ANIME

giảng giải về phần kết thúc thứ mười ba: sau cuối thì Tracy có cứu được chính mình khỏi Evie không?

Mười ba kết thúc có tất cả các cuộc chạy nước mắt và chúng tôi ở đây để giảng giải tất cả cho game thủ. Đây là một bộ phim dành cho lứa tuổi thế hệ lớn cho chúng ta thấy một tình tiết về lạm dụng và các mối quan hệ thể xác. Catherine Hardwicke đạo diễn câu chuyện Khi được hỏi về bộ phim sau khi sinh sản trong các cuộc phỏng vấn của mình, đạo diễn đã nói về việc bộ phim này phần nào dựa trên cuộc đời của cô khi cô khoảng 12 tới 13 tuổi. Trong tiêu điểm, chúng ta thấy nhị cô gái đang học lớp bảy. Bộ phim xoay quanh cách một trong số họ ứng dụng một lối sống hoàn toàn thế hệ và điều này rõ ràng khiến những người thân thiết nhất của cô ấy lo lắng.

Thirteen được sinh sản trở lại vào năm 2003. Nói chung, bộ phim nhận được tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình nhưng chúng ta đã thấy câu chuyện thể hiện sự lạm dụng chất gây nghiện và ma túy như thế nào. Nó miêu tả những thanh thiếu niên trẻ tuổi sử dụng cần sa và nhiều loại LSD khác, điều này đã gây kích thích cho một số người theo dõi. Hơn thế nữa, một số nhà phê bình thậm chí còn tuyên bố rằng bộ phim có sức tương tác tới tâm trí trẻ và họ có thể hiểu sai ý tưởng từ nó. Chà, thể hiện tất cả những điều đó, bộ phim đã thành công. Nó thể hiện một cách tuyệt vời hậu quả của việc lạm dụng ma túy cũng như có thể đủ để bất kỳ ai đang bị tương tác bởi vì nền văn hóa này có thể hiểu nó đáng thất vọng như thế nào.

Nó được thực hiện với kinh phí 2 triệu đô la. Nó đã thu về hơn 19 triệu đô la sau khi sinh sản. Dàn diễn viên bao gồm nữ diễn viên Holly Hunter đảm nhận vai Melanie Freeland. Cô ấy là mẹ của Tracy và có một mối quan hệ lạm dụng với game thủ trai của mình. Sau đó, chúng ta có Tracy Freeland, một đứa trẻ ngoan ở đầu phim nhưng tuổi của cô ấy giảm dần trong suốt câu chuyện. Nhân vật của cô do Evan Rachel Wood thể hiện.

Giải thích về kết thúc mười ba

Ảnh tĩnh của Evie, Tracy và Melanie từ Thirteen

Nikki Reed đảm nhận vai Evie Zamora. Cô ấy là cô gái nổi tiếng nhất trong toàn bộ lớp bảy. Evie trở thành người có tương tác xấu nhưng mà mọi người luôn cảnh báo Tracy về cô. Jeremy Sisto đảm nhận vai Brady. Sau đó, chúng tôi có Brady Corbert vào vai nhân vật Mason Freeland. Anh là anh trai của Tracy và đang nỗ lực giúp cô vượt qua cơn trầm cảm.

Cũng nên đọc: 500 ngày kết thúc mùa hè được giảng giải: Tom đã định cư?

giảng giải về kết thúc mười ba

Bộ phim mở màn với việc chúng ta thấy Tracy mở màn đi học ở Los Angeles. Cô ấy đang học lớp bảy và mọi người đều tiến công giá cao sự thông minh của cô ấy. Chà, ở đây là Evie, người đã giễu Tracy và bắt nạt cô ấy. Cô ấy nói rằng quần áo của cô ấy trông giống như một miếng cải bắp. Điều này tương tác tới hình ảnh phiên bản thân của cô ấy và Tracy mở màn rơi vào vòng xoáy. Cô sống trong một hộ gia đình với mẹ Melanie, người đang phải chống chọi với chứng nghiện rượu.

Melanie làm việc rất siêng năng để nuôi nhị đứa con của mình, Tracy và Mason. Tracy thường cảm thấy như mẹ cô không quan tâm tới cô vì cô luôn quá bận rộn với người game thủ trai cũ nghiện ngập tên Brady. Sau đó, cô ấy quyết định thay đổi cuộc sống của mình và đi mua sắm tại siêu thị do game thủ của mẹ cô ấy làm chủ. Ở đây, cô ấy có được những bộ quần áo thế hệ và hợp xu hướng hơn với giá rẻ và mặc chúng tới trường vào ngày hôm sau.

Vào bữa trưa ngày hôm sau, cô ấy quan sát Evie, cách cô ấy thủ thỉ và cư xử giữa mọi người. Tracy đi theo Evie vào phòng tắm và khen cô ấy về y phục của cô ấy. Evie đưa số laptop giả của mình cho Tracy và hứa hẹn cô ấy đi mua sắm. Tuy nhiên, Tracy vẫn xuất hiện ngay tại chỗ mặc dù bị chơi khăm. Tại đây, cô thấy Evie và Astrid đang mua sắm và viện cớ không tham gia thỏa thuận, và ngồi trên một chiếc ghế dài.

sau cuối thì Tracy có cứu được chính mình khỏi Evie không?

Tại đây, một người phụ nữ lạ mặt tới ngồi cạnh và tiến công rơi ví. Tracy nhặt nó lên và đi mua sắm với số tiền trộm được. Ngay sau đó, chúng ta thấy rằng Tracy và Evie đã trở thành game thủ thân của nhau. Evie giới thiệu cô ấy tới trái đất của ma túy và những chàng trai nơi Tracy trở thành gầy guộc. Điều này càng tàn phá tăm tiếng của cô và kéo cô vào trầm cảm. Chẳng bao lâu, Evie mở màn sống với họ sau khi thao túng Tracy. Cô ấy cũng cho cô ấy ma túy và cần sa cùng với một số chất độc hại khác.

Trong cảnh cuối, chúng ta thấy Melanie nỗ lực đuổi Evie đi và Tracy đồng ý. Điều này khiến Evie bị tổn thương và cô ấy trở về nhà với mẹ mình và mở màn đổ lỗi cho Tracy vì đã thay đổi cô ấy và là một người có tương tác xấu. Tracy đứng lên bảo vệ phiên bản thân và cho rằng mọi chuyện không hay xảy ra với cô là do Evie. Các vị khách rời đi và Melanie và Tracy ôm nhau. Tracy nỗ lực thoát ra khỏi nó nhưng Melanie, người luôn thèm khát được dành thời kì với con gái của mình đã kéo cô ấy lại gần hơn, và cả nhị chìm vào giấc ngủ.

Cũng nên đọc: Raiders of the Lost Ark Ending giảng giải: Indiana Jones đã cứu được Ark?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *