ANIME

Anime: Top 3 anime hành động

Đến với thể loại anime action – tương lai, giả sẽ được hòa mình vào các kịch bản trong bối cảnh hiện tại. Và dưới đây là những bộ bạn nên xem!

This post, MGN.vn sẽ giới thiệu tới quý độc giả những bộ anime hấp dẫn nhất, lấy trọng tâm hành động và tiên cảnh tương lai để xây dựng cốt truyện. Cùng khám phá đó là những bộ anime nào nhé!

Vivy: Fluorite Eye’s Song

Chính bối cảnh Vivy: Fluorite Eye’s Song là NiaLand – Một AI chủ đề, nhân vật chính Vivy làm việc đầu tiên trong tư cách là một diễn viên. Đây là cô ấy rất đam mê ca hát và ngày nào cũng lên sân khấu để góp vui cho những người khách quen.

Tuy nhiên, cô ấy không phải là ‘tâm điểm’ tại NiaLand. Dẫu vậy, bằng tất cả nhiệt huyết, Vivy luôn hát hết mình với hy vọng sẽ mang những màn trình diễn đầy cảm xúc lên sân khấu chính.

Vivy Fluorite Eye's Song - hình 1

Một ngày nọ, một tên AI là Matsumoto xuất hiện trước mặt cô ấy và nói rằng họ phải hợp lực để ngăn chặn cuộc chiến giữa AI và con người … câu chuyện bắt đầu hấp dẫn từ đây!

Anime Vivy: Fluorite Eye’s Song mang đến hệ thống hình ảnh tuyệt đẹp và sống động, kết hợp với những dấu ấn về AI khiến nó trở thành một bộ phim không thể bỏ qua đối với những người hâm mộ hâm mộ thể loại hành động – tương lai .

Vivy Fluorite Eye's Song - hình 2

Akira

Ra mắt vào năm 1988, Akira được coi là anime ‘đi trước thời đại’ và được nhận nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và giả mạo. Đây là một trong những bộ phim hoạt hình khoa học viễn tưởng và hậu khải huyền hay nhất với nhịp độ nhanh và chứa toàn cảnh hành động.

Anime Akira 1988 - hình 1

Câu chuyện bắt đầu khi chính phủ Nhật Bản thả một quả bom nguyên tử xuống Tokyo vào năm 1988 sau khi thực nghiệm của ESP trên trẻ em ở phía Nam. Hơn ba thập kỷ sau, Kaneda – Một thủ lĩnh băng đảng, cố gắng tìm kiếm người dùng Tetsuo của mình từ một dự án bí mật của phủ chính.

Anh chiến đấu chống lại các nhà tham dự chính trị, một quân đội duy nhất các quyền lực và các nhà khoa học bất tài cho đến một siêu năng lực ngày của Tetsuo bộc lộ. Trận đấu cuối cùng xảy ra ở Tokyo Olympiad khi bí mật của thí nghiệm được hiển thị.

Anime Akira 1988 - hình 2

Gantz

Thuộc thể loại tâm lý, khoa học viễn tưởng và siêu tự nhiên, Gantz là một bộ anime kinh dị mà mọi ‘tín đồ’ của thế giới Anime đều nên xem thử.

Anime Gantz - hình 2

Kei Kurono là một học sinh trung học ích kỷ, không quan tâm đến thế giới. Tuy nhiên, một ngày hôm nay, anh buộc phải giúp đỡ mọi người thời thơ ấu của mình, Katou Masaru, giải cứu một người đàn ông bị ngã trên đường ray tàu điện ngầm.

Thật không may, Kei và Katou đã chết khi bị một đoàn tàu chạy ngang qua. Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây khi họ dịch chuyển tức thời đến một căn hộ với những người vừa qua đời. Bộ đôi nhận ra rằng cuộc sống của họ hiện đang được điều khiển bởi một quả bóng đen thần bí tên là Gantz. Hơn nữa, Kei và những người dùng lại phải chơi một trò chơi toàn bộ kinh dị và nguy hiểm.

Anime Gantz - hình 1

>> XEM THÊM: Top 5 bộ anime hay nhất mà bạn có thể thuê trên nền nền Steam, top 1 mang đậm chất game thủ

Cuối cùng, đừng quên thường xuyên theo dõi MGN.vn để cập nhật nhanh chóng những nội dung mới và hấp dẫn nhất xoay quanh vũ trụ Anime / Manga ‘!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *