ANIME

Một Splash Of Love được quay ở đâu? Tất cả về vị trí quay phim

Với game thủ dạng phát triển Hallmark Channel gần đây nhất, người hâm mộ rất tò mò muốn biết A Splash of Love được quay ở đâu. Bộ phim đã được phát triển trên kênh này vào tháng trước vào ngày 30 tháng 7 năm 2022. Chúng tôi có các thành viên chính là Rhiannon Fish cũng như Benjamin Hollingsworth. Rhiannon nhập vai trò chính của Tiến sĩ. học trò trong phim. Nhân vật của cô ấy tên là Chloe. Câu chuyện mở đầu với cô ấy khi cô ấy cũng đang nỗ lực nghiên cứu loài cá voi ở Tây Bắc thanh bình Dương.

Trong khi làm bằng Tiến sĩ, Chloe cảm thấy cần phải làm điều này vì lợi ích và nghiên cứu của chính mình. Trong khi vận chuyển tới vị trí, cô ấy bắt gặp một hướng dẫn viên du lịch. Như chúng ta đều biết rằng bộ phim này phối hợp các yếu tố vui nhộn cũng như lãng mạn, tình cảm phát sinh giữa hướng dẫn viên du lịch này và Chloe, và họ sớm mở đầu phát triển mối quan hệ cá nhân. thuở đầu, đó là tất cả về Orcas, nhưng sau đó nó mở đầu về lợi ích của chúng. Khi nói về bộ phim trong một cuộc phỏng vấn của mình, nam diễn viên Virgin River, người cũng nhập vai hướng dẫn viên du lịch ở đây trong phim, cho biết anh thích cá voi orca tới mức nào.

Câu chuyện mở đầu với Chloe. Cô ấy đang theo đuổi bằng Tiến sĩ của mình. chương trình trong chủ đề Mammalogy đại dương. Đây là một nghiên cứu chuyên về cá voi. Chloe được nhận vào một trong những trường đại học hàng đầu ở Miami. Ở đầu phim, chúng ta thấy Chloe đang làm việc siêng năng cho công việc của mình tại phòng thí nghiệm do trường Đại học của cô cung ứng. Mặc dù, cô ấy có một niềm say mê với tự nhiên và được ra ngoài vùng đại dương thực tế và kiểm tra các sinh vật. Mặc dù thực tế là cô ấy rất thích đi ra ngoài lĩnh vực này, nhưng chương trình của cô ấy không mang lại nhiều thời cơ như vậy.

Một Splash of Love được quay ở đâu?

A vẫn từ A Splash of Love

Cũng nên đọc: vị trí quay phim của Shaun of the Dead: Phim Zombie ở đâu?

A Splash of Love được quay ở đâu?

Phần lớn quá trình quay của bộ phim được thực hiện ở Canada. Trong một số bức ảnh chụp nhanh đẹp được san sẻ từ bộ phim, chúng được đặt tại Khu vực Squamish Lillooet của British Columbia. Ngoài ra, nhà hàng được thấy trong phim nằm ở Bãi đại dương Britannia. Nó được nhắc tới trong phim là MOUNTAIN woMAN. Ngoài ra, vị trí cũng hoàn toàn thích hợp với tình tiết của bộ phim. Chloe muốn tìm hiểu về cá voi ở Tây Bắc thanh bình Dương, và do đó, các sự kiện xảy ra ở một vị trí địa lý tương tự.

Nếu game thủ đã từng lên kế hoạch tới thăm Canada, game thủ nên ghé thăm phần này để kiên cố. Nơi đây có hoàn toản danh lam thắng cảnh, mùa đông sẽ luôn có tuyết phủ bao phủ mê người. Tất cả đều nằm ngay trong dãy núi Rocky. Một số cảnh quay đẹp nhất này đã được Hawthorne Doyle khoe với chúng tôi khi họ đang quay phim tại vị trí này. Toàn bộ tay cầm Instagram của cô ấy là bằng cớ cho thấy cô ấy đã làm việc siêng năng vào bộ phim Hallmark này, tìm kiếm về vị trí và chụp những bức ảnh đẹp nhất có thể.

Kịch game thủ dạng

Chloe, với tất cả sự siêng năng của mình, hy vọng sẽ giành được học bổng cho nhì năm cuối của chương trình học tiến sĩ. Nó sẽ tài trợ cho những năm tháng của cô ấy và giúp cô ấy tiết kiệm được rất nhiều tiền. Người cố vấn của cô ấy cũng khuyến khích cô ấy đi ra ngoài sau khi nhận được học bổng và đăng ký cùng. Cấp trên của cô cũng hướng dẫn cô đi tìm những sinh vật không chỉ được tìm thấy ở vùng đại dương địa phương của họ nhưng còn ở một vùng đất xa xôi. Đây là lý do vì sao Chloe quyết định mở rộng nghiên cứu của mình để đi nghiên cứu cá voi ở Tây Bắc thanh bình Dương. Đây là nơi nhưng tình tiết thực sự mở đầu.

Chúng ta hãy quay trở lại cuộc sống của Chloe khi cô ấy chuyển sang mở rộng việc học của mình. Trong khi cô ấy ở đó, Chlor tình cờ gặp một hướng dẫn viên du lịch tên là Ben. Nam diễn viên nói rằng A Splash of Love là một bộ phim tuyệt vời để xem vào mùa hè. Theo nam diễn viên, bộ phim mang lại cảm xúc về việc lãng mạn hóa cuộc sống và tất cả những khoảnh khắc nhỏ của nó. Anh ấy cũng nói về cách bộ phim tập trung vào tự nhiên và nỗ lực tìm câu chuyện của họ trong đó. tình tiết khá đơn giản, với nhì người kết nối với nhau vì niềm say mê giống nhau của họ.

Cũng nên đọc: Các đại trượng phu của Katie Elder vị trí quay phim: Phim chính kịch / phương Tây được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *