ANIME

Industry Season 2 Episode 2 Ngày phát hành: Jesse sẽ làm gì?

Industry, bộ phim tài chính của HBO về Pierpoint, một dịch vụ tài chính hư cấu mùa thứ hai, đã trở lại với nhiều câu chuyện hơn để kể. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét Industry Season 2 Episode 2, tóm tắt lại tập đầu tiên của mùa thứ hai này và chia sẻ với bạn một số chi tiết phát trực tuyến và ngày phát hành tập sắp tới.

Trong tập đầu tiên của mùa mới này, chúng ta sẽ thấy các diễn viên mới như Jay Duplass, và chúng ta thấy cách các nhà biên kịch đã xoay xở để Hollywood viết nên đại dịch như một thứ gì đó xứng đáng với một câu chuyện. Rất tiếc! Tất cả chúng ta đều muốn quên tình tiết đó khỏi cuộc sống của mình và tiếp tục! Tuy nhiên, chương trình đang bắt đầu, vì vậy hãy xem xét những gì nó cung cấp ngay từ đầu mà không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào.

Industry Season 2 Episode 2

Mùa này có rất nhiều bộ phim về phòng tắm!

Industry Season 2 Episode 1 Tóm tắt

Tập đầu tiên của mùa thứ hai bắt đầu ngay khi đại dịch COVID đang ở giai đoạn tồi tệ nhất. Harper đang làm việc tại một khách sạn, và trong thói quen hàng ngày, cô tình cờ gặp Jesse Blossom, anh ấy là một nhà quản lý quỹ đầu cơ mới đến Vương quốc Anh. Nhưng cú vấp ngã tình cờ đó không phải ngẫu nhiên vì khi Harper thực hiện một số nghiên cứu cơ bản về người đàn ông, cô phát hiện ra rằng người đàn ông đó đã kiếm được nhiều tiền trong đại dịch. Ông chủ của Harper, Eric, liên tục nài nỉ cô ấy về việc quay lại văn phòng, và trong một nỗ lực để dỗ dành cô ấy, anh ấy đã cử người đến nói chuyện để cô ấy quay lại. Ngày hôm sau, Harper đến văn phòng và tình cờ gặp Yasmin, và có một cuộc trao đổi cay đắng.

Cũng nên đọc: Black Summoner Tập 6 Ngày phát hành: Cuối cùng Sera cũng nhìn thấy đại dương

Phòng họp

Có một cuộc họp lớn của hội đồng quản trị, và một doanh nhân ở New York tự giới thiệu. William Adler làm việc tại nhà trong một cuộc gọi thu phóng quen thuộc nói với những người có mặt rằng sơ đồ mạng của họ và cách họ có thể kiếm tiền từ nó là giá trị của họ đối với công ty. Nhưng Eric không thể có bất kỳ điều này, vì vậy anh ấy tức giận rời khỏi cuộc họp, và mọi người nhìn nhau. Hóa ra là Eric bảo Robert nói chuyện với khách hàng của mình và kiếm tiền.

Sau đó, anh ta quay về phía Harper để có được một số giao dịch tiền tệ tỷ giá hối đoái với các khách hàng của Yasmin. Và nếu chúng ta biết bất cứ điều gì về dòng máu xấu giữa hai người đó, yêu cầu đó sẽ khiến máu sôi lên. Nhưng Harper, từng là một nhân viên siêng năng, bắt buộc phải như vậy. Chúng ta sẽ xem liệu động thái đó có ảnh hưởng gì không trong các tập tiếp theo. Sau đó, Eric có một cuộc trò chuyện gay gắt với Rishi và đuổi Harper ra khỏi bàn làm việc của mình; họ nói chuyện riêng về điếu thuốc và giới thiệu một số dịch vụ tư vấn của công ty.

Industry Season 2 Episode 2

Đã đến lúc tìm thấy một số khách hàng

Giờ tiệc tùng

Sẽ không phải là Industry nếu không có các bữa tiệc, vì vậy chúng ta thấy Yasmin đi dự một buổi dạ tiệc do Maxim Alonso tổ chức, người tiết lộ rằng quỹ của anh ấy không còn tồn tại nữa. Và đó là tin xấu vì cô ấy không còn khách hàng nữa. Nhưng hãy đóng một cánh cửa, và mở cánh cửa tiếp theo vì cô gặp Celeste Pacquet, một giám đốc điều hành tại Pierpoint trong lĩnh vực quản lý tài sản. Họ hòa nhập, Yasmin nhận được thẻ của Celeste, và cô ấy ở trên giường với Maxim vào cuối đêm.

Khách sạn

Harper gặp Jesse, người đàn ông mà chúng ta đã nói trước đó tại quán bar. Họ nói chuyện nhỏ, nhưng không nói chuyện kinh doanh. Ngày hôm sau, Harper hỏi Eric về người đàn ông đó, cô nghi ngờ người đàn ông này có thể đã trả một số tiền lớn hối lộ cho một công ty để thực hiện một số giao dịch tài chính. Một ngày trôi qua, và sau đó Harper ra ngoài tổ chức lễ đính hôn của Rishi, và cô ấy và Yasmin lại tiếp tục quay lại.

Đoạn giới thiệu ngành

Xem ngành ở đâu?

Bắt kịp ngành trên HBO Max, HBO, DirecTV Streaming, Max Go, Spectrum theo yêu cầu. Ngoài ra, bạn có thể mua các tập từ Apple iTunes, Amazon Prime Video, Google Play và Vudu Fandango. Chương trình được phát sóng trên HBO vào thứ Hai lúc 21 giờ, Giờ Miền Đông, Hoa Kỳ.

Industry Season 2 Episode 2 Ngày phát hành

Industry season 2 Episode 2 sẽ phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2022, trên HBO, tiêu đề của tập sắp tới là “The Giant Squid”, nó được viết bởi Birgitte Staærmose và kịch bản được viết bởi Konrad Kay và Mickey Down. Mỗi tập kéo dài khoảng một giờ. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart, cảm ơn sự chú ý của bạn, chúc bạn phát trực tiếp vui vẻ và hẹn gặp lại bạn sớm.

Cũng nên đọc: Ai là kẻ khủng bố ở Quantico Phần 1?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *