ANIME

Game Of Thrones: Trong tập nào Daenerys nhận được câu trả lời?

Bạn có nhớ khoảnh khắc Daenerys nhận được The Unsullied không? Chúng tôi chắc chắn bạn phải. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu rằng Daenerys Get the Unsullied ở tập nào. Như người hâm mộ sẽ khám phá ra năm mùa sau đó, đây cũng là một bước quan trọng trên con đường dẫn đến sự phá hủy khủng khiếp của King’s Landing. Bắt được Unsullied là lần đầu tiên Daenerys giành được danh hiệu “Kẻ phá vỡ chuỗi”. Để đổi lấy 8.000 Unsullied và những chàng trai vẫn đang trong quá trình huấn luyện, Daenerys đưa ra một trong những con rồng của cô ấy. Đề xuất được chấp thuận.

Một trong ba thành phố chính ở Vịnh Slaver là Astapor, nơi những chiến binh-thái giám ưu tú được gọi là The Unsullied sinh ra và lớn lên. Họ nổi tiếng về sức mạnh chiến đấu và tính kỷ luật của những người lính nô lệ. Một số Thành phố Miễn phí cũng thường mua chúng từ Astapor. Vì vậy, bây giờ không cần thêm bất kỳ quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy kiểm tra về tập phim mà Daenerys có được Unsullied. Tiếp tục đọc.

Daenerys Targaryen trong GOT

Con duy nhất của Vua Aerys II Targaryen và Nữ hoàng Rhaella, Nữ hoàng Daenerys Targaryen (do Emilia Clarke thủ vai), còn được gọi là Dany, là em gái của Rhaegar và Viserys Targaryen. Ban đầu cô là một đứa trẻ nhút nhát, dễ phục tùng. Cô đã giành được khalasar của Drogo sau khi kết hôn với anh ta. Sau khi anh qua đời, cô mở rộng quyền lực của mình vào Essos, chiến thắng một đội quân trung thành của Unsullied và giải phóng Vịnh Slaver khỏi tay chủ nô Ghiscari.

Daenerys Targaryen trong GOT

Emilia Clarke trong vai Daenerys Targaryen

Mặc dù những chiến binh-thái giám ưu tú được gọi là Unsullied là một trong những người giỏi nhất thế giới, Daenerys nhận thức được rằng tình trạng lính nô lệ của họ có thể gây ra vấn đề ở Westeros, nơi chế độ nô lệ bị cấm. Với Unsullied theo ý của mình, Daenerys dễ dàng lật đổ Astapor. Hãy xem phần tiếp theo để biết Daenerys đã lấy được Unsullied trong tập nào.

Trong tập nào Daenerys được giải thoát?

Phần 3, Tập 4

Bạn không thể không cảm thấy rùng mình khi nhìn thấy khoảnh khắc từ Phần 3, Tập 4, “Và giờ thì chiếc đồng hồ của anh ấy đã kết thúc”. Vâng, The unsullied chỉ được trao cho Daenerys trong tập này. Bằng cách lật ngược tình thế đối với một nhân vật phản diện, cô tước đoạt ảnh hưởng của anh ta và các chủ nô khác trong khi nắm quyền kiểm soát một trong những đội quân đáng gờm nhất của Essos. Sự đảo ngược khốc liệt của Dany là khoảnh khắc “Yass Khaleesi” không thể nghi ngờ vào thời điểm tập phim được phát sóng và theo một số cách, vẫn là vào tối Chủ nhật.

Ngay cả Daenerys cũng cần chiến thắng. Khi mùa giải trước bắt đầu, cô ấy đã ở trong một tình huống khủng khiếp. Cô ấy có thể có ba con rồng duy nhất trên toàn hành tinh, nhưng tất cả chúng đều chỉ lớn hơn gà một chút. Ser Jorah Mormont chỉ có thể làm được nhiều như vậy, và không có nhiều Dothraki ở bên cạnh cô ấy và thực sự có thể chiến đấu. Dany vẫn thiếu một đội quân ngay cả khi cô ấy có thể để lại cho Qarth một số vàng và một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống.

Trong tập nào Daenerys được giải thoát?

Trò chơi vương quyền (2013)

Daenerys ra lệnh cho quân đội của cô ấy giải phóng tất cả nô lệ và giết tất cả chủ nhân sau khi hoán đổi con rồng lớn nhất của cô ấy cho mọi người cuối cùng bị hủy diệt trước khi trút ngọn lửa rồng của cô ấy lên một Nakloz yếu ớt. Biểu cảm trên khuôn mặt anh khi biết Daenerys biết mọi lời xúc phạm anh đã thốt ra chống lại cô vì cô nói tiếng Valyrian thật tuyệt vời.

The Unsullied trong GOT

Các Unsullied không bao giờ thực sự được trao cơ hội trong Game of Thrones để sống đúng với mong đợi. Đội quân thái giám được đào tạo gần như từ khi sinh ra này là lực lượng chiến đấu tốt nhất. Nhiều hơn gấp đôi số Unsullied hiện thuộc quyền sử dụng của Daenerys. Trong các tập và phần sau đó, Game of Thrones đã trình bày rõ những người lính này tinh nhuệ đến mức nào. Các Unsullied dù sao cũng là một lực lượng mạnh mẽ mặc dù chưa bao giờ thực sự có cảm giác họ tốt như ý muốn. Dany đã được giữ sống bởi đội quân đó, điều này cũng giúp giành quyền kiểm soát các thành phố và thu phục những người bạn mới.

Daenerys đã thể hiện xu hướng tàn bạo của mình đối với bất kỳ ai cản trở quyền lực của cô trên toàn bộ loạt phim. Rốt cuộc thì cô ấy là Kẻ phá vỡ chuỗi. Tuy nhiên, cô ấy luôn cực kỳ rõ ràng về mục tiêu của mình và không quá háo hức nhượng bộ để đạt được mục tiêu đó. Nhưng chúng ta phải xem xét lại tình huống này dựa trên hành động của Daenerys trong tập áp chót của loạt phim. Game of Thrones có thể đã không có hai mùa cuối cùng vội vã mà sự phát triển nhân vật cần thiết để thu hẹp khoảng cách giữa những nô lệ đang bị thiêu đốt và những đứa trẻ không được bảo vệ. Tuy nhiên, đây là tất cả về tập mà Daenerys có được Unsullied. Tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Fakes Phần 1: Ngày phát hành trên Netflix, Plot & Cast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *