ANIME

Day Time Star Chương 69 Ngày phát hành: Khoảnh khắc vỡ băng của Seunghyeon Kang

Hầu hết chúng ta thích đọc manga. Mỗi người đều có khẩu vị riêng và sự lựa chọn của mỗi người là khác nhau. Nếu nhìn vào xu hướng trong vài năm qua, chúng ta sẽ thấy rằng cơn sốt manga đã phát triển theo cấp số nhân không chỉ ở các quốc gia chính thống nơi khái niệm anime phổ biến mà còn ở các thị trường tương đối mới hơn. Ngay cả những người sáng tạo manga cũng nhận thức được sự phát triển phi thường của họ và đó là lý do họ bắt đầu đưa các nhân vật từ các khu vực và chủng tộc khác nhau vào bảng của họ để mở rộng sự phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, khi thị trường truyện tranh đang phát triển với tốc độ tốt, thì xu hướng manhwa cũng đang ở thời điểm trỗi dậy.

Những người sáng tạo Hàn Quốc đã không để mất cơ hội này và họ cũng giới thiệu câu chuyện hay nhất của mình trên thị trường và thu hút được sự yêu thích rộng rãi. Một số bạn có thể không quen với khái niệm manhwa vì manga, và một trong những manhwa như vậy, Day Time Star, đang trên đà phát triển tột bậc. Hiện tại, bộ truyện đã có 68 chương, và chương thứ 69 đang trong quá trình phát hành. Bài viết này sẽ trình bày tất cả những điều cơ bản về manhwa bằng cách tiết lộ mọi thứ bạn cần biết liên quan đến ngày phát hành và tiết lộ của Day Time Star chương 69. Hãy chắc chắn để đọc bài viết này cho đến khi kết thúc.

Day Time Star là một Manhwa của Hàn Quốc dựa trên một nữ diễn viên bị đánh giá rất thấp, người gần như mất hết hy vọng có được một vai diễn tử tế trong ngành công nghiệp điện ảnh cho đến một ngày, cô gặp Seunghyeon Kang, một người nổi tiếng. Họ tiếp tục gặp nhau, và thậm chí Seunghyeon Kang muốn bắt đầu cuộc trò chuyện, nhưng anh ấy không có cách nào để làm như vậy. Một ngày nọ, cuối cùng cô ấy cũng nhận được bộ phim, tên là ‘Time’ và phần hay nhất là Seunghyeon Kang là nam diễn viên chính trong phim. Liệu cô ấy có thể làm nên tên tuổi của mình trước thế giới thông qua dự án này?

Đầu tiên, điều rất quan trọng là phải hiểu Manhwa thực sự là gì. Một số người rất bối rối về những thuật ngữ này, và sự thiếu khác biệt này khiến niềm vui của họ hơi buồn tẻ. Nếu chúng ta nói về Manga, về cơ bản chúng có nguồn gốc từ Nhật Bản, và nội dung thường là đen trắng dưới dạng vẽ tay. Trên thực tế, một số tác giả thích phân phối tác phẩm vẽ tay mà không có sự tác động của bất kỳ máy móc nào, tuy nhiên, Manhwa có một chút khác biệt.

Ngôi sao thời gian trong ngày

Ngôi sao thời gian trong ngày

Day Time Star Chương 69 Ngày phát hành:

Chương 69 của Day Time Star sẽ được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2022 cho hầu hết khán giả quốc tế. Bạn có thể đọc chương này lúc 5:30 sáng JST, 8:30 sáng PDT và 10:30 sáng CT. Nếu bạn là một người hâm mộ từ khu vực Ấn Độ, chương sẽ có sẵn vào lúc 6:00 CH theo giờ IST. Không thể dự đoán được phần tiết lộ của chương tiếp theo vì những người sáng tạo giữ bí mật điều này cho đến phút cuối cùng. Sẽ không phải là điều tốt nếu tiết lộ những kẻ phá hoại cho người hâm mộ vì điều này có thể làm hỏng cuộc vui của họ. Trong trường hợp có bất kỳ cập nhật nào liên quan đến ngày phát hành của chương hoặc Manhwa, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài viết này, vì vậy hãy nhớ đánh dấu bài viết này để tham khảo trong tương lai.

Ngôi sao thời gian trong ngày

Ngôi sao thời gian trong ngày

Đọc Day Time Star trực tuyến:

Bạn có thể đọc tất cả các chương của Day Time Star trên nền tảng đọc manhwa phổ biến Webtoon. Webtoons là một nền tảng đọc manhwa được biết đến rộng rãi, không chỉ cung cấp Day Time Star mà còn cho phép bạn thưởng thức hàng ngàn manhwa nổi tiếng khác với mức phí rất phải chăng. Tapas, một nền tảng đọc manhwa của Hàn Quốc, cũng cho phép bạn đọc Day Time Star trên cơ sở Freemium. Một số chương có sẵn miễn phí. Tuy nhiên, bạn có thể cần phải đăng ký để thưởng thức phần còn lại của các chương.

Ngoài ra, hãy đọc Black Clover Chương 335 Ngày phát hành: Sister Lily vs Asta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *