ANIME

Atlanta Season 4 Episode 4: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Ngày phát hành tập 4 của Atlanta Season 4 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Chúng ta thấy các chủ đề hài kịch cũng như chính kịch trong bộ truyện. Donald Glover đã tạo ra chương trình cho FX. Chúng tôi thấy Paper Boi và Earn trong ngành công nghiệp nhạc rap từ Atlanta. Họ đang cố gắng ổn định sự nghiệp của mình trong khi cũng định hướng thông qua ngành công nghiệp hiện có.

Trong suốt loạt phim, chúng ta thấy cả hai đều đang cố gắng giải quyết một số vấn đề rất lớn trên thế giới, chẳng hạn như phân biệt chủng tộc và người da trắng. Có những chủ đề như văn hóa hiện đại của người Mỹ gốc Phi ở Hoa Kỳ và cách nó đã phát triển với các thế hệ mới hơn. Chúng ta thấy Earn, người cũng đang cố gắng quay lại với bạn gái cũ tên Van. Họ có với nhau một đứa con tên là Lottie.

Earn rất muốn có một gia đình với cô ấy. Earn cũng muốn tạo ấn tượng tốt trong mắt cha mẹ sau khi anh trở thành nỗi thất vọng theo đúng nghĩa đen đối với họ. Anh đã bỏ học tại Đại học Princeton rất có uy tín của Hoa Kỳ để tiếp tục sự nghiệp âm nhạc của mình. Anh ta hợp pháp không có tiền và nhà. Đây là lý do tại sao anh ta chuyển về nhà của cha mẹ mình.

Ngày phát hành tập 4 của Atlanta

A vẫn từ Atlanta Phần 4

Atlanta Phần 4 Tập 3 Tóm tắt

Sau đó, chúng ta cũng thấy Paper Boi, em họ của Earn, người đang cố gắng tìm kiếm chỗ đứng cho riêng mình trên thế giới. Chẳng bao lâu, Paper Hoi bắt đầu trở nên phổ biến trong thế hệ mới hơn, và do đó, Earn hy vọng sẽ kết nối lại với anh ta với tư cách là người quản lý của mình. Điều này sẽ mang lại cho anh ấy một số tiền để trang trải cuộc sống của mình, và anh ấy thậm chí có thể bắt đầu dành thời gian cho con gái của mình. Trở lại với chương trình, chúng ta hãy tóm tắt nhanh tập phim gần đây nhất trước khi nói về tương lai của tương tự.

Trở lại Atlanta Season 4 Episode 3, có tựa đề Born 2 Die, chúng ta đã thấy đại diện của người Da đen trong tập phim. Chúng ta thấy rằng Paper Boi và Earn cuối cùng đã đặt chân vào một làn sóng nổi tiếng và thành công mới tìm thấy. Sau một trong những buổi biểu diễn của anh ấy thành công rực rỡ, chúng ta thấy rằng Paper Boi được một trong những doanh nhân da trắng tiếp cận và đề nghị anh trả một số tiền khổng lồ chỉ để dạy con trai mình cách đọc rap giống anh.

Về phần Earn, cuối cùng anh ấy cũng đã có một nhân viên mới tại công ty của mình. Cô ấy là một phụ nữ đã rút súng vào một thiếu niên da đen, người yêu cầu một số tiền để gây quỹ vì một lý do nào đó. Chà, người phụ nữ này sau đó đã viết một cuốn sách về việc cô ấy cảm thấy tội lỗi đến mức nào, cuốn sách cuối cùng đã được người da trắng đánh giá và nổi tiếng. Chà, tất cả chỉ là phần tóm tắt, và bây giờ chúng ta hãy hiểu tập tiếp theo có gì trong cửa hàng cho chúng ta.

Ngày phát hành tập 4 của Atlanta

Ngày phát hành tập 4 của Atlanta Season 4 là vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Light Skinned-ed. Nó được cho là sẽ trả ra lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên FX. Chúng ta có thể mong đợi tập phim sẽ có thời lượng phát sóng khoảng 33 đến 3 phút. Các tập mới của bộ truyện dự kiến ​​phát hành vào thứ 5 hàng tuần, các bạn có thể theo dõi các tập tương tự thông qua Otakukart.

Cách xem Atlanta Phần 4 Tập 4

Atlanta Season 4 Episode 4 có thể được xem khi nó phát sóng trên FX vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ có sẵn để xem trên Hulu. Các mục này sẽ phát hành muộn hơn một ngày vào các ngày thứ Sáu hàng tuần. Bạn có thể đăng ký nền tảng này chỉ với 6,99 đô la một tháng.

Ngoài ra, phiên bản không có quảng cáo cao hơn cũng có sẵn với giá 13,99 đô la. Người dùng mới sẽ được tặng bản dùng thử miễn phí kéo dài một tháng. Người hâm mộ cũng có thể xem các tập mới nhất thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Chúng sẽ có sẵn thông qua Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes vì ​​người dùng có thể thuê hoặc mua các tập mới.

Đọc thêm: Cuộc đua kỳ thú mùa 34 Tập 2: Ngày phát hành & Xem ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *