ANIME

Mới đầu năm 2022, hàng loạt siêu phẩm anime công bố thêm thông tin mới, manga huyền thoại được Netflix tái sinh

Kingdom công bố teaser của season 4

Sau một phần 3 vô cùng quyết định, anime Kingdom season 4 đã được lập ngay lập tức được công bố. Bên cạnh thời gian phát hành, tạo hình của “phản hồi chính” trong phần mới anime này cũng được tiết lộ. Một teaser hình ảnh cũng được công bố. Đây là hình ảnh của Sei Kyou (Cheng Jiao), “phản diện” tiếp theo của Vương quốc kèm theo dòng chữ “I’m Next”.

Seikyou – Thành Kiệu là người cùng cha khác mẹ của Doanh Chính. Trong phần thứ 4 của anime, chúng ta sẽ đến với những diễn biến của cuộc chiến chính trị của Tần Quốc với nhân vật chính không ai khác chính là Doanh Chính và Thành Kiệu. Kingdom là tựa anime chuyển thể từ manga Jump nổi tiếng cùng tên do Hara Yasuhisa sáng tác. Truyện là tác giả sử dụng về quá trình thống nhất Trung Hoa của Tần Thủy Hoàng Doanh Chính. Với câu chuyện xuyên suốt từ lúc Tần Thủy Hoàng còn nhỏ đến lúc ông toàn bộ Trung Hoa, Kingdom thu hút một lượng lớn giả trên toàn thế giới và hiện trở thành một trong những bộ manga được yêu thích nhất. Tác phẩm dự kiến ​​lên sóng vào mùa xuân năm nay tại Nhật Bản.

New Year 2022, hàng loạt siêu phẩm anime công bố thêm thông tin mới, manga huyền thoại được Netflix tái sinh - Ảnh 2.

Summer Time Rendering công bố key visual thứ 2

Summer Time Render là tựa manga do Yasuki Tanaka sáng tác, phát hành trên Shonen Jump + từ tháng 10 năm 2017. Nhân vật chính của truyện là Shinpei ,. Sau nhiều năm xa nhà, Shinpei quay lại hòn đảo của mình sinh ra để dự đám tang của bạn thanh mai trúc mã Ushio. Cứ ngỡ “nơi nào cũng toàn là nhà”, Shinpei liên tục phát hiện ra các sự việc vô cùng quái đản. Chưa hiểu chuyện gì thì anh đã bị giết! Không lâu sau đó, Shinpei thấy mình trở lại tỉnh và thời gian đã lùi về quá khứ một ngày!

New Year 2022, hàng loạt siêu phẩm anime công bố thêm thông tin mới, manga huyền thoại được Netflix tái sinh - Ảnh 3.

Với tổng cộng 13 tập truyện, Summer Time Rendering là tác phẩm của hệ điều hành thời gian kết hợp yếu tố tâm linh huyền bí cùng hấp dẫn và “hack não”. Anime Summer Time Rendering sẽ lên sóng vào ngày 14 tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản, sản xuất bởi OLM.

Huyền thoại manga thập niên 90 thế kỷ trước Bastard !! will be move to anime going to the end of 2022

Đồ khốn!! hay Ankoku no Hakaishin là manga được viết bởi Kazushi Hagiwara. Xuất bản lần đầu trên Nhật báo Shounen Jump vào năm 1988. Hiện truyện đã xuất bản được cộng đồng 27 tập và vẫn đang tiếp tục phát triển. Đồ khốn!! cũng có thể chuyển anime bắt đầu từ năm 1992 với định dạng dài là 8 tập. Trên thực tế, 2 tập cuối không được xuất bản để quay lại bộ anime không hoàn chỉnh với 6 OVA.

New Year 2022, hàng loạt siêu phẩm anime công bố thêm thông tin mới, manga huyền thoại được Netflix tái sinh - Ảnh 4.

Đồ khốn!! theo chân Dark Scheneider (DS) – một pháp sư huyền thoại bị phong ấn linh hồn vào cậu nhóc 14 tuổi tên Lucien trong suốt 400 năm sau khi thất bại trước tay Hoàng tử Lars. Và nay đã được đánh thức bởi nụ hôn của trinh nữ Tia Noto Yoko, với sứ cao cả là ngăn âm thanh hồi sinh Ác thần Aathrax. Các sản phẩm sẽ được cập nhật trên Netflix vào năm 2022.

Yuru Camp công bố off-shot visual thứ ba của movie

Mới đây, trang web chính thức của anime movie Yuru Camp – Laid-Back Camp đã đăng tải hình ảnh mới của phim đồng thời xác định phim sẽ rạp vào đầu mùa hè năm 2022. Dựa trên hình ảnh trực quan, ta có thể thấy 5 nữ nhân vật chính này đã trưởng thành hơn và đứng trước một cánh đồng lớn gần đỉnh Fuji.

New Year 2022, hàng loạt siêu phẩm anime công bố thêm thông tin mới, manga huyền thoại được Netflix tái sinh - Ảnh 5.

Yuru Camp là tựa anime chuyển thể từ manga du lịch của Afro với nội dung chính là về những cô gái sinh ra yêu thích trại vào mùa đông. Với đơn giản nội dung, sự đáng yêu của dàn nhân vật và các địa điểm có thật được lồng ghép vào câu chuyện, Yuru Camp đã được giả mạo nhận vô cùng hoạt động. Phim sẽ khởi chiếu vào mùa Hè năm 2022 tại rạp Nhật Bản, sản xuất bởi C-Station.

Trên đây là những thông tin anime hấp dẫn nhất trong những ngày đầu năm 2022. Các bạn đã thấy những tin tức này như thế nào, hãy để lại ý kiến ​​của mình nhé!

 

https://gamek.vn/dau-nam-moi-2022-hang-loat-sieu-pham-anime-cong-bo-them-thong-tin-moi-huyen-thoai-manga-duoc-netflix-tai- sinh-20220204124313975.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *