ANIME

Anpanman sẽ cho ra mắt dự án điện ảnh thứ 33!

Cách đây không lâu, Twitter chính thức cho dự án điện ảnh Eiga Soreike! Anpanman Dororin to Bakeru Carnival (Dororin and the Transforming Carnival), bộ phim điện ảnh thứ 33 của sê-ri Anpanman đã xác nhận video truyền bá, diễn viên khách mời cùng visual thế hệ cho dự án.

Bộ ba vui nhộn Jungle Pocket ở Nhật phiên bản bao gồm Shinji Saitō, Hirohisa ŌtaOtake sẽ vào vai thị trưởng và nhị phụ tá của thị trấn Obake.

Keiko Kitagawa sẽ vào vai nhân vật Dororin (hình dưới).

Bộ phim lấy bối cảnh tại thị trấn Obake, một thị trấn nhưng mà mọi thứ đều có thể thay đổi thành thứ khác. Anpanman và những người khác đã được nhận lời mời tới lễ hội Bakeru của thị trấn – nơi có những người với kỹ năng biến hình nhằm mua vui cho mọi người. Tuy nhiên, một cư dân của thị trấn tên là Dororin lại không có kỹ năng biến hình và không thể nào tận hưởng lễ hội được. Vô tình anh đã có một cuộc gặp gỡ với Cream Panda và kết game thủ. Cùng nhau, họ mạo hiểm vào một khu rừng để tìm kiếm Mũi Đen, được cho là nắm giữ sức mạnh biến hình lớn nhất trái đất. Nhưng Baikinman cũng đang nỗ lực tìm kiếm chúng nhằm thống trị thị trấn Obake. Giờ đây, Anpanman cũng như Cream Panda và Dororin phải hợp sức để bảo vệ thị trấn.

Anpanman là một manga Nhật phiên bản của họa sĩ Takashi Yanase, được sáng tác từ năm 1973 tới năm 2013, khi ông qua đời. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime với tựa đề Soreike! Anpanman, đây là một trong những bộ anime được trẻ em Nhật phiên bản yêu thích nhất.

Khang Dora 

Tham gia tiến công giá số đông anime mùa Đông 2022: https://forms.gle/XWLo5WMTt7HUQAQJ6 

Leave a Reply

Your email address will not be published.