ANIME

Băng Râu Đen tấn công Boa Hancock

Sau hai tuần chờ đợi thì cuối cùng những thông tin về chap mới đã được công bố, sau đây là các diễn biến xuất hiện trong manga One Piece chap 1059 Spoiler.

One Piece 1059 Spoiler: Băng Râu Đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

One Piece 1059 Spoiler: Băng Râu Đen tấn công Boa Hancock, Coby bị bắt

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1059: “Sự việc của đại tá Koby”.

Mẫu Pacifista mới được gọi là “Seraphim”, chúng mang hình dáng một đứa trẻ lớn tóc trắng, da sẫm và cánh đen.

Cho những ai đã quên thì Pacifista là vũ khí của lấy hình dáng con người. Được phát triển bởi nhà khoa học hàng đầu của Hải Quân, tiến sĩ Vegapunk. Chúng là những cyborg được xây dựng theo khuôn của Warlord Bartholomew Kuma trước đây, người từng là nguyên mẫu cyborg cho dự án. Như Sentomaru đã tuyên bố, số tiền cần thiết để chế tạo một Pacifista chỉ gần bằng với một chiến hạm của Thủy quân lục chiến.

Râu Đen đã tấn công Amazon Lily (hòn đảo của Boa) ngay khi Hải Quân đang tấn công nơi này, hắn làm vậy vì muốn sức mạnh trái ác quỷ của Boa Hancock.

Nghe tin này thì không ít các fan đã tỏ ra lo lắng cho nữ thần của mình, đồng thời cũng nhiều người cảm thấy khó hiểu bởi với vẻ ngoài “ma chê quỷ hờn” của các thành viên băng Râu Đen thì rốt cuộc hắn lấy trái hóa đá của Boa cho ai (khi mà Trái Ác Quỷ của Boa cần phải thật xinh đẹp để hấp dẫn đối thủ mới có tác dụng).

One Piece 1059 Spoiler: Coby bị băng Râu Đen bắt, phải chăng là để đe dọa Luffy?

Tiền thưởng mới của Râu Đen hiện là 3 tỷ 996 triệu Belly. Tuy nhiên trái ngược với sự lo lắng của các fan hâm mộ thị Boa Hancock đã biến gần như tất cả những kẻ xâm lược thành đá (bao gồm cả hai chỉ huy Catarina Devon và Vasco Shot).

Tiền thưởng mới của Boa Hancock là 1 tỷ 659 triệu Belly. Có thể thấy rằng sức mạnh của các Cựu Thất Vũ Hải đều không phải là dạng vừa khi trước đó nhiều người lầm tưởng rằng sức mạnh của Thất Vũ Hải cũng chỉ ngang với một chỉ huy hạm đội của Tứ Hoàng. Tuy nhiên chỉ sau khi Chính Phủ bãi bỏ chế độ cũ và các Thất Vũ Hải thể hiện sức mạnh thật sự thì giờ chúng ta đã có bốn gương mặt với mức truy nã tiền tỷ (thêm cả Cá Sấu gần 2 tỷ Belly, “Ngài” Buggy hơn 3 tỷ và Mắt Diều Hâu gần 3 tỷ 6).

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi mà Rayleigh đến và cứu vãn tình thế.

Ngoài ra Coby đã bị bắt cóc bởi băng Râu Đen. Liệu rằng có phải lịch sử lặp lại khi nhóm Mũ Rơm phải đến giải cứu Coby như cách mà Luffy giải cứu Ace trong sự kiện Marineford?

>>> Xem Thêm: Amazon phải khóa bình luận và review của The Rings of Power gấp vì sợ nhận ‘gạch đá’

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *