ANIME

Huyền thoại về các hero thiên hà không còn tồn tại lâu nữa

Ảnh chụp màn hình của một kết quả tìm kiếm trống cho Legend of the Galactic Heroes chồng lên hình hộp của anime.

“có nhẽ trong vũ trụ này, tồn tại một sự thực đơn độc, tuyệt đối. có nhẽ nó làm rõ mọi câu hỏi. Nhưng điều đó nằm ngoài tầm với của những đôi bàn tay ngắn ngủi này ”.
Hình ảnh: Sentai Filmworks / Hidive / Kotaku

Nếu game thủ muốn dành một tẹo thời kì và sau cuối giải quyết một trong những bộ anime kinh điển đáng sợ nhất trong công việc tồn đọng của mình, thì tôi có tin xấu cho game thủ: Legend of the Galactic Heroes đã bị xóa khỏi dịch vụ phát trực tuyến anime Hidive.

Hôm qua, người sử dụng Twitter Kirby Noodle nhận thấy Huyền thoại về các hero ngoài hành tinh bị thiếu trong danh sách yêu thích của cô trên Hidive. Tìm kiếm trong tab lịch sử của cô ấy đã tiết lộ một thông tin cho biết anime không còn có sẵn ở Hoa Kỳ. Theo ảnh chụp màn hình thư từ email sau đó của cô ấy với Hidive, việc xóa anime không phải là lỗi kỹ thuật hoặc dịch vụ; Trên thực tế, Legend of the Galactic Heroes “hiện không có sẵn” trên Hidive.

“Nội dung của chúng tôi bao gồm các chương trình được sở hữu và cấp phép. Trong trường hợp lập trình được cấp phép, nhiều lúc nội dung đó tạm thời không có sẵn, ”nhóm tương trợ của Hidive cho biết trong email. “Tại thời khắc này, chúng tôi không có sườn thời kì về thời khắc tiêu đề game thủ đã đề cập sẽ quay trở lại.”

Kotaku đã liên hệ với Hidive để nhận xét.

Legend of the Galactic Heroes là một loạt các OVA (video hoạt hình gốc) từ những năm 80 và 90 đã chuyển thể tiểu thuyết kinh kịch vũ trụ của tác giả Yoshiki Tanaka Ginga Eiyū Densetsu thành một anime có phạm vi sử thi. 110 tập của nó ghi lại cuộc đụng độ quy mô thiên hà giữa nhà chiến thuật quân sự tài tình Reinhard von Lohengramm và đối thủ sáng giá của ông là Yang Wen-li khi họ lên nắm quyền trong trận chiến tranh thuyệt vọng kéo dài 150 năm giữa Đế chế Thiên hà và Liên minh các hành tinh tự do.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó kĩ năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được tăng cấp thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Mặc dù anime đã nhận được phiên bản làm lại dưới dạng Legend of the Galactic Heroes: Die Neue These (hay còn gọi là The New Thesis – Encounter) năm 2018 trên Crunchyroll, nhưng những người hâm mộ như Kirby Noodle không coi đây là sự thay thế cho các OVA cổ điển.

“LoGH có một vị thế huyền thoại trong số đông anime vì lý do chính đáng,” Geoff Thew, tự xưng là “giáo hoàng anime” và là người sáng tạo ra kênh YouTube anime Mother Basement, nói với Kotaku. “Đây là một trong những câu chuyện lớn nhất và dày đặc nhất trong tất cả các bộ anime, và do cách nó được chuyển thể từ tiểu thuyết gốc, nó cũng là một trong những bộ anime tuyệt hảo về mặt hình ảnh nhất trong thời đại của nó.”

Sentai

trái lại với anime truyền hình, Thew nói với Kotaku rằng các OVA như LoGH, được bán trong các siêu thị trên VHS hoặc LaserDisc, có lợi thế là không bị dính lịch chiếu trên TV. do vì mô hình kinh doanh này, chất lượng sinh sản của anime OVA như LoGH được ưu tiên hơn kĩ năng thị trường đại chúng.

“Họ thực sự, thực sự, không làm cho họ như vậy nữa, và thật xấu hổ khi ví dụ hàng đầu về định dạng này lại một lần nữa trở thành không thể tiếp cận được đối với những người hâm mộ anime tầm thường,” Thew nói.

Ở phần cuối của email, nhóm tương trợ của Hidive đề xuất Kirby Noodle nên xem các chương trình hàng đầu ngày nay của nó thay vào đó: Tôi Bỏ hero, The Executioner and Her Way of Life, Ya Boy Kongiming !, và Gate.

“Vì tò mò, tôi đã xem tập trước tiên của Gate… và tôi không thể nói rằng đó là một đề xuất tốt cho những người hâm mộ Truyền thuyết về các hero thiên hà,” Kirby Noodle nói với Kotaku.

Một người sử dụng Twitter khác đồng ý với ý kiến của cô ấy trên Gate, nói rằng việc Hidive giới thiệu bộ truyện là “hơi xúc phạm”.

Việc Word of Legend of the Galactic Heroes bị hủy niêm yết đã khiến người hâm mộ tìm kiếm những bộ anime khác đã bị xóa khỏi Hidive theo thời kì và họ đã tổng hợp khá nhiều danh sách cho tới nay.

Nếu game thủ đang tự hỏi liệu có bất kỳ OVA nào khác trên Hidive thích hợp hơn với sự rung cảm của LoGH hay không, Thew khuyên mọi người hãy xem Patlabor: Cảnh sát cơ động, Armored Trooper VOTOMs, Wicked City và Demon City Shinjuku. Nếu game thủ đang tìm kiếm một đề xuất tân tiến hơn, Thew gợi ý Made in Abyss, Kaiji: Ultimate Survivor và tán thành đề xuất của Hidive cho Ya Boy Kongming, nói thêm rằng đây “thực sự là một trong những chương trình hay nhất, nguyên phiên bản nhất trong năm nay.”

Mặc dù tin tức về ngày của Kirby Noodle bị hủy niêm yết của LoGH đã làm cho Kirby Noodle bị hủy niêm yết, cô ấy vẫn đang kì vọng bộ anime về vũ trụ để một ngày nào đó sẽ quay trở lại nền tảng phát trực tuyến anime.

“Tôi hy vọng Hidive sẽ lắng tai người đăng ký của mình và nỗ lực đưa một trong những loạt phim hàng đầu của mình (không có ý định chơi chữ) trở lại nền tảng,” cô nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.