Illya 2wei Herz!) sẽ lãnh đạo sinh sản mùa thứ nhị thay cho Takao Abo. Keigo Koyanagi (Regalia: The Three Sacred Stars) phụ trách chuyển tác. Masahiro Suwa (Chaika the Coffin Princess) chuyển thể hình ảnh xây dừng nhân vật gốc của Seira Minami thành hoạt hình. Kevin Penkin sẽ quay trở lại để sáng tác âm nhạc.

Phim là câu chuyện xoay quanh – Iwatani Naofumi một anh chàng bị triệu hồi tới một trái đất khác cùng với 3 người khác để trở thành những dũng sĩ của trái đất đó. Mỗi người họ đều được trang bị từng vũ khí huyền thoại riêng biệt khi bị triệu hồi. Naofumi tình cờ nhận được chiếc khiên huyền thoại làm vũ khí. Nhưng do sự thiếu uy tín cũng như kinh nghiệm của mình, rốt cuộc cậu chỉ có được duy nhất một người đồng đội trong khi những dũng sĩ khác lại có tới vài người. Xui xẻo hơn nữa, vào ngày thứ 3 Naofumi lại bị chính người đồng hành của mình phản bội, vu cáo và cướp đoạt trằng trợn. Bị xa lánh do mọi người, trong suy nghĩ của Naofumi chất chứa với không gì khác ngoài lòng căm thù và mong muốn báo thù. Và thế là, định mệnh của cậu trong một trái đất song song khởi đầu…Naofumi là người nhân vật trước tiên (và có nhẽ cũng là sau hết) không tin tưởng bất kỳ ai ngoại trừ một nô lệ.

Bộ truyện được sáng tác do nhà văn Aneko Yusagi và vẽ minh họa do Minami Seira. Tính tới nay, bộ truyện đã xuất người chơi dạng được 17 tập và MF Books vừa tạo ra tập 17 của bộ truyện vào ngày 25 tháng 3 năm 2017 vừa qua. Ngoài ra, bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành Manga do họa sĩ Kyū. Bộ truyện tranh Tate no Yuusha no Nariagari được ra mắt năm 2014 trên Nguyệt San Comic Flapper. Mùa trước tiên của phim gồm 25 tập được phát sóng từ tháng 1 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published.