ANIME

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với B12 Và Con Mèo?

Một con mèo chuẩn bị nhảy giữa hai đường ống trong Stray.

Ảnh chụp màn hình: Annapurna / Kotaku

Stray, một trò chơi phiêu lưu hậu khải huyền về một chú mèo, hồ hết đều rất xuất sắc. nhị người chúng tôi ở Kotaku gần đây đã thông qua các câu đố của nó, ngốn ngấu môi trường hậu tận thế dày đặc, bí hiểm và thường thích sống trong tưởng tượng sức mạnh của việc nhập vai một con mèo. Sau đó, chúng tôi đạt được các khoản tín dụng. Rõ ràng, chúng tôi đã phải rỉ tai.

Ari Lưu ý: John, cả nhị chúng ta đã hoàn thành Stray. Hãy nói cho tôi biết: Kết thúc có đất cho game thủ? Hay nó đã … đi lạc khỏi những gì đã làm cho phần còn lại của trò chơi trở thành tuyệt vời như vậy?

John Walker: Tôi biết chúng tôi chỉ là một kẻ râu ria so với một lối chơi chữ. Không.

Ari: Tôi không hoàn toàn giống như vậy – phần cuối của một cao nguyên thực sự cao hơn là một vách đá dựng đứng – nhưng tôi hoàn toàn đồng ý, kết thúc đó thật tồi tệ. Tôi thực sự đã phải cảnh báo mọi người IRL: Thật là buồn!

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng không giống nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

John: Tuy nhiên, tôi đã có rất nhiều người khó chịu nói với tôi vì đề xuất cái kết hoàn toàn quên mất TOÀN BỘ LÝ DO TÔI ĐÃ CHƠI TRÒ CHƠI. Nhưng tôi nghĩ phần lớn điều này là không muốn thừa nhận rằng sim mèo xinh đẹp từ lâu đã trở thành một trò chơi robot tầm nhìn thứ ba màu xám khác, vì vậy tài năng phòng thủ so với thực tế đã rất cao.

Spoilers theo dõi Stray.

Một biểu ngữ màu vàng ngăn người đọc vô tình nhìn thấy những nội dung tiết lộ về cái kết của Stray.

Ari: À, đúng rồi, blog đó đại loại là vuốt ngược lông của một số người, phải không? Nhưng vâng, toàn bộ lý do để chơi Stray khá đơn giản: game thủ muốn đoàn viên con mèo với đồng chí của nó. Và game thủ trải qua tất cả cuộc phiêu lưu này — bao gồm cả những phần bắn súng rô bốt nhưng chúng tôi không đồng ý nhưng theo cách nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng ý kiến ​​của game thủ — chỉ để thậm chí không lo lắng rằng cậu ấy gặp lại đồng chí của mình. Đó là một kết thúc rất kỳ quặc cho một trò chơi nhưng không phải lo lắng về hy vọng.

John: Họ thậm chí không chỉ là đồng chí, phải không? Họ là đồng đội ruột yêu nhau. Chúng là một lứa mèo con bị bỏ rơi, những người sống sót sau ngày tận thế, và sau đó một trong số chúng giảm xuống. Điều đó thiết lập một trò chơi, tất nhiên, tập trung duy nhất vào việc quay trở lại với Các bạn em của game thủ. Và thay vào đó, nó giống như họ hoàn toàn quên mất. Họ vướng vào một số hy sinh vô nghĩa hoàn toàn vô nghĩa.

B-12 nói khi di chuột qua máy tính trong Stray.

Ảnh chụp màn hình: Annapurna / Kotaku

Ari: Chuẩn rồi! Đối với một trò chơi về một con mèo, nó quá bị cuốn vào bộ phim xoay quanh một nhân loại. game thủ có mua rằng B-12 thực sự là nhân loại sau rốt còn sống không? Và quan yếu hơn, game thủ đã mua rằng anh ta đột nhiên quay đầu lại (xin lỗi, xin lỗi, tôi không thể làm được) và quyết định, trong khoảng thời kì vài phút, rằng tất cả dấu vết của quả đât không đáng tiếp tục?

John: Chà, anh ta là một ý thức của nhân loại bị mắc kẹt trong một cỗ máy. Đây là một quận của thành phố nhỏ, vì vậy tất cả những gì chúng ta biết có thể có hàng triệu người đang sống hạnh phúc ở những nơi khác ở Trung Quốc, Thụy Điển, Bangladesh, hoặc Úc. Và không điều gì trong số này giảng giải lý do đằng sau “sự hy sinh” rõ ràng của anh ấy. Anh ta rõ ràng là tải ý thức của mình lên máy tính, vì vậy dù sao cũng không có hy sinh, nhưng ngoài ra, mục tiêu của anh ta là gì? Để thả một con mèo, một sinh vật không quan tâm tới bất kỳ thứ gì khác ngoài chính nó, trở lại bên ngoài, để làm gì? Mục tiêu là gì? Nếu đó là ngày tận thế của loài người, như trò chơi muốn ám chỉ, anh ta làm vậy để có thể … thả con mèo ra ngoài?

Ari: Ôi trời, không thể nào, con mèo vững chắc đã phát triển quá khứ vì tư lợi thuần tuý! (Những con mèo của riêng tôi nên lưu ý.) Ví dụ, trong cảnh trong tù, anh ta trốn thoát với Clementine, và sau đó anh ta nói, “Meo meo meo meo meo, meo meo,” tôi tin rằng, “Chúng ta không thể bỏ đi chưa. Chúng tôi phải thực hiện một hoạt động mạo hiểm và giải cứu người game thủ B12 của tôi, người đang bị mắc kẹt trong chiếc lồng này được canh gác vì tia laze và robot bắn laze ”.

John: Tôi đã rất ngay ngáy trong suốt không biết liệu tôi có nên mua một con mèo hiểu những gì B-12 đang nói, hay như với những con mèo của tôi, chỉ nhìn chằm chằm vào nơi phát ra tiếng ồn, và sau đó hy vọng có thức ăn trên đường đi. Tôi đã chơi nó như một trò chơi trong đó một con mèo không quan tâm vô tình tiếp tục xảy ra lật đúng công tắc hoặc va vào đúng người.

Nhưng tất cả những điều này sang một bên, tôi đã tha thứ cho bất kỳ điều vô nghĩa hy sinh giả tạo ham mê đáng sợ nào nếu sau rốt, con mèo của tôi đã xuất hiện dưới ánh nắng chói chang để nghe, từ máy ảnh ngay ngay tức thì, ngạc nhiên, “Mew ?!” Đó là nó. Đó là tất cả những gì tôi cần. Tôi không cần phải xem một cuộc hội ngộ, để xem họ lộn phèo với nhau. Tôi chỉ cần biết điều đó sắp xảy ra.

Ari: Một cách đúng đắn! Và tôi hiểu được những gì họ sẽ làm, để lại một đêm chung kết mở để không bó buộc câu chuyện cho người theo dõi một cách gọn ghẽ. Nhưng nó chỉ cần một gợi ý nhỏ nhất để kết thúc có hậu có thể xảy ra — đó là những gì một tẹo “meo meo” ngoài màn hình sẽ hoàn thành.

John: Điều kỳ lạ hơn nữa là họ KHÔNG làm như vậy “Có thể!” kết thúc. Ngoại trừ nó là về nhân loại đẫm máu! Chúng tôi đã bật đèn máy tính, điều nhưng tôi chỉ có thể cho rằng nó cho thấy B-12 vẫn còn sống.

Ari: Vậy điều đó có ý nghĩa gì đối với phần tiếp theo? Tất cả các phòng ban bắn súng robot, không có đồ mèo dễ thương?

John: Tôi hy vọng họ không làm phần tiếp theo. Họ là một nhóm tài năng, nhưng Stray tiết lộ rằng họ hoàn toàn không biết phải làm gì với ý tưởng nhưng họ đã có. Tôi muốn xem ý tưởng thế hệ tiếp theo của họ, hoặc chỉ tập trung vào việc tạo ra chiếc sim mèo nhưng mọi người thực sự muốn ngay từ đầu. Chúa ơi, những quan sát bằng kính hiển vi nhưng họ cho thấy gần đầu. Và khoảnh khắc vui sướng khi chú mèo lần trước tiên được đặt lên chiếc yên buồn cười. Chúng tôi phải đặt một trong những con mèo con của mình vào trong một chiếc tất bảo vệ sau khi cô ấy bị bắn chết, và cô ấy cũng làm như vậy, chỉ sụp đổ như một tòa nhà đang đè lên người cô ấy. Được nhìn thấy những cụ thể đó được thực hiện gọn ghẽ như vậy, thật là vui. Điều đó tạo nên một cái kết về một gã rô bốt nhàm chán nào đó có thể không phải tự sát vì lý do ngu ngốc nhất từng là một điều gì đó gây thất vọng.

Ari: Chú mèo con tội nghiệp! Xin vui lòng cho tôi biết game thủ có những bức ảnh về điều đó.

John:

Một con mèo mặc áo khoác lăn lộn trên thảm.

Ảnh: Kotaku

Ari: Rất tiếc. Nhưng đúng vậy, Stray hoàn toàn tạo ra cảm giác như một con mèo, ngay ngay tức thì nhảy qua bàn phím và chơi trò chơi cờ vua của mọi người và những trò chơi tương tự. Và tôi nghĩ rằng nó mang cảm giác đó chủ yếu cho tới sau rốt. (Ngay cả những phân đoạn bắn súng, lướt qua trong tâm trí tôi – tôi thực sự thấy mình muốn có thêm một hoặc nhị chương.) Nhưng không giống như một con mèo thật, trò chơi không hạ cánh bằng cả tư chân.

John: Trước khi chúng ta kết thúc, và game thủ đã nhầm về các phần bắn súng nữa, hãy để tôi kể cho game thủ nghe kết thúc của ngôi nhà của chúng tôi như thế nào: Toby, đứa con 7 tuổi của tôi, có một số đồng chí qua lại, khi tôi đang hoàn thành trò chơi trên TV phòng khách. Toby đã hoàn toàn mất hứng thú với trò chơi khi nó không còn là một con mèo nữa, nhưng muốn ở đó để đoàn viên. Vì rõ ràng trò chơi sắp để tôi ra ngoài, tôi nói với anh ấy, “Toby, anh nghĩ điều gì sắp xảy ra?” Anh ta ngồi dậy, “Mèo con!” Và vì vậy tất cả chúng tôi đều dõi theo khoảnh khắc vinh quang đãng không thể tránh khỏi … Và chẳng có gì cả. Và chúng tôi ngạc nhiên nhìn nhau. Nó chỉ là rất kinh khủng. Và Toby tiếp tục thở than về sự giám sát này trong nhiều ngày sau đó. Và khi một đứa trẻ 7 tuổi phê bình cấu trúc câu chuyện của game thủ, game thủ biết có điều gì đó không ổn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *