ANIME

Classroom of the Elite Season 2 Tập 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ sáu của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 có tựa đề ‘Nghịch cảnh là con đường đầu tiên dẫn đến sự thật’, Ayanokouji cuối cùng đã đối mặt với Kushida và khiến cô ấy thú nhận rằng cô ấy đã giúp Lớp C hoạt động tốt hơn bằng cách cung cấp thông tin nội bộ cho họ. Trong khi đó, Horikita cố gắng thuyết phục Sudou không bỏ cuộc và tham gia lại lớp cho các trò chơi lễ hội còn lại của trường. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Classroom of the Elite’ mùa 2 tập 6. SPOILERS AHEAD !!!

Classroom of the Elite Season 2 Episode 6 Tóm tắt

Sau khi Sudou quyết định không chơi nữa và rời sân, Horikita đi theo anh ta. Thật không may, anh ta kiên quyết rằng anh ta sẽ không tham gia lại đội cho lễ hội của trường và khuyên cô ấy từ bỏ việc cố gắng thuyết phục cô ấy. Horikita vẫn kiên quyết và không chấp nhận quyết định của mình. Khi anh ấy đang đi vào thang máy, cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy sẽ đợi anh ấy và cũng tuyên bố rằng cô ấy tin tưởng rằng anh ấy chắc chắn sẽ quay trở lại.

Trong khi đó, Ayanokouji đang ở trên mặt đất. Anh ấy yêu cầu Kushida thực hành với anh ấy. Khi cô ấy đang buộc hai chân của họ lại với nhau để họ có thể tập chạy, Ayanokouji cuối cùng cũng đối mặt với cô ấy. Anh ấy đề cập rằng Lớp C sẽ không thể đánh bại họ nếu cô ấy không cung cấp cho họ thông tin nội bộ quan trọng, giúp họ đặt đúng người chơi trong mọi trò chơi và đưa ra kế hoạch đối phó. Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ta, Kushida tỏ ra vô tội và tiếp tục chọc phá anh ta bằng những câu hỏi để xem anh ta hiểu toàn bộ kịch bản đến mức nào.

Ayanokouji biết từng chi tiết nhỏ trong kế hoạch của cô ấy và khi anh ấy giải thích hết khía cạnh này đến khía cạnh khác, ngày càng rõ ràng rằng cô ấy sẽ không thể che giấu vai trò của mình trong việc giúp đỡ Lớp C lâu. Vì vậy, khi anh ấy ép cô ấy một chút, Kushida chấp nhận rằng anh ấy đúng về mọi thứ. Tuy nhiên, cô ấy không tiết lộ lý do tại sao cô ấy muốn Horikita bị đuổi học nhưng có đề cập rằng bây giờ cô ấy sẽ nhắm mục tiêu anh ta.

Sau ngày hôm đó, các trò chơi cuối cùng của lễ hội cuối cùng cũng được chơi. Horikita thuyết phục Sudou tham gia lần nữa và Lớp D dường như có một nguồn năng lượng mới. Trong cuộc đua cuối cùng, Ayanokouji đã cố gắng hết sức nhưng không thể giành chiến thắng trong cuộc đua giành cho lớp của mình chỉ bằng một lợi nhuận thấp nhất. Mặc dù Lớp D có thành tích kém trong danh sách chung, Ayanokouji hài lòng vì cậu ấy đã dự đoán rằng kết quả như vậy cuối cùng sẽ giúp ích cho lớp của mình.

Classroom of the Elite Season 2 Tập 6 Kết thúc: Liệu Horikita có đối đầu với Kushida? Điều gì sẽ xảy ra khi Ryuuen vượt mặt cô ấy?

Sau khi kết thúc lễ hội ở trường, Horikita gặp Kushida và Ryuuen tại một nơi biệt lập trong khuôn viên trường học. Không lãng phí thời gian, cô ấy yêu cầu Kushida cuối cùng cũng phải ra đi trong sạch và chấp nhận rằng cô ấy đã làm việc sau hậu trường để khiến lớp D. bị thua. Nhưng trước sự ngạc nhiên của cô, Kushida vẫn tỏ ra vô tội và tuyên bố rằng cô không làm việc với Ryuuen và không cung cấp cho anh ta bất kỳ thông tin nội bộ nào. Horikita đã có đủ cho đến thời điểm này và cô ấy chỉ ra rằng chỉ vì sự phản bội của cô ấy mà Lớp C mới có thể làm tốt như vậy trong khi Lớp D đã bị tiêu diệt ngay từ đầu. Cuối cùng, cô ấy cũng mở ra về việc nhớ lại một học sinh ở trường cấp hai của cô ấy giống Kushida. Tại thời điểm này, Kushida nhận ra rằng Horikita cũng đã tìm ra sự thật của cô ấy (giống như Ayanokouji) và cuối cùng chấp nhận rằng cô ấy đang làm tất cả những điều này để trục xuất cô ấy cùng với Ayanokouji.

Horikita, người đã biết trước ý định của cô ấy, không ngạc nhiên chút nào trước lời thú nhận của cô ấy và vẫn bình tĩnh. Nhưng Kushida đi xa đến mức đe dọa sẽ săn lùng cô ấy nếu cô ấy định vạch trần cô ấy. Ryuuen cũng tiết lộ toàn bộ kế hoạch của mình và chấp nhận rằng anh ta đã nói với Kikyo để có được danh sách tham gia của Lớp D để anh ta có thể sắp xếp người chơi theo cách đảm bảo chiến thắng. Anh ta cũng gây cho Horikita một cú sốc khác khi chấp nhận rằng anh ta đã yêu cầu Kinoshita giả vờ bị đau và bỏ ra khỏi lễ hội. Horikita, người đã rất kiên nhẫn và bình tĩnh tiết lộ rằng cô ấy đã ghi lại tất cả những gì anh ấy đã nói cho đến nay và anh ấy sẽ không để anh ấy thao túng cô ấy nữa. Thật không may, Ryuuen chỉ ra rằng anh ta đã đề cập rõ ràng rằng anh ta sẽ giải trí cho sự ảo tưởng của cô ấy trước khi tiết lộ kế hoạch của mình với cô ấy.

Anh ta luôn có thể lấy đó làm cái cớ để tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ thực sự chấp nhận bất cứ điều gì. Trong khi Horikita lập luận rằng cô ấy luôn có thể chỉnh sửa âm thanh, Ryuuen tiết lộ rằng anh ấy cũng đã ghi âm toàn bộ cuộc trò chuyện và có thể dễ dàng khiến cô ấy gặp rắc rối. Horikita nhận ra rằng Ryuuen đã dồn cô vào chân tường nên cô quyết định từ bỏ. Nhưng trước khi anh ta có thể thao túng cô ấy, Ryuuen nhận được một cuộc gọi. Hóa ra là Lớp C cũng có một kẻ phản bội đã giúp ai đó trong Lớp D thu thập bằng chứng âm thanh chống lại Ryuuen. Bây giờ trò chơi đã kết thúc và Ryuuen thực sự không thể làm gì nhiều với Horikita vì học sinh lớp D đang giật dây có bằng chứng có thể được sử dụng để chống lại anh ta. Vì vậy, mặc dù Ryuuen cố gắng thông minh hơn Horikita, anh ta không thể thực sự thao túng cô ấy vì anh ta có thể gặp rắc rối.

Đọc thêm: Lớp học của Elite Phần 2 Tập 4 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published.