ANIME

Anime Ultraman Season 2 sẽ được lên sóng trên Netflix vào mùa xuân năm sau

Vừa qua, sự kiện “Anime Ultraman Season 2 Kickoff Event” đã thông tin rằng anime Ultraman Season 2 sẽ được phát trên toàn trái đất trên Netflix vào mùa xuân năm sau.

Nội dung phim: Đã vài năm trôi qua kể từ sự kiện của Ultraman, với huyền thoại “Người khổng lồ ánh sáng” (光 の 巨人 Hikari no Kyojin) giờ đã trở thành ký ức, vì người ta tin rằng anh đã trở về nhà sau khi đương đầu với nhiều người ngoài hành tinh khổng lồ xâm chiếm Trái đất. Shinjiro, đàn ông của Shin Hayata, nhường như sở hữu một kỹ năng kỳ lạ, và chính kỹ năng này, cùng với việc phụ vương anh tiết lộ rằng anh là Ultraman, đã dẫn Shinjiro đương đầu với những người ngoài hành tinh xâm lược Trái đất với tư cách là Ultraman thế hệ.

Mùa trước tiên của phim gồm 13 tập được phát sóng trên Netflix vào tháng 4 năm 2019. Sau đó bộ phim được phát sóng trên truyền hình Nhật phiên bản vào tháng 4 năm 2020. Kenji Kamiyama (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) và Shinji Aramaki (Appleseed, Harlock: Space Pirate, Starship Troopers: Traitor of Mars) lãnh đạo sinh sản mùa trước tiên. Production I.G (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex, Eden of the East, Napping Princess) và Sola Digital Arts (Appleseed Alpha, Starship Troopers: Invasion, Starship Troopers: Traitor of Mars) sinh sản phim dưới dạng 3D CG. Nobuko TodaKazuma Jinnouchi phụ trách sáng tác âm nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.