ANIME

Anya Muốn Thêm Sao Stella! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Chương 65 của SXF đã trở thành một chuyến đi chơi nhưng mà tất cả mọi người đều khát khao được đọc. Tuần này qua tuần khác, người hâm mộ nhận được một hình minh họa không giống nhau hoặc họ nhận được một tập phim nhỏ. Nhưng cuối tuần này vững chắc sẽ mang tới một chương thế hệ toanh. Spy X Family Chapter 65 được đặt trước bởi vì tình huống khó xử của Anya về việc học tốt ở trường. Sau khi bước xuống đoạn đường của Đại sảnh Danh vọng, cô ấy bị buộc phải trở thành một trong những học trò này. Đây là mọi thứ game thủ cần biết về chương tiếp theo.

Chương sau sẽ đưa Anya vào thời đoạn thể hiện tốt nhất của cô ấy. Cô ấy muốn có được càng nhiều Ngôi sao Stella trong học viện để có thể lọt vào Đại sảnh Danh vọng. Nhưng liệu điều đó có khả thi trong khi cô ấy theo kịp nụ cười ở trường?

Spy X Family tập 65

Spy X Family Chương 65: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Từ chương tiếp theo trở đi, Anya sẽ được nhìn nhận dưới một khía cạnh khác. Cô gái được đặt mục tiêu trở thành một học trò có định hướng, tập trung và siêng năng. Hơn cả Tonitrus Bolts, cô ấy có động lực để có được các ngôi sao Stella. Nhưng đây là Anya, và chỉ có rất ít thứ có thể nằm trong tay cô ấy bình an vô sự. Điều này cũng sẽ trở thành một mớ hỗn độn cho cô gái nhỏ. Spy X Family Chương 65 sẽ mở lại trường một lần nữa.

Anya sẽ gặp Becky và kể cho cô ấy nghe về mọi thứ đã xảy ra ngày hôm qua. Và bây giờ, một bài kiểm tra thế hệ dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong chuyến đi chơi gần đây nhất. Đây là thời khắc nhưng mà Anya sẽ thức tỉnh để làm tốt hơn. Nhưng sự hỗn loạn nhất định sẽ theo cô tới mọi nơi cô tới.

Spy X Family tập 65

Chương trước Tóm tắt chương 64!

Tiêu đề của Spy X Family Chương 64 là “Mission 64.” Chương này khởi đầu với cảnh Anya nói lời tạm biệt với người game thủ đã tiến công rơi cô ở trạm xe buýt. Nhưng một thông tin đã được đưa ra rằng sẽ không có xe buýt nào chạy trong một hoặc nhị giờ do thời tiết. Anya không có gì để làm cho tới lúc đó. Đây là khoảnh khắc khi cô đụng phải quản gia, người này đã phát sinh ra cô ngay ngay tức thì. Ông già hỏi Anya rằng cô ấy có thích đi học không.

Anya nói có, nhưng cô ấy lo lắng rằng đây không phải là một tuyệt vời tốt. Nhưng người đàn ông chỉ ra rằng thật kỳ lạ là cô ấy yêu trường học ngay cả khi đã nhận được nhiều Ngôi sao Tonitrus. Nhưng Anya nhận xét rằng cô ấy nghĩ rằng các ngôi sao trông rất ngầu trên người cô ấy. Người quản gia sau đó đưa cô tới Đại sảnh Danh vọng, nơi đăng tất cả các bức ảnh của Người giữ ngôi sao Stella. Anya rất có cảm hứng để trở thành giống như những người này.

Spy X Family tập 65

Ngay khi về nhà, cô nói với bố rằng cô muốn ông giúp cô học tập. Nhưng Loid sợ rằng Anya có thêm một Tonitrus khác. Bảng điều khiển sau cuối cho thấy Yor giữ người đàn ông rời khỏi nhà.

Spy X Family Chương 65: Ngày sinh sản

Anya có thể đã vào vai quản gia trong chuyến đi chơi vừa rồi, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với Yor và thân phụ cô. Sẽ có nhiều đậu hơn trong đợt ra mắt tiếp theo khi Spy X Family Chapter 65 sinh sản. Vì vậy, chương sẽ ra mắt trong ba ngày tới. Ngày sinh sản sau cuối của chương là ngày 26 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Do đó, hãy giữ liên lạc với The Anime Daily để biết tất cả các phiên bản cập nhật giống nhau.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *