ANIME

One Piece chương 1061: Cô gái bí ẩn!

Bộ truyện tranh One Piece đã có một bước nhảy vọt về cốt truyện đến mức giờ đây hầu như không ai có thể đoán được điều gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo. Nhưng nhờ có nhiều người rò rỉ khác nhau, cung cấp cho chúng tôi các bản sửa lỗi và quét sơ bộ mỗi lần trước khi Chap chính thức phát hành để làm cho mọi thứ thậm chí còn được thổi phồng hơn. Vì vậy, như thường lệ, chúng ta hãy đi sâu vào phần tiết lộ, quét sơ bộ và ngày phát hành của One Piece Chap 1061.

One Piece chương 1061: Cô gái bí ẩn!

Nhưng trước khi đi qua nó, chúng ta hãy tóm tắt ngắn gọn các sự kiện của Chương cuối cùng. Oda sensei luôn mang đến những Chương tuyệt vời; tuy nhiên, Chương 1060 ở một đẳng cấp khác mà không ai có thể so sánh được. Chương này không tiết lộ bất kỳ bí ẩn nào mà chỉ cho bạn cái nhìn thoáng qua về nó, mở ra những chủ đề trò chuyện mới.

Tháng trước, chúng tôi đã thảo luận về việc Cross Guild xảy ra và sau đó, chúng tôi đã chứng kiến ​​Pacifistas thuần hóa được tạo ra để tiêu diệt các Warlords. Nhưng giờ đây, Chap cho thấy sức mạnh của Chính phủ Thế giới có thể xóa sổ sự tồn tại của một hòn đảo trong thời gian ngắn như thế nào. Ở đầu chương, chúng ta chứng kiến ​​một cuộc tranh cãi về Sabo và Vivi giữa băng hải tặc Mũ Rơm.

Nhiều thành viên đồng ý tính phí Mary Geoise để cứu Vivi, nhưng Zoro chỉ ra rằng điều đó không giúp ích gì. Sau cuộc thảo luận, Luffy đã tiết lộ ước mơ của mình cho các thành viên của mình. Đây là lần đầu tiên kể từ cuộc hành trình của mình, anh ấy đã tiết lộ giấc mơ cuối cùng của mình cho họ.

Đúng như dự đoán, nhiều người trong số họ đã cười nhạo anh ta, trong khi Chopper và Franky tỏ ra thích thú và muốn xem nó. Luffy cũng tiết lộ rằng ngoài Ace và Sabo, anh cũng đã kể cho Shanks giấc mơ của mình. Có lẽ đó là lý do tại sao Shanks nhìn thấy Roger trong Luffy vì cả hai đều có chung một giấc mơ.

Hơn nữa, chương này cũng cho thấy giấc mơ của Sabo. Ước mơ của anh ấy là nhìn thấy thế giới và viết một cuốn sách về nó. Vì vậy, khả năng cao là Sabo sẽ còn sống đến phút cuối cùng.

One Piece chương 1061: Cô gái bí ẩn!

Cốt truyện sau đó tiếp tục từ bảng điều khiển cuối cùng của Chap trước, nơi Thủy quân lục chiến khai thác vị trí của Sabo. Khi Chính phủ Thế giới nắm được anh ta, Imu đã ra lệnh xóa sổ hoàn toàn Đảo Lulusia chỉ để thoát khỏi Sabo.

Mặt khác, Sabo đang định giải thích về chiếc ngai trống cho Dragon thì đột nhiên, tất cả các tín hiệu ốc sên bị cắt đứt. Ngay lập tức, hàng nghìn tia chớp rơi xuống hòn đảo và xóa sổ hoàn toàn khỏi thế giới One Piece. Vậy, điều gì đã xảy ra với Sabo? Anh ta còn sống hay không? Và Imu có khả năng gì? Nó có phải là vũ khí cổ đại Uranus không? Hãy thảo luận.

One Piece Chap 1061 Spoiler

Cuối cùng, phần spoilers đã ra. Và theo những người tiết lộ, trong Chương tiếp theo, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Vegapunk. Vì vậy, chúng ta hãy đào sâu.

Tựa đề One Piece Chương 1061, “Egg Head, hòn đảo của tương lai. “Đó là Đảo Vegapunk. Chương sẽ bắt đầu khi băng Mũ Rơm đi thuyền đến đảo Egg Head thuộc về Vegapunk. Trên khắp Wano, chúng ta đã thấy hầu hết các thành viên Mũ Rơm lớn lên, và giờ là lúc Franky trưởng thành. Gần đảo, có căn cứ của Thủy quân lục chiến. Ở đó chúng ta sẽ thấy con của Punk Hazard, Tashigi và một số thành viên của SWORD. Helmeppo muốn mượn “Seraphim” từ Vegapunk để cứu Koby. Luffy, Jinbei, Chopper và Bonney sẽ bị chia cắt từ phần còn lại của phi hành đoàn. Và ở cuối Chương, một cô gái bí ẩn xuất hiện nói rằng cô ấy là Vegapunk. Đó là một phần giới thiệu thực sự hấp dẫn. Một trong những nhân vật bí ẩn nhất và là nhà khoa học lỗi lạc nhất từng được biết đến, Vegapunk thực sự là một con gái.

Hiện tại, chỉ có những phần tiết lộ ngắn gọn được đưa ra. Chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này khi chúng tôi nhận được toàn bộ số tiền tiết kiệm được.

Đoán

Trong bảng điều khiển cuối cùng, chúng ta thấy Luffy và Chopper đều bị gió thổi bay, vì vậy có khả năng họ sẽ bị tách khỏi những người khác và ai đó sẽ giải cứu họ. Ngoài ra, như chúng ta thấy, có rất nhiều lạnh trong khu vực, vì vậy có thể hòn đảo tiếp theo sẽ là Đảo Mùa đông, nơi Oars đã chết.

Hãy nhớ rằng, trong cuộc chiến giữa Moria và Kaido, nơi Moria đã thua trận. Nhiều người hâm mộ suy đoán rằng sau khi thua trận, anh ta có thể đã đến thăm Đảo Mùa đông, một nơi nào đó gần Wano, và tìm thấy xác của Oars. Sau tất cả, chúng tôi biết rằng tia tiếp theo sẽ là Elbaf, vì vậy đó sẽ là một cách tuyệt vời để bắt đầu tia cuối cùng.

One Piece chương 1061: Cô gái bí ẩn!

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã báo trước rằng hòn đảo tiếp theo sẽ là đảo băng, nơi Don Chinjao đã để lại kho báu của mình bên dưới lớp băng pha lê. Nếu đúng như vậy thì băng Mũ Rơm sẽ rất giàu có.

One Piece Chương 1061 Ngày phát hành

Theo các quan chức, sẽ không có gián đoạn trong tuần này. Có nghĩa là One Piece Chap 1061 sẽ phát hành hàng tuần tức là vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Ngoài ra, chúng tôi sẽ nhận được các bản sửa lỗi và bản quét thô đã được xác nhận trong 2-3 ngày tới. Chương tiếp theo sẽ cho thấy cuộc hành trình mới của băng hải tặc Mũ Rơm và lần này là với một thành viên khác của Thế hệ tồi tệ nhất, Jewelry Bonney.

Nguồn: https://otakuz.net/ Via: https://otakuz.net/manga

Bài viết gốc: https://otakugo.net/one-piece-chapter-1061-co-gai-bi-an-110640.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *