ANIME

Genshin Impact sắp xếp thành phim hoạt hình Nhật Bản

Kể từ thời điểm phát hành tới nay, Genshin Impact is an in some of the game List Best the world. Tuy không có quá nhiều yếu tố tương tác giữa người với người, nhưng tựa game này vẫn luôn được xếp trong top 10 sản phẩm có doanh thu cao nhất mỗi tháng. This is enough to be found for Genshin Impact lớn và thế giới.

Mới đây, buổi trực tiếp Genshin Impact phiên bản 3.1 của HoYoverse đã hé lộ thông tin cho cộng đồng vô cảm. Không chỉ giới thiệu mới cập nhật phiên bản mới, HoYoverse còn công bố một dự án lớn bao gồm cả chế độ chơi mới và một thông báo cực kỳ quan trọng: Genshin Impact will be move to the film activity the Nhật Bản (Anime).

Được biết, studio Ufotable – người đứng sau Demon Slayer sẽ là đội ngũ thực hiện dự án Genshin Impact Anime. Hãng phim này cũng đã tiết lộ một đoạn giới thiệu ngắn về những phần tử đã trở nên vô cùng thân thuộc với người chơi Genshin Impact trong dự án Anime này. Game player can be founders the local point mang tính biểu tượng của trò chơi này ..

Tuy chỉ là một đoạn giới thiệu ngắn nhưng bài hát không khó để thấy tất cả các hình ảnh yếu tố, cảnh quan đều mang đậm bản sắc Genshin Impact. Hoyoverse đã sắp xếp dự án mô tả sẽ chỉ là đầu khởi tạo. This thing has mean here can only be the first section in the number of very many film of Genshin Impact. Có thể, Genshin Impact sẽ được phát hành nhiều mùa với những tập đầu tiên bao gồm các sự kiện diễn ra trong Mondstadt.

Genshin Impact sắp xếp thành Anime, thậm chí còn là anh em của Demon Slayer - Ảnh 2.

This chắc chắn là tin tức không thể vui hơn đối với người chơi Genshin Impact. Đồng thời có thể thấy Genshin Impact không đơn giản chỉ là một tựa game mà có thể phát triển thành một hệ thống đa dạng sinh học. Một khởi đầu rất đáng mong đợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *