ANIME

Point to the next of the Rơm mũ là …

Dự đoán spoiler One Piece 1058, tóm tắt nội dung chap 1057: Kết thúc arc Wano, băng Mũ Rơm thẳng tiến đến hòn đảo tiếp theo. Với kế hoạch kết thúc trong 3 năm nữa, Oda-sensei sẽ cho Luffy và đồng đội cập bến một hòn đảo đặc biệt?

Summary One Piece 1056

một mảnh 1058

Chương 1056 is hồi kết cho câu chuyện tại Wano Quốc. Momonosuke, Yamato và Kinemon gấp rút chạy ra bến cảng để chia tăng băng Mũ Rơm. Momo lắm lắm, đằng trước ràng buộc nhau lâu dài mà Luffy không thèm chào tạm biệt mình. Trang chủ khi gặp Luffy, sẽ đánh anh một phát cho hả dạ!

Trên đường đi, Yamato cho biết anh sẽ tạm thời chưa khởi động. Yamato muốn đi khắp đất nước trước đó, như cái cách Oden từng làm. Anh đã nói với Luffy rồi và cậu ấy đã đồng ý.

Momonosuke memory to the kí ức mà cậu ấy có được khi chu du cùng băng Mũ Rơm. Cuối cùng cũng gặp được Luffy và đồng đội. Momonosuke không kìm được nước mắt, òa khóc như một đứa trẻ. Luffy trao tặng cậu một món quà – Rơm lá cờ. Luffy nói cậu xem Momonosuke là một cậu bé và bất kỳ kẻ nào động đến cậu cũng là động đến băng của tân Tứ Hoàng.

Sau khi chia tay, Luffy, Law, Kid rời Wano… theo con đường tệ nhất. Arc Wano khép lại với lời chào của người dẫn truyện.

Để biết chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1056: Lý do Buggy lên ngôi Tứ Hoàng – xuất hiện tổ chức săn lùng Hải Quân!

Dự đoán spoiler One Piece 1057

một mảnh 1058

Sau rất nhiều năm, arc Wano – hay nói đúng hơn là Kaido bị lỗi của Luffy cũng đã kết thúc. The action on is the title of the băng Mũ Rơm từ lúc họ qua Tân Thế Giới. Giờ đây, khi liên minh đã giải tán, tác giả sẽ cho Luffy và đồng đội đi đâu? Theo Lagos, họ sẽ cập nhật một hòn đảo có hướng dẫn lớn về vị trí của One Piece. Theo lời Oda-sensei thì One Piece sẽ hết trong 3 năm nữa mà thôi, để kịp deadline thì chắc như vậy thôi nhỉ?

Rơm nón thì sẽ đến đảo nào? Có 2 hòn đảo được nhiều độc giả dự đoán đó là Elbaf – hòn đảo của người không phục hồi và Hachinosu – hòn đảo của Râu Đen. Chương trình tiếp theo có thể sẽ không cho ta biết băng Mũ Rơm sẽ đi đến đâu, nhưng ít nhất nó sẽ hé lộ một số gợi ý.

Rời khỏi tách nước với thế giới, Rơm băng sẽ dễ dàng cập nhật thêm thông tin về thế giới hiện tại. Rất có thể trong One Piece 1057 – 1058, chúng ta sẽ được biết thêm về những gì Sabo đã làm, “chiến công” của Buggy. Akainu cũng sắp xếp Hải Quân hoạt động mạnh hơn rồi nên là các biến thể sắp tới sẽ rất căng thẳng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *