ANIME

Tại sao Zach rời bỏ Bachelorette?

The Bachelorette là một chương trình truyền hình thực tế của Mỹ được phát sóng lần đầu tiên vào năm 2003. Tiền đề của chương trình là giúp đỡ một phụ nữ độc thân đang tìm kiếm tình yêu. Trong thời gian của chương trình, người phụ nữ sẽ gặp gỡ, đi chơi và hẹn hò với nhiều người đàn ông khi cô ấy đi săn tìm tình yêu đích thực của mình. Và vào cuối khoảng thời gian vài tuần, cô ấy sẽ chọn một trong những người đàn ông để kết hôn.

Bachelorette là một phần phụ của chương trình gốc The Bachelor. Bachelorette có rất nhiều người hâm mộ, và nhiều người đã bối rối và tự hỏi tại sao Zach lại quyết định rời khỏi chương trình. Lý do nào khiến Zach rời The Bachelorette?

Giới thiệu về Zach Shallcross

Zach đang làm giám đốc kinh doanh công nghệ ở Texas. Anh ấy đã làm việc theo cách của mình để đạt được vị trí hiện tại là Giám đốc Tài khoản Cấp cao. Zach học đại học tại California Polytech State. Ông có bằng quản trị kinh doanh cùng với tiếp thị. Anh ấy cũng là một cựu cầu thủ bóng đá!

Zach cũng là cháu trai của nam diễn viên Patrick Warbuton, người được biết đến với các vai diễn trong Seinfeld, Family Guy và The Emperor’s New Groove. Điều này đã được tiết lộ trong mùa The Bachelorette của anh ấy, nơi anh ấy thậm chí còn giới thiệu Rachel với gia đình của mình. Người ta nhận thấy rằng Zach là một người đàn ông của gia đình và thích dành thời gian cho gia đình của mình.

Vài tháng sau khi Zach ra mắt trên The Bachelorette, tranh cãi về tiền điện tử của anh ấy đã được đưa ra ánh sáng. Có thông tin cho rằng Zach đã giới thiệu cha mình với thế giới tiền điện tử. Khi bị ấn tượng bởi tiềm năng của nó, Chapman Shallcross, cha của anh, đã đặt tài sản tiền điện tử của mình vào C Lender, được cho là thậm chí còn an toàn hơn ngân hàng. Nhưng vào tháng 6, Celsius đã đóng băng toàn bộ số tài sản trị giá hơn 4 triệu USD và sau đó đã nộp đơn phá sản vào tháng 7. Anh ấy nằm trong số hàng triệu người có tài sản bị khóa và đóng băng.

Tại sao Zach lại bỏ Bachelorette?

Zach Shallcross là một thí sinh trong mùa 19 của The Bachelorette. Có vẻ như mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với anh ấy, và anh ấy là một người hâm mộ yêu thích cũng như yêu thích liên tục trong suốt chương trình. Vậy, tại sao Zach lại rời bỏ Bachelorette?

Zach nằm trong số 32 thí sinh của The Bachelorette mùa 19 nhưng không thể tìm thấy tình yêu. Mùa giải này đã có những bước ngoặt lớn, gây ngạc nhiên cho tất cả những ai đang xem ở nhà. Zach được nhìn thấy với hy vọng và gần tìm thấy tình yêu với Bachelorette Rachel Recchia.

Nhưng trong một biến cố gây sốc, sau Fantasy Suite, nơi cặp đôi đã qua đêm với nhau. Nhưng vào buổi sáng, có vẻ như cán cân trong mối quan hệ của họ đã thay đổi. Mọi thứ giữa hai vợ chồng có vẻ khó xử và khó xử. Nguyên nhân gì vậy? Cuộc nói chuyện giữa Zach và Rachel đã diễn ra vào đêm đó trong Fantasy Suite.

Sau khi Rachel hỏi anh ta về việc liệu anh ta đã sẵn sàng và đủ trưởng thành để cam kết một mối quan hệ lâu dài và hôn nhân hay chưa, điều đó khiến Zach mất cảnh giác. Trong thời gian quay phim, Zach 25 tuổi và Rachel 26 tuổi) Zach thừa nhận rằng điều đó khiến anh ấy sợ hãi. Nó đã làm anh ấy chấn động rất nhiều.

Sau đó, trong đêm chung kết của chương trình, Zach đã gọi Rachel sang một bên để trò chuyện trong Lễ hoa hồng, nơi anh thành thật về cảm xúc của mình. Anh ấy nói với Rachel rằng anh ấy bắt đầu cảm thấy mất kết nối với cô ấy và anh ấy sợ rằng cô ấy chỉ làm mọi thứ vì lợi ích của chương trình, rằng anh ấy không thể nhìn thấy và kết nối với Rachel thực sự. Zach nói rằng anh đã trao và cho Rachel thấy tất cả tình yêu của mình, nhưng không một tình yêu nào trong số đó được anh cho đi hay đáp lại, khiến anh cảm thấy hụt hẫng. Anh ta đặt câu hỏi liệu có bất kỳ phần nào trong mối quan hệ của họ thậm chí là thật hay không.

Zach Shallcross

Sau cuộc trò chuyện gây sốc giữa hai người, Zach rời Bachelorette. Sau khi chia tay Rachel, có thông báo rằng Zach Shallcross sẽ trở lại với tư cách là ngôi sao của mùa 27 của The Bachelor, để tìm thấy tình yêu đích thực của mình. Sau khi rời The Bachelorette, anh ấy là một thí sinh được yêu thích, vì vậy mời anh ấy trở lại đóng vai chính trong The Bachelor là một lựa chọn đúng đắn, nhiều người hâm mộ rất vui khi thấy anh ấy trở lại với hy vọng rằng anh ấy sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình lần này.

Zach sẽ trở lại để tìm tình yêu và trở thành ngôi sao của phần 27 của The Bachelor, sẽ công chiếu vào ngày 23 tháng 1 năm 2023. Hãy cùng xem anh ấy hội chợ như thế nào trong mùa giải mới và liệu cuối cùng anh ấy có thể tìm thấy tình yêu đích thực của mình hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *