ANIME

Ao Ashi Tập 11: Xem trước, ngày tạo ra và xem ở đâu

Ao Ashi tập 11 sẽ ra mắt vào tuần sau. Một bộ anime có tựa đề Aoashi, còn được gọi là Ao Ashi, dựa trên một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi vì Y * go Kobayashi. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên tập san seinen manga Weekly Big Comic Spirits của Shogakukan kể từ tháng 1 năm 2015. Akira Satou sẽ đạo diễn anime cùng với Masahiro Yokotani trong vai trò tác giả kịch phiên bản, cùng với Nakatake và Yamaguchi là trưởng hoạt họa. Satou trước đây đã đạo diễn Deadman Wonderland và Release the Spyce.

Trong tập 10, chúng ta thấy thử thách Date “hãy xem lý do chỉ Kuroda và Asari tức giận.” trong một trò chơi nhỏ từ 11 tới 21 người chơi. Trong một mini-game duy nhất có từ 11 tới 21 người chơi, Ashit không có kỹ năng làm việc với Kuroda và Asari. Trong kỳ nghỉ duy nhất hàng tuần, Otomo, Tachibana và Togashi có một vị khách bất thần xuất hiện dưới trướng Ashito. Chàng trẻ trai nỗ lực tập tành một mình nhưng không tìm ra câu trả lời nào. Tập 10, có tựa đề “Không thỏa hiệp”, người chơi có thể đọc bên dưới những gì đã xảy ra với Ao ashi trong tập 10. và cũng biết khi nào tập 11 sẽ được tạo ra.

Anime Ao Ashi là gì?

Ao Ashi là một anime nhấn mạnh mối quan hệ giữa một huấn luyện viên và học trò của mình. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan yếu của ý thức thể thao và chứng minh giá trị của một người giữa những người có nhiều tài năng khác nhau. Ashito Aoi, một trong những cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trái đất, được giới thiệu là nhân vật chính của câu chuyện. Anh ấy cũng rất tự cao trong lĩnh vực này. Anh ấy là niềm hy vọng duy nhất của đội bóng trung học cơ sở nhưng anh ấy từng thi đấu.

Ngày phát hành tập 11 của Ao Ashi
Ao Ashi

Mặc dù vậy, anh ấy đã bị ngăn cản tiếp tục chơi bóng do một sự cố mất tĩnh tâm. Mất hy vọng, anh tin rằng sự nghiệp cầu thủ của mình đã kết thúc. Nhưng thật may mắn, anh đã gặp được người nhìn thấy tiềm năng trong mình. Huấn luyện viên bóng đá Tatsuya Fukuda mời Ashito Aoi tham gia thử sức ở Tokyo. Anh ấy buộc phải hạ mình ở đây vì anh ấy gặp những người vô cùng tài năng. Kết quả là, anh ấy nhận ra mình vẫn còn nhiều chỗ để phát triển và quyết định làm việc để trở thành tốt hơn.

Ao Ashi Tập 10 Tóm tắt

Ao Ashi Episode 10 thể hiện kỳ ​​nghỉ hè sắp kết thúc, vì vậy người chơi sẽ có một ngày để thư giãn và làm bất kỳ điều gì họ muốn. Aoi đang thực hiện nhiệm vụ này một cách nghiêm túc. Anh ấy vắt óc tìm ra sai trái của mình nhưng không thể đưa ra giải pháp. Anh ấy cho rằng mình chưa đạt được thành tích gì trong thời kì ở CLB trẻ nên quyết định không gọi về nhà. Bị mắc kẹt một mình, Aoi mở màn thất vọng. May mắn thay, Hana đã bước lên đĩa! Những hình ảnh động đầy màu sắc trong tập này cũng là minh chứng cho những cảm xúc nhưng chúng ta nhận được từ Ao Ashi Episode 10.

Ngày phát hành tập 11 của Ao Ashi
Ashito Aoi và Hana Ichijo

Tập phim là một tập xen kẽ trong phần căng thẳng và dữ dội của chương trình. Các cuộc hội thoại trong trò chơi rất tốt và các nhân vật hành động đúng mực như họ đã có cho tới nay. Ngoài ra, trường trung học đã mở cửa trở lại, thêm một chiều hướng ngã sung vào cuộc sống của các “người chơi” trong trò chơi.

Cũng nên đọc:  Ya Boy Kongming Tập 12 Ngày tạo ra: Liệu Eiko có được thích không?

Thật an toàn khi nói rằng các nhà văn của Ao Ashi chuyên về kịch tính hóa nhân vật, với nhiều cung bậc cảm xúc được thể hiện. Đây không hẳn là một điều xấu miễn sao nó được thăng bằng với diễn biến chính. diễn biến của Ao Ashi Episode 10 là thăng bằng, không có thời kì bỏ qua, và bóng đá được phối hợp nghiêm nhặt nhưng không quá công khai. Tập này của Ao Ashi đã làm rất tốt việc thiết lập các nhân vật. Văn phiên bản, hoạt hình và lời thoại đều được tạo dựng tốt và thống nhất. Mặc dù vậy, không có nhiều tiến bộ về mặt tổng thể.

Ngày tạo ra tập 11 của Ao Ashi

Ao Ashi tập 11 được tạo ra vào ngày 18 tháng 6 năm 2022 , thứ bảy lúc 6:25 chiều (JST), tập phim có tựa đề “Tokyo Metropolis League”. Tập này sẽ ra mắt người theo dõi Hoa Kỳ lúc 02:25 giờ thái hoà Dương (PT) / 04 : 25 giờ Giờ Miền Trung (CT) / 05:25 Giờ Miền Đông (ET). sau cuối, tập thứ 9 của Ao Ashi sẽ ra mắt người theo dõi Ấn Độ vào lúc 14:55 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST).

Ngày phát hành tập 11 của Ao Ashi
Ashito Aoi

Xem Ao Ashi ở đâu Tập 11 

Người hâm mộ có thể xem Ao Ashi tập 11 trên các nền tảng phát trực tuyến như Crunchyroll và Disney Plus cũng như tất cả các tập.

Leave a Reply

Your email address will not be published.