ANIME

Truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng hay nhất nhưng game thủ nên đọc

Best Vampire Romance Manga là một trong những truyện tranh khiến nhiều người ngay ngáy và một số người không hiểu được chuyện tình lãng mạn giữa các ma cà rồng. Một số ma cà rồng thể hiện sự lãng mạn của họ bằng cách hút máu của nhau. Đây là một chủ đề thú vị, và những người hâm mộ ma cà rồng sẽ học được rất nhiều điều về ma cà rồng và mối tình lãng mạn của họ. Có rất nhiều manga về Ma cà rồng, nhưng không phải tất cả đều liên quan tới chuyện tình cảm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ xem xét manga lãng mạn về ma cà rồng hay nhất nhưng chúng tôi biết và giới thiệu cho người hâm mộ Ma cà rồng những bộ truyện tranh thế hệ hoặc những bộ truyện nhưng họ không thân thuộc.

hồ hết các Manga lãng mạn về ma cà rồng hay nhất đều là những truyện game thủ biết, nhưng có một danh sách được xếp hạng hàng đầu là các Manga lãng mạn về ma cà rồng hay nhất mang tính tiêu khiển và đáng đọc. Không phải tất cả các truyện tranh bạo lực hay siêu tự nhiên đều có những khoảnh khắc lãng mạn tốt, nhưng manga hay nhất về ma cà rồng có một câu chuyện tình lãng mạn sẽ khiến game thủ bất thần. Mặc dù nhiều khoảnh khắc liên quan tới việc hút máu, nhưng một câu chuyện tình lãng mạn giữa ma cà rồng và loài người vẫn thú vị khi đọc. Best Vampire Romance Manga đã được cải thiện, và chúng khác với những manga trong quá khứ.

Chúng ta sẽ thảo luận về Manga Lãng mạn Ma cà rồng hay nhất đang diễn ra, nhưng game thủ có thể tìm thấy một số ít trong số đó vì nhiều bộ đã kết thúc; họ đang chuyển thể anime. Chúng ta đã thân thuộc với những Manga Lãng mạn về Ma cà rồng hay nhất như Thư ký nửa đêm, Ma cà rồng sô cô la, và Nụ hôn Kamisama: Kurama-Yama Yawa. Nếu game thủ biết manga lãng mạn về ma cà rồng hay nhất, game thủ sẽ nhận ra rằng danh sách những manga hay nhất về ma cà rồng dưới đây là phải đọc, và game thủ sẽ không bỏ qua những câu chuyện lãng mạn thú vị như vậy. Nếu game thủ chưa bao giờ trải qua khoảnh khắc lãng mạn hút hồn, đây là nơi game thủ sẽ tận hưởng nó. game thủ cũng sẽ tìm thấy một trong những manga về ma cà rồng được yêu thích nhất trong danh sách dưới đây.

Ma cà rồng & game thủ đồng hành thoải mái của hắn

Đây là một trong những manga lãng mạn về ma cà rồng hay nhất được biết tới với cái tên Kyuuketsuki to Yukai na Nakama-Tachi. Kyuuketsuki to Yukai na Nakama-Tachi đã kết thúc cách đây nhị năm, và nó đã trở thành nổi tiếng nhờ sự lãng mạn và những cảnh siêu tự nhiên. Đây là câu chuyện về cuộc đời của Albert đã thay đổi sau khi anh trở thành ma cà rồng. Trong đêm, Albert trở thành ma cà rồng dơi và anh ta có thể đi từ Mỹ tới Nhật game thủ dạng chỉ trong một đêm.

Truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng hay nhất

Ma cà rồng & game thủ đồng hành thoải mái của hắn

Nhưng một ngày nọ, Albert bị bắt trong cuộc hỗn loạn khiến anh ta bị cảnh sát thẩm vấn vì họ phát hiện anh ta khỏa thân, và thật rủi ro cho anh ta vì anh ta thậm chí không biết một từ tiếng Nhật nào. Tuy nhiên, Albert tin vào lòng tốt của những người game thủ thế hệ của mình và quyết định thuyết phục họ rằng mình là người dơi. Đây là một câu chuyện lãng mạn dễ thương của một người đàn ông trở thành một ma cà rồng ở một giang sơn xa lạ và tìm thấy tình yêu ở cùng một giang sơn. Manga này có nhiều thể loại khác nhau, và một khi game thủ khởi đầu đọc nó, game thủ sẽ nhận ra rằng game thủ đã không lãng phí thời kì của mình và ước nó chưa bao giờ kết thúc.

Khiêu vũ trong Bến Thượng Hải Ma cà rồng

Mina Tepes chuyển tới Nhật game thủ dạng, và cô ấy là người thống trị ma cà rồng nổi tiếng. Chính quyền Tokyo đã cho cô ấy một hòn đảo ngoài khơi gọi là “Bến Thượng Hải” để trả nợ cho giang sơn. Mina xây dựng một khu ma cà rồng rộng rãi bên trong bến cảng của thành phố. Sự lựa chọn của cô không được ưa thích, và nhiều người đã nhắm vào cô. Mina nhận ra cô ấy cần một người hầu và vệ sĩ toàn thời kì để bảo vệ cô ấy.

Khiêu vũ trong Bến Thượng Hải Ma cà rồng

Khiêu vũ trong Bến Thượng Hải Ma cà rồng

Cô đã tuyển dụng Akira Kaburagi, một phần tử của Thổ tộc được kính trọng. Akira khởi đầu làm việc để giữ cho Mina an toàn, và mối tình lãng mạn giữa loài người và ma cà rồng khởi đầu. Khi công chúa nhỏ đi học, Akira cũng phải tuân theo ý thích của Mina. Không ai biết về động cơ của Mina khi khởi đầu địa hạt ma cà rồng và kẻ đứng đằng sau những nỗ lực của cô ấy trong cuộc sống của cô ấy. Đây là một cái đuôi ma cà rồng lãng mạn thú vị có một câu chuyện tình lãng mạn sẽ thổi bay tâm trí của game thủ, và tình yêu giữa loài người và ma cà rồng ở một màn chơi khác.

vampirez

Đây là một bộ manga lãng mạn khác về ma cà rồng đáng đọc nhất trong thời đại ngày nay. Cuộc sống của Ichika đã thay đổi sau cái chết của bà cô. Trong lễ tang, mọi người đều tới ủng hộ Ichika và thanh minh sự kính trọng của họ. Ichika thấy mình ngay ngáy và trở thành nổi trội khi nhiều khuôn mặt trong số này đã quan tâm tới thời trẻ của cô. Cô ấy là một cô gái mười tư tuổi được cho là đang hứa hò hẹn, nhưng Ichika không quan tâm tới điều đó hoặc tham gia các hoạt động ngoại khóa.

Truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng hay nhất

vampirez

Tuy nhiên, một ngày nọ, một vị khách trẻ tuổi tới thăm nhà cô đã thay đổi cuộc đời của Ichika. Aria là một cô gái tài năng, biết lo lắng về tài sản và gia đình. Ichika đem lòng yêu cô ấy, và đây là một trong những câu chuyện về ma cà rồng nhưng người đồng giới yêu nhau. Đọc truyện tranh tình cảm ma cà rồng hay nhất nhưng nhân vật chính là nữ cũng rất thú vị.

Kỷ lục về một ma cà rồng sa té

Vua ma cà rồng nổi tiếng Akabara Rosered Strauss không còn gì sau khi mất vương quốc và hoàng hậu của mình hàng nghìn năm trước. Tuy nhiên, loài người không giết mổ được nữ vương, nhưng họ đã phong ấn cô ấy đi. Họ tạo ra hàng nghìn con dấu để vua ma cà rồng không tìm thấy vị trí của nữ vương. Akabara tiếp tục tìm kiếm nữ vương, và các ma cà rồng truy đuổi anh ta. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi một thực thể được gọi là Thiên nga đen xuất hiện.

Kỷ lục về một ma cà rồng sa ngã

Kỷ lục về một ma cà rồng sa té

Black Swan lấy thân thể của một cô gái trẻ đẹp sau mỗi 50 năm. Điều này mang lại cho cô gái sức mạnh để loại bỏ vua và nữ vương ma cà rồng. Thiên nga đen phát triển mạnh mẽ hơn trong mỗi lần hóa thân, và Thiên nga đen thứ 49 chạm trán với Akabara, đây có thể là kết cuộc của nhà vua. Nhưng những điều kỳ lạ xảy ra khi tình yêu và sự lãng mạn tham gia.

Seifuku no Vampiress Lord

Đây là một câu chuyện ma cà rồng lãng mạn thú vị của học trò trung học. Câu chuyện lãng mạn và tình yêu ở trường trung học là một điều thú vị để đọc, và điều này khiến nhiều người hâm mộ nhớ tới cuộc sống trung học, nhưng điều này cũng liên quan tới sức mạnh siêu tự nhiên và ma cà rồng. Irie Yuunagi là một nữ sinh trung học tầm thường bị một người đàn ông lạ cắn, và cô ấy bị hút máu vào lúc nửa đêm. Vào buổi sáng, Yuunagi đã rất ngạc nhiên khi biết rằng cô đã trở thành một ma cà rồng và cô đã trở thành vợ của một người đàn ông đã cắn cô. Rin là một phần của gia đình; một trong những người đàn ông đã hút máu của Yuunagi. Yuunagi học cách của ma cà rồng từ Rin.

Seifuku no Vampiress Lord

Seifuku no Vampiress Lord

Ký túc xá Ma cà rồng

Mito là một cậu tí hon nhỏ vô gia cư sống trên đường phố, nhưng có một bí hiểm ẩn sau thân phận của cậu. Tuy nhiên, Ruka là một ma cà rồng đã cứu Mito khỏi thảm kịch và đưa cho cô một lời đề xuất. Mito luôn cải trang thành đàn ông, và không ai biết cô ấy là con gái. Ruka yêu cầu Mito trở thành vật nuôi của anh ta để anh ta có thể hút máu bất kỳ khi nào anh ta muốn để đổi lấy việc sống với anh ta trong ký túc xá nam.

Truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng hay nhất

Ký túc xá Ma cà rồng

Sự tồn tại của Mito phụ thuộc vào kín của cô ấy, và cô ấy nhận ra rằng mình có thể gặp nguy hiểm mỗi ngày và chấp nhận lời đề xuất của Ruka. Ruka không biết rằng Mito là một cô gái xinh đẹp dễ thương với mái tóc đỏ. Tuy nhiên, một ngày Ruka cảm thấy có điều gì đó khác lạ khi anh hút máu cô, phát sinh mối quan hệ lãng mạn giữa họ.

Sô cô la ma cà rồng

Học viện Kagarizuki là một học viện nổi tiếng do gia tộc Kagarizuki chi phối và quản lý. Có tư đàn ông; Setsu là cậu đàn ông út đã trở thành một thần tượng được yêu mến. Nhưng chỉ có người game thủ thời thơ ấu của Setsu ghét anh ta. Vì là ma cà rồng nên Chiyo Mizaki là người game thủ tốt nhất và là người hiến máu cho Setsu. Chiyo cũng là một thợ săn ma cà rồng nhưng lại đưa máu của mình cho người nhưng cô ấy ghét. Có một bí hiểm ẩn đằng sau cuộc sống của Setsu và Chiyo. Tình yêu và sự lãng mạn tới sau sự thù hận.

Sô cô la ma cà rồng

Sô cô la ma cà rồng

Sengoku Vamp

Hisaki là một cô gái tới 450 năm trước trong Kỷ nguyên Sengoku. Khi tới nơi, cô gặp Miyoshi Ngayoshi, người đã chào cô. Miyoshi là một ma cà rồng đáng sợ, và Hisaki tự hỏi điều gì sẽ xảy ra với cuộc sống của cô ấy kể từ khi cô ấy tới một trái đất vô định nhưng cô ấy không thân thuộc. trái đất thế hệ này tràn ngập những chiến binh, ma cà rồng và học trò trung học. Một tình yêu bị nghiêm cấm giữa một học trò trung học và một ma cà rồng khởi đầu.

Sengoku Vamp

Sengoku Vamp

Đó là những bộ truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng hay nhất được xếp hạng hàng đầu nhưng game thủ phải thích đọc. hồ hết các truyện tranh từ trên cao đều có những pha hành động hay nhất nhưng game thủ sẽ không muốn bỏ qua, và điều này đã trở thành một điều phổ quát trong các bộ truyện tranh về ma cà rồng khi tìm thấy loài người giúp ma cà rồng giải quyết điểm số cũ. Có rất nhiều truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng hay nhất nhưng game thủ có thể muốn đọc và khi game thủ tìm kiếm truyện tranh lãng mạn về ma cà rồng từ phía trên, game thủ cũng sẽ tìm thấy các đề xuất của họ hoặc các đề xuất khác tương tự với chúng.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn buồn hay nhất nên đọc – hàng đầu mọi thời đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *