ANIME

Ngày sinh sản White Lotus Season 2

The White Lotus, một tác phẩm hư cấu của Mike White, là một câu chuyện lôi cuốn và châm biếm về lòng tham, đạo đức giả và game thủ dạng chất của nhân loại. Nó xoay quanh một nhóm du khách nghỉ một tuần tại khách sạn Hawaii mang cùng tên. hồ hết chương trình được tạo nên từ sự tương tác của họ với nhau và các viên chức.

Bộ truyện đã nhận được nhiều tiến công giá tích cực kể từ khi ra mắt, với các nhà phê bình ca tụng nó vì sự vui nhộn độc gian ác nhưng mà White đã khôn khéo lồng ghép vào mỗi cảnh của tập phim. Chúng tôi đã thông tin cho game thủ nếu game thủ đã xem phần cuối của mùa 1 đầy gay cấn và không chắc liệu chương trình có quay lại mùa thứ nhì hay không.

game thủ dạng tóm tắt phần 1 của The White Lotus

Những người đi nghỉ trở về trái đất quê hương của họ trong đêm chung kết mùa 1 của The White Lotus, “Departures.” Cô thú nhận với Shane rằng cô đã kết hôn với anh ta trong một sai trái kinh khủng. Mối quan hệ của Rachel Mark với Nicole đã được cải thiện đáng kể kể từ những hành động nhân vật trước đây của anh. Quinn nỗ lực thuyết phục thân phụ mẹ cho phép anh ở lại Hawaii.

Trong khi Armond, người quản lý của White Lotus, dành buổi tối sau cuối để uống rượu, sử dụng ma túy và tham gia vào các hoạt động tình dục, Shane sau cuối đã thuyết phục được ban quản lý cấp trên của khách sạn thải hồi anh ta. Trong khi tất cả những điều này đang xảy ra, Tanya quyết định ở lại với Greg mặc dù biết về anh ta. Belinda, trong khi đó, hiểu rất rõ về tính cách của Tanya.

Ngày phát hành White Lotus Season 2

Molly Shannon trong Bông sen trắng

Armond có chết trong trận chung kết không?

Vâng, Armond đã qua đời vào cuối mùa 1. Chiếc Coffin mang thi hài của anh ấy, lần trước tiên xuất hiện trong phi công. Armond biết rằng Shane đã phàn nàn về anh ta với tổng giám đốc và khách sạn đã quyết định xong hợp đồng của anh ta. Anh ấy đã làm việc tại khách sạn trong những năm đẹp nhất của cuộc đời mình nhưng rất ít để thể hiện nó. Anh ấy đã nỗ lực phục vụ mọi ý thích và mong muốn của khách, đặt hạnh phúc của họ lên trên hết.

Shane, tuy nhiên, nhường như khiến Armond hành động tồi tệ nhất. Armond vào phòng của Shane và Rachel và đi tiểu vào bên trong hành lý của Shane khi anh ta tin rằng họ đã biến mất. Shane thông tin cho viên chức khách sạn về những gì đã xảy ra sau khi biết chuyện xảy ra. Tuy nhiên, anh ta nhanh chóng nhận ra rằng có một người khác đang hiện diện. Anh ta biết về vụ đột nhập vào nơi ở của Mossbacher. Do đó, anh ấy tự trang bị cho mình một con dao làm bếp. Anh ta đột nhiên đương đầu với Armond khi anh ta tìm kiếm kẻ đột nhập và làm anh ta loạng choạng. Bất chấp cái chết của Armond, Shane không bị truy tố vì cho rằng hành động của anh ta là để tự vệ.

Điều gì xảy ra giữa Tanya và Spa?

Tanya không tài trợ cho spa của Belinda, không. Cô tới thăm Belinda lần cuối trước khi cô và Greg phát xuất, cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã làm cho họ. Khi Tanya đưa ra đề xuất kinh doanh, cô ấy về cơ game thủ dạng thừa nhận rằng cô ấy làm vậy vì cô ấy cần sự thoải mái vào thời khắc đó và đã trở thành gắn bó với người phụ nữ kia. Sau đó, cô ấy yêu cầu Belinda tiền như một đặc quyền để giữ lãi suất của cô ấy. Những tuyên bố của cô ấy có hàm ý mạnh mẽ rằng đây không phải là lần trước tiên cô ấy làm điều này.

Cô đã quyết định cắt đứt quan hệ với Belinda vì giờ cô đã có Greg, một người đàn ông nhưng mà sự sang giàu của cô có nhẽ là khía cạnh ít thú vị nhất của cô. Có thể là cô ấy chưa bao giờ thực sự có ý định đầu tư vào đơn vị của Belinda và toàn bộ sự việc chỉ là một chiêu trò để đạt được những gì cô ấy muốn từ người phụ nữ kia. Tanya đưa cho Belinda một phong phân bì tiền trước khi cô phát xuất. Đây có nhẽ là cách cô ấy kết thúc một mối quan hệ nhưng mà cô ấy coi là giao thiệp. Belinda biết rằng số tiền sẽ tương trợ rất nhiều cho cô và gia đình, vì vậy cô không còn cách nào khác là chấp nhận nó.

vì sao Quinn ở lại Hawaii?

Quinn đã sống một cuộc sống không giống nhau trong 16 năm đầu đời của mình. Anh ấy là một người sống ẩn dật, anh ấy dành phần lớn thời kì để nhìn chằm chằm vào các trang bị kỹ thuật số khác nhau nhưng mà anh ấy mang theo. Anh ấy thay đổi khi trú ngụ tại White Lotus và nhận được sự tiến công giá cao hơn đối với môi trường xung quanh mình. Quinn khởi đầu thay đổi đáng kể sau khi chị gái ép anh qua đêm trên bãi hồ để cô và Paula có phòng khách riêng. Anh ta tình cờ gặp một số người lái ca nô địa phương và sau cuối tham gia cùng họ.

Khi Quinn lần đầu nói với thân phụ mẹ rằng anh muốn ở lại Hawaii, họ không chắc về sự thực lòng của anh. Bất chấp những tuyên bố trái lại, Mark và Nicole sẽ không để cậu đại trượng phu 16 tuổi của họ ở lại Hawaii một mình. Quinn không nói gì thêm vào thời khắc đó, nhưng anh từ chối lựa chọn của thân phụ mẹ mình. Anh ấy tới sân bay với gia đình vào ngày họ phát xuất và đảm bảo với thân phụ rằng anh ấy sẽ ở ngay sau anh ấy. thời kì Mark phát xuất để lên phi cơ. Biết rằng thân phụ mẹ không thể theo đuổi mình vào lúc này, Quinn bỏ trốn. Anh ấy được nhìn thấy đang chèo thuyền cùng đồng đội của mình trong một trong những cảnh sau cuối của mùa 1. Vào mùa xuân, họ dự kiến đi du lịch khắp Polynesia. Lần trước tiên Quinn có một mục tiêu trong đời.

Tanya biết rằng Greg đang mắc bệnh nan y. Nhưng cũng như khi anh ta chọn bỏ qua một số khía cạnh của chứng loạn thần kinh của cô, cô ta đã chọn bỏ qua căn bệnh của anh ta. Cô giảng giải với anh rằng trải nghiệm nhập vai trước đây nhưng mà cô chưa có là cái chết. Cô ấy hoàn toàn nhận thức được hướng đi của cơn lốc, sự lãng mạn đầy tình dục của cô ấy, nhưng cô ấy thực lòng cảm thấy điều đó là tốt hơn.

Ngày phát hành White Lotus Season 2

Chúng ta có thể mong đợi một mùa thứ nhì không, và nếu vậy, ai sẽ là người trong đó?

Chuyện gì xảy ra với tro cốt của mẹ Tanya?

Tanya thực sự ném tro của mẹ cô xuống nước. Cô ấy có mục tiêu cụ thể đó trong đầu khi cô ấy đi du lịch tới Hawaii, nhưng cô ấy đã không sẵn sàng cho tới ngày cô ấy phải trở về nhà. Cô ấy thậm chí còn thuê một chiếc thuyền tại một thời khắc trong hành trình đưa cô ấy tới rìa đại dương để cô ấy có thể rải tro, nhưng cô ấy mất can đảm và quay trở lại khách sạn. Tanya và mẹ cô ấy không có mối quan hệ tốt đẹp. Cô ấy có thời cơ tiếp tục cuộc sống của mình bằng cách nhấn chìm đống tro tàn.

Paula cáo buộc Olivia phụ thuộc tình game thủ của họ như một phần tín nhiệm “kỳ lạ”. Paula không nhận ra rằng điều tương tự cũng có thể được nói về cách cô ấy đối xử với Kai, mặc dù điều này không hoàn toàn sai sự thực. Anh ta không muốn ăn trộm, nhưng Paula thuyết phục anh ta tiếp tục trận chiến hư cấu của cô chống lại những người sang giàu. Olivia không thông tin cho bố mẹ về việc Paula tham gia vào vụ trộm vì Olivia coi cô là game thủ. Thật rủi ro, Kai rủi ro mắn như vậy và sau cuối trở thành nạn nhân thực sự của vụ việc.

Dàn diễn viên

Armond, người quản lý của White Lotus, được miêu tả bởi vì Murray Bartlett trong phần một của “The White Lotus”, cùng với Mark Mossbacher, một trong những khách du lịch, của Steve Zahn. Vợ của Mark, Nicole Mossbacher, do Connie Britton thủ vai, sang giàu hơn anh rất nhiều. Tanya McQuoid, do Jennifer Coolidge thủ vai, là một phụ nữ sang giàu đau buồn vì mất mẹ. Quinn, do Fred Hechinger thủ vai, là con gái của Mark và Nicole. Olivia do Sydney Sweeney thủ vai, Brittany O’Grady thủ vai.

Jake Lacy, người nhập vai Shane Patton, một nửa của cặp vợ chồng hưởng tuần tuần trăng mật, và Alexandra Daddario, người nhập vai Rachel, người còn lại, làm tròn dàn diễn viên tài năng. Người quản lý spa của khách sạn, Belinda, được miêu tả bởi vì Natasha Rothwell. Molly Shannon, Kekoa Kekumano và Lukas Gage cũng tuần tự xuất hiện trong chương trình với tư cách là mẹ của Shane, Kitty, Kai và Dillon. Như đã đề cập, mùa 2 sẽ có một dàn diễn viên tài năng hoàn toàn thế hệ. Một số thành viên của mùa 1 có thể xuất hiện trong mùa thứ nhì để duy trì tính liên tục. Nhân vật của Bartlett, người đã chết trong mùa trước tiên, có kỹ năng sẽ không được đưa vào.

Đoạn giới thiệu về Hoa sen trắng

Ngắm Hoa Sen Trắng ở đâu?

Nếu game thủ muốn xem The White Lotus, hãy theo dõi HBO Max, HBO GO hoặc DirecTV. Đây là một bộ HBO Original. Do đó, game thủ sẽ không tìm thấy nó ở bất kỳ nơi nào khác. HBO là một nền tảng có sẵn rộng rãi nhưng mà game thủ có thể lấy từ nhà cung ứng cáp của mình hoặc nếu game thủ là người chuyên cắt cáp, game thủ có thể tải nó trên bất kỳ trang bị nào bằng HBO Max.

Ngày sinh sản White Lotus Season 2

Phần trước tiên của “The White Lotus” ra mắt trên HBO vào ngày 11 tháng 7 năm 2021 và chạy trong sáu tập trước khi kết thúc vào ngày 15 tháng 8 năm 2021. HBO Max có sẵn mọi tập của phần trước tiên. Đây là những gì chúng ta hiện đang biết về mùa 2. Vài ngày trước khi sinh sản phần sau cuối của mùa, vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, HBO tiết lộ rằng “The White Lotus” đã được làm thế hệ cho mùa thứ nhì. Theo mạng, bối cảnh của mùa thứ nhì và dàn diễn viên chính đã hoàn toàn thay đổi.

Ngày phát hành White Lotus Season 2

The White Lotus có bị hủy bỏ không?

Theo thông cáo báo chí từ HBO, “Chương tiếp theo của White Lotus rời Hawaii và theo chân một nhóm du khách khác khi họ bay tới một khu đất khác của White Lotus và tạm trú trong số các cư dân của nó.” Với “The White Lotus”, White đã sinh sản một loạt phim kinh điển của HBO và mạng lưới rất quan tâm tới việc diễn biến sẽ đi tới đâu tiếp theo, theo Francesca Orsi, EVP Programming tại HBO.

Bất kể họ quyết định quay phần thứ nhì ở đâu, tình hình COVID kiên cố sẽ có một số tác động, vì nó vẫn còn là một vấn đề ở nhiều nơi trên trái đất. Xem xét các yếu tố đã đề cập ở trên, chúng tôi dự đoán “The White Lotus” mùa 2 sẽ phát sóng vào mùa hè năm 2023.

Cũng đọc: Bông sen trắng được quay ở đâu? Diễn viên & diễn biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *