ANIME

Match Made In Heaven – Chương 36: Trò chơi tình ái của Jia & Miacheol

Match Made In Heaven Chương 36 tiếp tục sau khi Jia giải cứu Miacheol khỏi bọn xấu. Jia đến quán bar và nhận thấy hai người đàn ông vừa uống rượu vừa khóc. Cô bắt đầu đánh giá tình huống và tự hỏi điều gì đã xảy ra với cả hai khiến họ uống quá nhiều, và cuối cùng đã khóc. Jia nhận ra họ ngồi trên bàn cho hai người, và người thêm sẽ không vừa. Cô cũng nhận ra rằng cả hai người đã uống hai đến ba chai b, và họ đến đây sau giờ làm việc. Jia nhìn những người đó, và người còn lại đang bất tỉnh, nằm trên bàn, khiến cô nhận ra họ đã uống rất nhiều. Cô cũng nhìn anh chàng tiếp tục uống rượu và nhận ra anh ta có một vấn đề lớn.

Jia quyết định đánh bại hai người sau khi đánh giá vấn đề của họ và nhận ra rằng anh chàng kia chính là người đã đưa Miacheol vào tình trạng đó. Jia tin rằng Miacheol đã bị ép uống rượu. Anh chàng kia phủ nhận điều đó và nói rằng anh ta không ép anh ta uống. Anh ấy nhắc Jia về những gì Miacheol sẽ luôn nói khi họ mời anh ấy đi uống rượu. Jia nhớ lại khi Miacheol khoe cơ bắp của mình và nói rằng nếu anh ta uống rượu, anh ta sẽ mất cơ bắp.

Cô ấy nhận ra rằng Miacheol rất quyến rũ với cơ bắp của anh ấy, và cô ấy có thể đứng nhìn anh ấy nếu anh ấy mất đi những cơ bắp đó. Sau đó, Jia về nhà và suy nghĩ về những gì cô đã thảo luận với những người khác. Trong khi đó, những người khác đang nói về trợ lý giám đốc, và người bắt nạt những người khác tiết lộ rằng anh ta không thích trợ lý giám đốc. Anh chàng cũng cho biết thêm trợ lý giám đốc luôn mất tập trung và mắc rất nhiều lỗi. Bên trong xe, Jia đang ở với Miacheol, người đang ngủ, và tự hỏi liệu Miacheol và những người đó có tham gia vào cuộc chiến hay không.

Trước trên Match Made In Heaven, chương 35

Jia lo lắng vì cô ấy không thích nhìn thấy Miacheol chiến đấu hoặc bị thương. Khi cô ấy định nói điều gì đó đặc biệt, Miacheol thức dậy và hỏi cô ấy đang nói gì. Jia rất ngạc nhiên và tự hỏi làm thế nào mà Miacheol thức dậy. Nhưng anh vẫn còn chóng mặt và bắt đầu chạm vào Jia để hỏi cô ấy có phải là Jia không. Jia nhận ra rằng Miacheol vẫn còn say, và anh ta tiếp tục chạm vào cô ấy, nhưng cô ấy cố gắng đẩy anh ta lại. Miacheol thích thú khi được chạm vào Jia và khen ngợi giọng hát ngọt ngào của cô. Cô ấy bảo anh ấy đừng hành động như một đứa trẻ nữa và nhắc anh ấy rằng anh ấy đã say.

Jia

Jia

Miacheol tiến về phía trước và thể hiện rằng anh ấy muốn hôn Jia, người đã ngăn anh lại. Anh ấy hỏi cô ấy nếu họ không thể làm điều đó, và cô ấy trả lời rằng họ không thể làm điều đó. Miacheol bắt đầu hỏi cô ấy và nhắc cô ấy rằng cô ấy đã làm như vậy vào lần cuối cùng họ hôn nhau, và anh ấy thấy điều đó thật kỳ lạ. Jia nhận ra rằng anh ấy đã nói với Miacheol rằng một nụ hôn là tùy thuộc vào anh chàng muốn trao nó. Miacheol nhận ra rằng anh ta đã gài bẫy cô, và cô cố gắng giải thích ý của mình. Jia tin rằng anh có thể thoát khỏi chuyện này vì Miacgeol vẫn còn say và nói với anh rằng cô chưa bao giờ nói những điều như vậy.

Miacheol tự hỏi liệu mình có đang mơ không và nghĩ rằng cô ấy đã nói với anh ấy trong quá khứ. Jia đưa ra một cái cớ và thay đổi lời nói của mình; cô ấy nói với anh ấy rằng dịch vụ của anh ấy là tùy thuộc vào anh chàng muốn cung cấp cho nó. Miacheol tin cô ấy và nghĩ rằng anh ấy đã nhầm từ dịch vụ từ một nụ hôn. Cô ấy cảm thấy nhẹ nhõm khi anh ấy rơi vào những mánh khóe của cô ấy, nhưng cô ấy giải thích nụ hôn và sự phục vụ là như thế nào. Miacheol cố gắng hôn Jia và nói rằng anh ấy đang cho cô ấy một dịch vụ. Sau đó, họ đến công viên giải trí, và Jia cho Miacheol xem hai tấm vé và nói với anh ta về trò chơi mà họ sẽ chơi.

Match Made In Heaven chương 36 Ngày phát hành

Match Made In Heaven Chương 36 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 9 năm 2022. Trò chơi tình yêu của Jia và Michaelo sẽ tiếp tục trong chương tiếp theo. Match Made In Heaven phát hành chương mới mỗi tuần trừ khi manga trì hoãn. Hãy cùng xem chi tiết phát trực tuyến của Match Made In Heaven Chương 36.

Match Made In Heaven - Chương 36: Trò chơi tình ái của Jia & Miacheol

Match Made In Heaven

Đọc Match Made In Heaven – Chương 36 Online – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến Match Made In Heaven Chương 36 trên các trang web khác nhau. Manga Match Made In Heaven sẽ sớm tiết lộ nền tảng chính thức cho độc giả, nhưng các chương mới nhất của Match Made In Heaven đã có trên mạng. Chương mới của Match Made In Heaven sẽ có hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Match Made In Heaven Chap 36 được phát hành.

Cũng nên đọc: Thiên hà tối cao Phần 2 Tập 41 Ngày phát hành: Truyền thuyết về Ngàn Cõi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *