ANIME

Có phải Hoàng tử William đang có một mối tình? Tất cả những gì chúng tôi biết về tin đồn trên Twitter

Vâng, internet lại một lần nữa tràn ngập những tin đồn thất thiệt rằng Hoàng tử William đang ngoại tình và lừa dối Kate Middleton. Đây là tin đồn lần trước khi vào năm 2019, khi các tờ báo lá cải bị ám ảnh do một cuộc dị đồng liên quan tới Kate, William và một người game thủ của gia đình Rose Hanbury. Rose là Marchioness của Cholmondeley.

Cambridges chưa bao giờ thực sự bình luận công khai về thử thách này, nhưng nếu game thủ cảm thấy hoảng sợ về những tin đồn này, cụm từ “đối thủ nông thôn” và một mẹo có xu hướng #princeofpegging trên Twitter, hãy tiếp tục đọc.

Hoàng tử William

Hoàng tử William và Kate Middleton

Cũng đọc: Hoàng tử William và Kate Middleton có thực sự tới thăm nước Mỹ một lần nữa không?

Tin đồn ngoại tình của Hoàng tử William năm 2019: Chúng khởi đầu từ đâu?

Điều trước tiên, hãy để chúng tôi giải quyết tin đồn ban sơ. Ấn phẩm In Touch của Mỹ đã đưa tin vào tháng 4 năm 2019, rằng William có thể đang ngoại tình với người game thủ của gia đình họ Rose. Kate được cho là đã đương đầu với William về điều đó, anh ấy rõ ràng đã cười trừ và nói rằng tất cả chỉ là gian sảo.

Không có gì được xác nhận và cũng không có bằng cớ công khai thực tế nào cho thấy William lừa dối Kate, vì vậy các thông tin về tin đồn tốt nhất là lung lay.

Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về Rose, Rose đúng đắn là ai. Cô là một cựu người mẫu và Marchioness ngày nay sống với chồng ở Norfolk, Anh. Chồng cô là đạo diễn phim David Rocksavage. Đối với những ai chưa biết, một nữ hầu tước là vợ của một người xếp ngay dưới một công tước trong hệ thống đồng đẳng của Anh.

Nhà của Rose gần với nhà ở nông thôn Anmer Hall của Kate và William, và họ hoạt động trong cùng một giới xã hội. Vì Rose sống khá gần nhà của William ở vùng nông thôn, đó có thể là lý do vì sao tờ The Sun của Anh khởi đầu coi cô là đối thủ ở nông thôn của Kate khi mọi thứ trở thành chua chát.

Vì vậy, bây giờ chúng ta hãy thảo luận về những gì thực sự đã xảy ra giữa chúng. Vào tháng 3 năm 2019, The Sun đưa tin rằng Kate đã rất buồn về một câu chuyện nói rằng cô ấy nói với William rằng hãy loại Rose Phased ra khỏi nhóm đồng nghiệp của họ vì cô ấy và Rose được cho là có dị đồng.

Câu chuyện đằng sau #princeofpegging

Rõ ràng một người méc nước đã viết trên Twitter, vào tài khoản tin đồn và được cho là @deuxmoi, là người trước tiên chỉ ra rằng những lời khuyên này là hoàn toàn vô căn cứ, rằng một thành viên trong gia đình hoàng tộc Anh ngoại tình là một kín mở. Lý do cho mối quan hệ này là tình yêu của hoàng tộc trong việc neo đậu, do đó, #princeofpegging đang thịnh hành trên Twitter.

Mặc dù không có hành động pháp lý liên tục xảy ra từ hoàng tộc, The Daily Beast tuyên bố khác. Trong một thông tin, siêu thị này tuyên bố rằng họ hiểu rằng các hoàng tộc đã gây sức ép để buộc các tuyên bố về tin đồn ngoại tình bị xóa khỏi tài khoản Twitter của nhà văn viên chức Giles Coren.

Dòng tweet của Giles of The Times of London nói rằng đó thực sự là một vụ ngoại tình, chưa đọc mẩu tin nhưng đã biết về vụ ngoại tình. Mọi người đều biết về cuộc tình này em yêu!

Hoàng tử William

Hoàng tử William và Kate Middleton tại Wimbledon

Theo thông tin của The Daily Beast, ít nhất một ấn phẩm của Anh đã bị cảnh báo pháp lý sau khi công bố cụ thể tin đồn do các trạng sư của hoàng tộc. Vì vậy, sự thực là gì, không ai ngoài William Kate và Rose biết. Các tờ báo lá cải của Anh kiên cố phải khôn cùng chu đáo trong khi quyết định những gì sẽ thông tin, nếu không họ có thể bị tống đạt với nhiều hồ sơ pháp lý hơn.

Cũng đọc: Hoàng tử William và Kate được nữ vương triệu tập?

Theo thay đổi viên hoàng tộc của The Sun, trong khi theo truyền thống, hoàng tộc Anh sẽ không thực hiện hành động pháp lý cụ thể, Hoàng tử William và Harry sẵn sàng tuân theo cách riêng của họ. Khi hoàng tộc tiếp đón Donald Trump tại cung điện vào tháng 6, Rose cũng có mặt. Cô đi sự kiện vì đi sự kiện như thế này là việc của chồng cô. Kate và Rose không ngồi cùng nhau, nhưng ở cùng phòng rõ ràng là một dấu hiệu tốt cho thấy không có tình cảm khó khăn giữa họ.

Một nguồn tin nói với Us Weekly, rằng những tin đồn ngoại tình hóa ra lại là một điều tốt cho họ. Kate thấy những tin đồn đó thật đớn đau và ghét ý nghĩ rằng một ngày nào đó, các con của cô sẽ có thể đọc về chúng trên internet và tin tức sẽ có trên mạng mãi mãi. Nó đã buộc cô và William chỉ cần ngơi nghỉ và kiểm tra mối quan hệ của họ, điều nhưng họ nhận ra rằng họ nên làm nhiều hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *