ANIME

Avengers 5: Ngày sinh sản Vương triều Kang & Mọi thứ chúng ta biết cho tới nay

Các Avengers đã trở lại một lần nữa !! Vâng, game thủ đã nghe nó, phải không các game thủ. Về Avengers 5: Vương triều Kang, ngày sinh sản và bất kỳ thông tin nào chúng tôi tích lũy được là tất cả những gì chúng tôi sẽ đề cập trong bài viết này. Chúng tôi không chỉ có tiêu đề cho Avengers 5 nhưng còn có ngày sinh sản. Bộ phim Avengers thứ năm có tựa đề The Kang Dynasty, và Jonathan Majors, người nhập vai Kang, có thể sẽ đóng một vai trò quan yếu. Thông tin này đã được tiết lộ tại bảng điều khiển Comic-Con của Marvel. Mặc dù Avengers 5: Vương triều Kang có thể không được sinh sản trong tương lai gần, chúng ta vẫn có thể rút ra suy luận về những gì nó sẽ trông như thế nào.

Như đã thể hiện qua tiêu đề “Avengers 5: Vương triều Kang”, Jonathan Majors đang đi giày của Josh Brolin và sẽ gây ra mọi hỗn loạn cho các hero Vũ trụ Điện ảnh Marvel yêu thích của chúng ta. Hãy vững chắc rằng game thủ đã đọc hết bài viết này vì chúng tôi có rất nhiều điều để nói. Avengers vững chắc là bộ phim được người xem kì vọng nhất mọi lúc, và đây thực sự là tin vui nhất dành cho người hâm mộ vì phần thứ năm “Avengers” sắp ra mắt theo cách của game thủ.

Vì vậy, bây giờ, không cần phải quảng cáo gì thêm, chúng ta hãy nói về Avengers 5: Ngày sinh sản Vương triều Kang, dàn diễn viên và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Avengers 5: Vương triều Kang

Vương triều Kang

Avengers 5: Vương triều Kang diễn viên

Thông qua các nhân vật Marvel nổi tiếng, MCU đã và đang mở rộng lượng người theo dõi của mình trong vài năm qua. Dàn diễn viên của Avengers: Vương triều Kang vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng Jonathan Majors là một trong những diễn viên nhưng chúng ta vững chắc có thể mong đợi được xem. Đội Avengers lúc đầu gần như đã bị phá hủy hoàn toàn: Thor đã cất cánh vào không gian với các Vệ binh, Góa phụ đen và Người sắt đã chết, còn Captain America là một người đàn ông lớn tuổi. Do đó, chúng tôi sẽ không mong đợi thấy Chris Evans, Scarlett Johansson hoặc Robert Downey Jr. hành động trong khoảng thời kì này.

Hawkeye và Hulk là những thành viên duy nhất còn lại của đội hero lúc đầu; Sam Wilson đã không còn là Falcon sau khi đảm nhận vai trò Captain America. Có một số tài năng thay thế cho danh sách hero ngày nay, bao gồm Spider-Man, Valkyrie, War Machine, Winter Soldier và Doctor Strange.

Vương triều Kang là một trở ngại đáng kể cho Feige. Đương nhiên, nó vững chắc sẽ làm cho quá trình chuyển đổi đơn giản hơn nếu các Avengers còn lại xuất hiện. Sau khi phiên bản gốc được sinh sản, chúng tôi sẽ thông tin cho game thủ về dàn diễn viên đã được xác nhận. Hãy coi chừng điều đó.

diễn biến được mong đợi của Avengers 5: Vương triều Kang

Trong khi câu chuyện về Vương triều Kang đang được che đậy vô cùng nghiêm nhặt, phần cuối của Loki mùa một chứa đựng một số gợi ý. Jonathan Majors nhập vai Kang trong Marvel Cinematic Universe. Majors xuất hiện lần đầu trên truyền hình trong đêm chung kết Phần 1 của “Loki”, nơi nhân vật của Tom Hiddleston chạm trán với Người vẫn ở lại sau khi tới Hoàng thành vào cuối thời kì. He Who Remains, một giống Kang, nói rằng nhiều phiên phiên bản của chính anh ta đã tìm thấy các vũ trụ song song và xung đột với nhau, châm ngòi cho một trận chiến tranh đa vũ trụ.

Avengers Vương triều Kang

Jonathan Majors

Anh ta đã trở thành mỏi mệt vì anh ta có thể dự đoán điều gì sẽ xảy ra và kết quả của bất kỳ hành động tiềm năng nào do vì anh ta có thể nhìn thấy quá khứ, ngày nay và tương lai. Với hoàn cảnh đó, thật hợp lý để tin rằng các phiên phiên bản của Kang đang có được vị thế và không còn bị kiểm soát do Người vẫn còn ở lại và niên đại thiêng liêng của anh ta. Họ có thể phát động lại trận chiến đa vũ trụ của mình vào một thời khắc nào đó, khiến các Avengers phải bước vào cuộc.

lúc đầu, các biến thể Kang san sớt công nghệ và thông tin, và có sự hài hòa giữa các vũ trụ. Nhưng “không phải phiên phiên bản nào của tôi cũng tinh khiết như vậy,” như Người vẫn còn ở lại đã diễn đạt nó. Kịch phiên bản “nổ ra trận chiến toàn diện” khi một số phiên phiên bản Kang chống chọi để bảo vệ vũ trụ của họ và “xoá sổ những người khác” tới điểm sau cuối.

Về kết quả, chúng tôi sẽ cập nhật cho game thủ ngay sau khi phần tóm tắt chính thức của bộ phim được sinh sản. ngày nay, hãy xem ngày sinh sản của Avengers 5: The Kang Dynasty trong phần tiếp theo. Tiếp tục cuộn !!

Ngày sinh sản Avengers 5: Vương triều Kang

Ngày sinh sản bộ phim Avengers thứ năm, Vương triều Kang, đã được lên lịch vào ngày 2 tháng 5 năm 2025, theo thông tin ly kỳ của Feige. Ngày sinh sản Kang Dynasty này tới từ Marvel, người đã thông tin tại San Diego Comic-Con 2022. Vào ngày 7 tháng 11 năm 2025, Secret Wars (Avengers 6) sẽ được sinh sản, khắc ghi sự kết thúc của cả thời đoạn 6 và Saga thứ nhị, còn được gọi là Đa vũ trụ Saga. Theo chủ toạ Marvel Studios Kevin Feige, phần phim Avengers thứ năm và thứ sáu sẽ khắc ghi sự kết thúc của thời đoạn thứ sáu của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Tất nhiên, đôi lúc có sự thay đổi về lịch chiếu, vì vậy nếu bộ phim được dời sang ngày thế hệ, chúng tôi sẽ đảm bảo cập nhật trang web này. Tuy nhiên, đây là tất cả về ngày sinh sản của Avengers 5: The Kang Dynasty và tất cả những gì chúng ta biết cho tới nay. Vì vậy, hãy theo dõi và tiếp tục phát trực tuyến !!

Cũng đọc: Mel kết thúc với ai ở Virgin River?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *