ANIME

House Of The Dragon Episode 4 Ngày phát hành: Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ngày phát hành tập 4 của House of the Dragon hiện đã được lên danh sách và người hâm mộ thực sự hào hứng vì điều này. Trong tập tuần này của chương trình, chúng ta đã thấy thời gian trôi nhanh và Viserys đã kết hôn với Allicent. Hai người có với nhau một cậu con trai tên là Aegon. Một em bé khác đang trên đường đi khi cô ấy đang mang thai. Mặt khác, trận chiến tại Bậc thang vẫn còn cao.

Lãnh chúa Corlys và Hoàng tử Daemon đang đóng quân tại Triarchy để đảm bảo vị trí của họ và đánh bại Craghas Drahar trong trận chiến. Vấn đề lớn nhất của họ là thực tế là Rồng không thể đi vào bên trong các hang động, và do đó, lửa Rồng không được sử dụng ở đây. Nếu quân đội của họ đi vào trong các hang động mà đối thủ đang chiến đấu, họ sẽ bị giết trong một giây.

Về phần những người ở King’s Landing, họ đều đang mừng sinh nhật lần thứ hai của Aegon. Điều này có nghĩa là đã ba năm kể từ ngày kết hôn của Nhà vua. Rhaenyra, đặc biệt, đang cảm thấy khá xa rời nhóm, vì mọi sự chú ý đang được dành cho con trai đầu lòng của nhà vua. Ngoài ra, chúng ta thấy rằng Allicent và Rhaenyra đều không còn tình bạn của họ kể từ khi cô kết hôn với Nhà vua. Khi họ đến trại được dựng lên cho nhóm, nhà vua nghĩ đến việc kết hôn với con gái của mình. Anh ta cử Lãnh chúa Jadon Lannister đến để tán tỉnh Rhaenyra, nhưng cô ấy rõ ràng là không quan tâm đến anh ta.

House of the Dragon Episode 4 Ngày phát hành và Xem trước

Một bức tranh tĩnh vật của Hoàng tử Daemon từ Nhà của Rồng Tập 4

House of the Dragon Episode 3 Tóm tắt

Điều này càng phá vỡ khoảng cách mở ra giữa mối quan hệ của họ khi Công chúa và người thừa kế ngai vàng sắt bỏ đi trên một con ngựa và ở lại cả đêm. Về phần Sir Otto Hightower, anh ta đang lên kế hoạch đảm bảo ngôi nhà của mình trong vương quốc bằng cách gợi ý rằng Rhaenyra nên kết hôn với Aegon, chàng trai vừa tròn hai tuổi, trong khi cô ấy 17 tuổi. Viserys rõ ràng là bị choáng ngợp bởi tất cả những điều này và cố gắng uống cạn. Anh ta giết một con hươu đực trong rừng mặc dù nhóm săn bắn đã được lập ra để giết một con da trắng. Rhaenyra qua đêm trong rừng và trở về với cha vào ngày hôm sau.

Triarchy đang hỗn loạn, và Crown quyết định gửi sự giúp đỡ. Mặc dù vậy, Daemon không hài lòng lắm về điều đó vì anh ấy muốn tự mình hoàn thành việc này và duy trì niềm tự hào của mình. Vì vậy, anh ta tự đặt mình làm mồi nhử và đi đến hang động của Crabfeeder. Họ sớm bắt đầu tấn công anh ta, nghĩ rằng anh ta đã đến để thiết lập hòa bình. Một cuộc chiến nổ ra, và Crabfeeder bị giết và chia đôi bởi Darmon và con rồng của anh ta với sự hỗ trợ của Laenor Velaryon, con trai của Lãnh chúa Corlys.

Về phần Rhaenyra, cuối cùng cô ấy cũng đã bộc bạch tất cả trước mặt cha mình, tất cả cảm xúc của cô ấy. Công chúa tiết lộ rằng cô ấy không muốn kết hôn, và ngay cả khi cô ấy có, đó sẽ là người mà cô ấy thích. Vua Viserys cũng đồng ý như vậy và yêu cầu cô tìm một người phù hợp cho mình nhưng không kết hôn không phải là một lựa chọn. Chà, quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là những gì nó có sẵn cho chúng ta.

Ngày phát hành tập 4 của House of the Dragon

Ngày phát hành tập 4 của House of the Dragon là vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Vua của Biển Hẹp. Mục sẽ được phát sóng trên HBO lúc 9 giờ tối theo Giờ miền Đông trên HBO cũng như HBO Max. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập mới phát hành vào Chủ nhật hàng tuần.

Làm thế nào để xem House of the Dragon Episode 4?

Bạn có thể dễ dàng xem House of the Dragon Episode 4 khi được phát sóng trên HBO. Sau đó, bạn cũng có thể phát trực tuyến từ HBO Max. Tập phim cũng sẽ có sẵn để có tùy chọn phát trực tiếp trên HBO Max vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Nền tảng này có giá 8,99 đô la một tháng cho gói đăng ký cơ bản kèm theo quảng cáo. Tôi khuyên bạn nên mua phiên bản 14,99 đô la để thoát khỏi những quảng cáo đó và xem trong yên tâm. Người hâm mộ từ Ấn Độ có thể phát trực tiếp các tập phim từ Disney Plus Hotstar.

Cũng đọc: House Of The Dragon Episode 3: Preview & Spoilers

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *