ANIME

Kate khai quật sự thực! Ngày phát triển

Quảng cáo

Sau khi xem phần trước tiên của Shadows House, người hâm mộ rất tò mò muốn xem Shadows House Season 2 Episode 1. Nó để lại nhiều kết thúc từ từ nhưng mà người hâm mộ mong đợi tò mò trong lần ra mắt tiếp theo. Lần chạy trước tiên đã đạt được xếp hạng tích cực. Giờ đây, chúng tôi tin rằng nó sẽ tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ ở lượt thứ nhị. Người hâm mộ yêu thích khái niệm và bí hiểm đằng sau dinh thự. Vì vậy, sẽ rất hồi hộp để xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong lần chạy tiếp theo. Tiếp tục đọc để biết thêm về phần tiếp theo.

Lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật phiên bản của So-ma-to, Shadows House kể về một trái đất đen tối. Manga khởi đầu đăng trên tập san Weekly Young Jump của Shueisha. Phần tiền truyện bao gồm sáu tập trước tiên. CloverWorks làm hoạt hình nó trong khi Kazuki Ohashi đạo diễn nó. Vào tháng 10 năm 2020, hãng phim đã đặt hàng loạt phim và khởi đầu phát sóng vào ngày 11 tháng 4 năm 2021.

Shadows House Season 2 Episode 1

Shadows House Season 2 Episode 1: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Nhiều Shadow House sống trong một vi la lớn và tối tăm. Tuy nhiên, họ có sự tham gia của các đối tác Búp bê sống của họ. Họ nhất định phải làm sạch sẽ muội than nhưng mà chủ nhân của họ thải ra. Mỗi chủ nhân Bóng tối có Búp bê sống của riêng họ. Họ hoạt động như những người hầu của họ. Cả chủ và búp bê đều có hình bóng y sì nhau. Họ chỉ khác nhau về quần áo và khuôn mặt. Chẳng bao lâu sau Kate biết rằng Búp bê sống là nhân loại. Họ đã bị bắt cóc từ một ngôi làng nhỏ tên là Mirrorside Village, gần Shadows House.

Vì Shadows House giúp sinh sản than củi giúp tạo ra nguồn năng lượng cho ngôi làng, nên dân làng tin rằng thật hạnh phúc khi gửi con cái của họ tới làm việc ở đó. Trường cũng giúp tập huấn trẻ em. Nhưng Emilico nhìn trái đất khác. Emilico là cô gái trẻ nhất trong dinh thự. Cô ấy là một Búp bê sống vui vẻ. Cô ấy rất vui khi được phục vụ tình nhân Kate. Nhưng khi họ tiếp tục gắn bó, họ từ từ tìm hiểu về các sự kiện khác nhau và những kín đáo đen tối của ngôi nhà. Kate sẽ tiếp tục tò mò sự thực đen tối. Cô ấy cũng sẽ giúp Emilico tẩy não và phóng thích mọi người.

Shadows House Season 2 Episode 1

Cập nhật về dàn diễn viên và viên chức!

Yu Sasahara sẽ lồng tiếng cho Emilico, Kodai Sakai cho Shaun, và Ayane Sakura cho Lou trong mùa thứ nhị. Reiji Kawashima sẽ tham gia với vai Ricky, Shino Shimoji trong vai Rum và Saori Onishi trong vai Mia. Ngoài ra, Mai Nakahara sẽ lồng tiếng cho Rosemary, Rie Kugimiya cho Barbie và Akari Kito cho Kate Mirror. Kodai Sakai sẽ tham gia với vai John, Ayane Sakura trong vai Louise và Reiji Kawashima trong vai Patrick. Shino Shimoji trong vai Shirley cũng sẽ tham gia với Saori Onishi trong vai Sarah và Mai Nakahara trong vai Maryrose.

Ngoài họ, Rie Kugimiya sẽ tham gia với vai Barbara và Rumi Okubo trong vai Isabelle và Mirabelle. Bên cạnh họ, Wataru Hatano sẽ lồng tiếng cho Edward, Yui Horie cho Aileen và Takeo Otsuka cho Gerald. Daisuke Kishio sẽ tham gia với vai Ryan, Yoko Hikasa trong vai Dorothy, Kenta Miyake trong vai Joseph và Yumiri Hanamori trong vai Sophie. Kazuki Ohashi đạo diễn anime trong khi Toshiya Ono viết kịch phiên bản.

Shadows House Season 2 Episode 1

Shadows House Season 2 Episode 1: Premiere Date

Trở lại vào đầu tháng 1, hãng phim đã xác nhận trong một thông cáo báo chí rằng Shadows House Season 2 sẽ là một phần của đội hình Mùa hè. Ngay sau đó, trang Twitter của anime đã xác nhận rằng Shadows House Season 2 sẽ phát sóng vào ngày 8 tháng 7 năm 2022. Đối với người hâm mộ quốc tế, anime sẽ có mặt trên Crunchyroll cũng như Funimation. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *