ANIME

Home Economics Phần 3 Tập 2: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Sau một thời gian dài chờ đợi, ABC đã trở lại với một mùa giải Home Economics hoàn toàn mới, và người hâm mộ đã rất háo hức cho mùa giải mới này. Đối với những người không có nhiều ý tưởng về chương trình này, Home Economics là một trong những bộ phim sitcom nổi tiếng nhất và thực sự, kinh tế gia đình thường kết hợp một số khía cạnh nghiêm trọng nhất của cuộc sống.

Michael Colton, một nhà văn và nhà sản xuất điều hành, là nguồn cảm hứng cho bộ phim hài. Tập đầu tiên của mùa 3 đã được phát hành và nó đã khiến mọi người hy vọng. Nhiều khán giả tò mò về thời điểm phát hành tập tiếp theo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về bộ truyện và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: Khi nào sẽ phát hành Home Economics Season 3 Episode 2? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn khác nhau mà người dùng có thể phát trực tuyến loạt phim này.

Home Economics là gì?

Home Economics là bộ phim xuất hiện vào giữa mùa giải ra mắt vào mùa giải 2020–21. Đây là một bộ phim truyền hình hài hước của Mỹ ra mắt trên kênh ABC vào năm 2021. Phim do Michael Colton và John Aboud sản xuất. Đối tượng của sitcom này là ba anh em trưởng thành sống trong những hoàn cảnh tài chính khác nhau đáng kể.

Em út, Connor

Em út, Connor

Ba anh chị em trưởng thành — một người thuộc nhóm một phần trăm hàng đầu, một người thuộc tầng lớp trung lưu và một người hầu như không gắn bó — là chủ đề của Kinh tế gia đình cảm động nhưng thường cực kỳ khó khăn và tức giận. Kinh tế gia đình dường như là một bằng chứng cho thấy ý nghĩa của việc trở thành một gia đình mặc dù đã lớn lên và trưởng thành trong khi ở hai đầu đối diện của thang thu nhập. Thật là ấm lòng và đáng yêu. Mọi thứ sẽ ngày càng trở nên hài hước hơn khi có trẻ em tham gia, nhờ những trò hề ngẫu hứng và cuộc đối thoại thông minh giữa thanh niên và người lớn.

Khi nào sẽ phát hành Home Economics Season 3 Episode 2?

Tập tiếp theo của Home Economics Season 3 Episode 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2022. Tiêu đề của tập này là “Melatonin 10 mg Tablets $ 14,99”. Trong tập này, người xem có thể mong đợi tìm hiểu thêm về các nhân vật khác nhau và của họ. , chẳng hạn như Tom bắt đầu quảng cáo cuốn sách mới của mình.

Chúng ta cũng có thể thấy cách Marina thiết kế lại phòng của Gretchen và cách nó có thể kết thúc với sự lo lắng thêm ở nhà và trong mối quan hệ; và Sarah, Denise, và những đứa trẻ phải ở nhà Connor sau trận lụt căn hộ của họ.

Trận chiến Lightsaber giữa Tom và Connor

Trận chiến Lightsaber giữa Tom và Connor

Trong mùa trước, chúng ta đã thấy Rich anh Connor đầu tư một phần tài sản của mình vào Công ty Truyền thông Hà Lan sau khi trải qua một số cuộc chia tay khó khăn và gần như lên vũ trụ để tìm sự an ủi. Điều này mang lại cho anh ta một mục đích và cho phép anh ta tận dụng tốt tiền của mình. Anh ấy đã hỗ trợ Tom, một thành viên trong gia đình là một nhà văn, trong việc tìm nhà xuất bản cho cuốn sách của anh ấy bằng chính công ty này. Điều gì sẽ xảy ra với Tom khi anh biết rằng anh trai mình là lý do chính giúp anh thành công là điều mà chúng ta chỉ có thể suy đoán.

Xem Kinh tế gia đình ở đâu?

Home Economics có sẵn để xem trực tiếp trên kênh ABC. Ngoài ra, người dùng có thể phát trực tuyến loạt bài này trên các Nền tảng như Hulu. Bạn cũng có thể Xem nó trên Amazon Prime Videos. Chúng tôi vẫn đang chờ tin tức chính thức về thời gian và địa điểm mà khán giả ở Vương quốc Anh có thể xem Home Economics mùa 3.

Tư cách thành viên Hulu With Live TV là cần thiết nếu bạn muốn phát trực tiếp các chương trình ABC. Với truyền hình trực tiếp trên Hulu, Bạn có thể nhận hơn 50 kênh và thư viện theo yêu cầu với $ 69,99 một tháng. Nếu không có quảng cáo, hãy trả 75,99 đô la mỗi tháng.

Bạn có thể xem chương trình trên Amazon video chính bằng cách mua mỗi tập với giá 2,99 đô la hoặc cả mùa với giá 14,99 đô la. Prime Video cũng cung cấp cho người dùng một tùy chọn để tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký vé xem theo mùa.

Xem thêm: Triều đại Phần 5 Tập 22 Tóm tắt: Mọi thứ đã đi xuống

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *