ANIME

Bob’s Burgers Season 13 Episode 1: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Một trong những loạt phim hoạt hình nổi tiếng và được yêu thích nhất, Bob’s Burgers, hiện đã quay trở lại với một loạt phim hoàn toàn mới và với tất cả những trò tai quái mới. Đạo diễn Loren Bouchard, người đã thấm nhuần loạt phim hoạt hình chỉ bằng một nét châm biếm tinh tế, chịu trách nhiệm về bộ phim hài đặc biệt của bộ phim. Kể từ khi ra mắt vào năm 2011, bộ truyện chưa bao giờ thất bại trong việc chọc cười khán giả. Kể từ khi công bố season 13, các fan của chương trình này đã rất tò mò không biết khi nào tập 1 của Bob’s Burgers season 13 sẽ được phát hành và xem chương trình ở đâu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về chương trình này và từ đó trả lời câu hỏi được đặt ra: khi nào tập 1 của Bob’s Burger season 13 được phát hành? Chúng tôi cũng sẽ xem xét các tùy chọn phát trực tuyến khác nhau của nó.

Bob’s Burger tất cả về cái gì?

Loren Bouchard đã sản xuất loạt phim hoạt hình Bob’s Burgers của Mỹ cho Fox Broadcasting. Sau khi tạo ra Home Movies, Bouchard nảy ra ý tưởng cho chương trình. Việc sản xuất Bob’s Burgers do 20th Television Animation và Bento Box Entertainment phụ trách.

Gia đình Belcher bao gồm Bob và Linda, ba cô con gái Tina, Gene và Louise của họ, quản lý một cơ sở kinh doanh bánh hamburger và thường xuyên tham gia vào tất cả các loại hình phiêu lưu, là trọng tâm của loạt phim truyền hình. Căn hộ của gia đình Belcher nằm trên tầng thứ hai của cấu trúc hai tầng màu xanh lá cây là nơi ở của Bob’s Burgers. Nhà hàng nằm giữa hai cơ sở kinh doanh khác, một trong số đó là “Đó là Nhà tang lễ & Lò hỏa táng của bạn”. Trong tiêu đề mở đầu, có một trò đùa đang diễn ra rằng tòa nhà kia xây dựng một công ty khác mỗi tuần, thường có những cái tên chơi chữ phức tạp.

Ngôi nhà của Gia đình Belcher

Ngôi nhà của Gia đình Belcher

Những trò nghịch ngợm của bọn trẻ, cả trong và ngoài trường học, là trung tâm của một số tình tiết tập phim. Gia đình Belcher đôi khi sẽ là trọng tâm của một tập phim, trong khi những lần khác, sẽ có hai cốt truyện song song cho các phần khác nhau của gia đình. Một số lượng lớn các cá nhân thường xuyên sống trong thị trấn tham gia với các thành viên gia đình của họ.

Khi nào Bob’s Burger Season 13 Episode 1 sẽ được phát hành?

Bob’s Burger season 13, tập 1 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày hôm nay 25 tháng 9. Tập mới sẽ được phát sóng trên FOX. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện của nó, chúng tôi có thể có một cái gì đó cho bạn. Trong một cuộc trò chuyện, Bouchard nói, “Tính liên tục của chương trình là điều chúng tôi thận trọng vì nó không phải là sự liên tục điển hình của bạn. Nó giống như một sự liên tục hình tròn kỳ lạ, theo tôi, chỉ có ý nghĩa nếu nó hoàn toàn phù hợp với mọi người ”.

Tóm tắt nội dung tập đầu tiên của Phần 13 “Để khiến anh trai của ông Fischoeder là Felix thừa nhận hành vi trộm cắp, Bob, Linda và những đứa trẻ đã hỗ trợ dàn dựng một vở kịch. Đôi tay của Tina là niềm ghen tị của Louise. Các nhân vật chính cho phần mới này là các nhân vật lặp lại từ các phần trước.

Bob và Linda

Bob và Linda

Chúng ta có thể thấy rất nhiều gương mặt thân thiện như John Roberts, người thể hiện vai Linda Belcher; Dan Mintz miêu tả Tina Belcher; Eugene Mirman có thể được xem là đóng vai Gene Belcher; nhà biên kịch nổi tiếng của “South Park” Kristen Schaal đóng vai Louise Belcher; và Larry Murphy trong vai người phụ trách nhà hàng Teddy. Bạn có thể dự đoán sẽ nghe thấy giọng nói của họ. Bộ phim cũng có rất nhiều ngôi sao khách mời, những người thường xuất hiện trong rất nhiều tập. Paul Rudd, Jordan Peele, và nhiều người khác đã từng xuất hiện với tư cách khách mời trong quá khứ.

Xem Bob’s Burger ở đâu?

Chương trình có thể được tải xuống từ iTunes Store bằng cách mua bộ này với giá khoảng $ 14,99. Bạn cũng có thể phát trực tiếp Bob’s Burger trên Hulu từ mùa đầu tiên đến nay. Mười hai phần đầu tiên có thể truy cập được trên Amazon Video với chi phí $ 14,99 mỗi phần hoặc $ 2,99 mỗi tập. Nếu bạn đang sống bên ngoài Hoa Kỳ, Disney + Star có tất cả mười hai mùa. Với các tính năng bổ sung và bình luận cho mỗi tập, chỉ phần 1 được phát hành thực tế. Hầu như không có tính năng bổ sung nào được bao gồm trong các mùa khác, tất cả đều được sản xuất theo yêu cầu bởi Amazon.com.

Gói hỗ trợ quảng cáo Hulu $ 6,99 / tháng (hoặc $ 69,99 / năm) cung cấp quyền truy cập vào thư viện phát trực tuyến lớn nhưng bao gồm quảng cáo. Nếu bạn không thể chấp nhận quảng cáo giữa các chương trình của mình, bạn có thể xem phần lớn các tập và phim này trên Hulu mà không có thời gian nghỉ thương mại với giá 12,99 đô la mỗi tháng.

Cũng nên xem: Ride Of Your Life With Courtney Hansen Tập 4: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *