ANIME

Bạn gái cũ của Jo Koy là ai? Tất cả về cuộc sống cá nhân của diễn viên hài độc lập

Bạn muốn biết diễn viên hài và bạn gái cũ của diễn viên Jo Koy là ai? Diễn viên hài độc thoại nổi tiếng Jo Koy có bước đột phá đầu tiên khi anh ấy được yêu cầu mở chuyến lưu diễn Def Comedy Jam vào năm 1996. Trong khi Jo nghĩ rằng anh ấy có thể làm được 5 phút tài liệu, một trong những người sáng tạo ra chương trình nói với anh ấy rằng anh ấy phải làm nó trước khi rèm mở ra với ánh đèn mờ ảo, và diễn viên hài đã khá đau đớn. Jo Koy đã sẵn sàng với bộ phim hoàn toàn mới của anh ấy là Chủ nhật Phục sinh nhằm mục đích có một số đại diện của Philippines trong nền văn hóa chính thống của Mỹ. Diễn viên hài nổi tiếng đóng một phiên bản hư cấu của chính anh tên là Joe Valencia, người đang cố gắng chuyển mình từ diễn xuất phim sitcom.

Trong khi nói về bộ phim, Koy giải thích rằng bây giờ là năm 2022 như thế nào, và đây là bộ phim đầu tiên của một hãng phim lớn, Universal, DreamWorks và Amblin, điều đó thực sự đưa một dàn diễn viên toàn châu Á lên màn ảnh rộng. Trong khi gọi đó là điều thú vị, nam diễn viên hài cho biết mẹ anh đã sống như thế nào ở đất nước này trong 51 năm và đây là lần đầu tiên cô thấy văn hóa của mình được thể hiện trên màn ảnh rộng, đó chắc chắn là số tiền lớn đối với tất cả họ. Ngoài bộ phim mới toanh đang gây tiếng vang, nam diễn viên còn gây chú ý về cuộc sống cá nhân của mình. Hãy để chúng tôi xem xét tất cả các chi tiết và sự thật ít được biết đến về bạn gái cũ của Jo Koy.

Bạn gái cũ của Jo Koy là ai?

Bạn gái cũ của Jo Koy là Chelsea Handler. Hai người đã quen nhau gần hai thập kỷ. Một người bạn chung đã giới thiệu Handler và Koy với nhau hơn 20 năm trước. Sau đó, Koy tiếp tục xuất hiện thường xuyên trên Handler’s E! loạt phim đêm khuya Chelsea Lately, phát sóng từ năm 2007 đến năm 2014.

Bạn gái cũ của Jo Koy

Jo Koy và Chelsea Handler

Tuy nhiên, họ bắt đầu hẹn hò muộn hơn nhiều vào năm 2021. Tuy nhiên, mối quan hệ lãng mạn của họ khá ngắn ngủi vì gần đây họ đã xác nhận chia tay. Việc chia tay chắc chắn đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ vì cả hai đã cực kỳ ủng hộ nhau và thường xuyên lên mạng xã hội để thưởng thức một số PDA ảo. Tuy nhiên, dù đã chia tay nhưng cả hai không có gì ngoài những lời khen ngợi dành cho nhau.

Cũng đọc: Chelsea Handler và Jo Koy Chia tay Đã xác nhận: Tất cả những điều cần biết về nó

Jo Koy úp mở về bạn gái cũ của anh ấy, Chelsea Handler

Trong một tuyên bố dài của Chelsea, cô cảm ơn Koy vì đã thổi bùng sức sáng tạo của cô, khao khát được làm việc chăm chỉ trở lại, đang trên đường trở lại và cũng vì đã nhắc nhở cô rằng cô là ai. Ngay cả Koy cũng có điều gì đó tương tự để nói khi anh ấy nói rằng họ sẽ luôn là những người bạn tuyệt vời, và đó là cách sẽ luôn như vậy, đồng thời nói thêm rằng anh ấy luôn là nhà vô địch cho Handler, và cô ấy sẽ luôn vô địch vì anh ấy.

Diễn viên hài kịch nổi tiếng giải thích thêm rằng việc quay lại làm bạn với nhau cảm thấy “tuyệt vời” như mọi khi vẫn diễn ra như vậy, vì vậy đây là chương tiếp theo. ” Khi được hỏi ai đã gọi nó là bỏ cuộc, Koy kín tiếng về nó và gọi nó là một vấn đề riêng tư trong khi không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào.

Jo Koy có đang hẹn hò với ai đó không?

Trong khi nam diễn viên hài dường như đã kết thúc cuộc chia tay và quay lại làm bạn với người yêu cũ, khi được hỏi liệu anh ấy có sẵn sàng quay trở lại hồ bơi hẹn hò hay không, nam diễn viên hài nói rằng anh ấy muốn tập trung vào bộ phim ngay bây giờ. Sau khi Chelsea Handler đăng một bức tâm thư dài, Koy cũng đã đưa ra một tuyên bố rằng cặp đôi cũ sẽ luôn là những người bạn tuyệt vời và sẽ luôn dành tình yêu cho nhau.

Bạn gái cũ của Jo Koy

Jo Koy và Chelsea Handler

Anh ấy tự gọi mình là người hâm mộ lớn nhất của Handler, và anh ấy không thể chờ đợi tất cả để xem những gì cô ấy có trong cửa hàng cho tương lai. Bạn diễn của Koy’s Easter Sunder, Tia Carrere cũng đã chia sẻ quan điểm của cô ấy về cuộc chia tay trong khi nói rằng mặc dù cô ấy không chắc tại sao Jo Koy và Chelsea Handler chia tay nhưng cô ấy biết họ đã có một khoảng thời gian đặc biệt và tin rằng có thể xuống đường, “khi hoàn cảnh thay đổi, ai biết được ”? như cô ấy nói thêm, “Yêu và duy trì tình yêu là một công việc khó khăn đối với tất cả mọi người.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *