ANIME

Austin City Limits Season 48 Episode 1: Hướng dẫn phát trực tuyến và ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Austin City Limits Season 48 đã cận kề và người hâm mộ đang khá háo hức cho điều này. Đây là một chương trình truyền hình âm nhạc trực tiếp của Mỹ. Austin PBS ghi lại chương trình và sản xuất nó. Chính nhờ loạt phim này mà Austin, Texas, đã trở thành Thủ đô Nhạc Sống của Thế giới tại Hoa Kỳ.

Đây cũng là bộ phim truyền hình duy nhất đạt Huy chương toàn quốc về nghệ thuật. Ngoài ra, nó còn giành được giải thưởng Peabody cho hơn ba thập kỷ trình bày và bảo tồn các thể loại âm nhạc của Mỹ. Bill Archos và Bruce Scafe cùng với Paul Bosner đã tạo ra chương trình vào năm 1974.

Định dạng của bộ truyện khá đơn giản. Chúng tôi thấy mọi tập bắt đầu bằng một bản xem trước nhỏ. Nó cung cấp cho chúng tôi cái nhìn sâu sắc về thể loại âm nhạc sẽ trở thành và giới thiệu ngắn gọn về nghệ sĩ. Sau đó, nghệ sĩ sẽ lên sân khấu biểu diễn. Sau đó, một cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra. Chuỗi sự kiện này xảy ra đối với một số nghệ sĩ trước khi chúng ta thấy các phần tín dụng kết thúc được tung ra. Mỗi tập phim dài khoảng 30 phút. Chúng tôi thường chứng kiến ​​hai nghệ sĩ mỗi tập.

Austin City Limits Season 48 Episode 1 Ngày phát hành

A vẫn từ Austin City Limits

Bây giờ, trong suốt nhiều năm, người ta đã ghi nhận rằng đã có một số thay đổi trong loạt phim và các phân đoạn mới cũng được giới thiệu. Trở lại năm 1980 từ mùa 5, Austin City Limits đã đưa ra một phân khúc hoàn toàn mới cho chương trình của mình. Tuy nhiên, nó chỉ chạy cho đến mùa thứ 34. Nó được gọi là Songwriters Special. Bây giờ, trước khi chúng ta nói về tương lai của bộ truyện, chúng ta hãy xem bản tóm tắt đã hình thành như thế nào cho đến thời điểm này.

Austin City Limits Season 47 Tập 13 Tóm tắt

Trở lại Austin City Limits Season 47, Tập 13 có tựa đề Điều tuyệt vời nhất của Nanci Griffith, chúng ta đã thấy nghệ sĩ bước lên sân khấu và biểu diễn Austin City Limits. Cô ấy là một nghệ sĩ guitar cũng như một nhạc sĩ. Trong suốt chương trình, kể từ khi nó bắt đầu, chúng ta đã thấy Nanci xuất hiện trên sân khấu nhiều lần. Nó giúp người hâm mộ âm nhạc cập nhật được công việc cũng như cuộc sống cá nhân của cô.

Quay trở lại năm 1994, các bạn nên biết, Nanci đã giành giải Grammy cho album của cô ấy có tên Other Voices, Other Rooms. Nanci có nguồn gốc từ chính Texas khi cô sinh ra ở đó. Để kết thúc mùa giải trước với màn trình diễn tuyệt vời của cô ấy chỉ có ý nghĩa tôn vinh chuỗi trận một lần nữa cho mùa giải khép lại. Quay trở lại tương lai của loạt phim, đây là những gì chúng tôi có trong cửa hàng cho những thứ tương tự.

Austin City Limits Season 48 Episode 1 Ngày phát hành

Austin City Limits Season 48 Ngày phát hành tập 1 là vào ngày 1 tháng 10 năm 2022. Tập phim có tựa đề Brandi Carlile. Nó được cho là sẽ trả về lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông trên PBS. Các tập phim mới dự kiến ​​sẽ phát hành vào các ngày thứ Bảy hàng tuần kể từ đây. Bạn có thể theo dõi những điều tương tự thông qua Otakukart.

Hướng dẫn phát trực tuyến: Cách xem Austin City Limits Season 48 Episode 1

Austin City Limits Season 48 Episode 1 có thể được theo dõi dễ dàng khi nó được phát sóng trên PBS vào ngày và giờ mà chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, các tập mới sẽ có sẵn để xem từ trang web chính thức của PBS. Các tập này sẽ chỉ có sẵn thông qua thông tin đăng nhập cáp hợp lệ. Để phát trực tiếp các tập sau đó, chúng sẽ có trên trang web chính thức của ACL TV. Giờ đây, các tập phim cũng có thể được phát trực tuyến sau đó thông qua gói Spectrum TV với các thiết bị Roku.

Austin City Limits Season 48 Episode 1 Spoilers

Austin City Limits Season 48 Episode 1 có tựa đề là Brandi Carlile. Điều này có nghĩa là tập phim sẽ có sự góp mặt của cô ấy với tư cách là nghệ sĩ trên TV trong tuần này. Không có thông tin nào được cung cấp về nghệ sĩ thứ hai sẽ chứng kiến ​​tập phim. Brandi có một bộ sưu tập khổng lồ gồm 7 album phòng thu. Cô ấy tạo ra âm nhạc ở nhiều thể loại như pop cũng như rock và dân gian.

Cũng nên đọc: Murdertown Season 4 Episode 4 Ngày phát hành: The Witness!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *