ANIME

Dana Perino có rời khỏi Fox News không? Lý do đằng sau sự vắng mặt của cô ấy

Dana Perino đã vắng mặt trên các người chơi dạng tin trong thời kì gần đây, và điều đó đã khiến người hâm mộ cũng như những người thông thái của cô rất xem xét. Nhưng vì sao cô ấy lại làm như vậy? Anchor được cho là đã xin nghỉ phép vì lý do cá nhân. Cô ấy thậm chí còn cập nhật cho người hâm mộ của mình trên Instagram như thường lệ về sự vắng mặt của cô ấy, và người hâm mộ năm nay rất lo lắng. Dana đã kiên định trong công việc của mình kể từ khi cô gia nhập mạng Fox vào năm 2009.

Hơn nữa, cô ấy không phải là người tuân theo một lộ trình khó khăn và đưa ra những lời giảng giải nửa vời về lý do vì sao cô ấy không làm việc. Việc dành thời kì ngơi nghỉ và dành thời kì cho gia đình là điều không tồi, thực tế là nếu điều đó giúp họ vực dậy ý thức thì kiên cố họ nên làm điều đó. Nhưng cái cách nhưng mà người dẫn chương trình The Give Show đã lặng lẽ bước ra khỏi ánh đèn sân khấu thế hệ là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, lý do vắng mặt của cô ấy có thể không quá kín và có thể liên quan tới công việc của cô ấy.

Dana Perino

CC: Dana Perino tại cáo

Lý do đằng sau sự vắng mặt của Dana Perino

Những ngày này Hoa Kỳ đang không tốt. Từ sự tăng thêm căng thẳng và bất ổn kinh tế, mảnh đất của thời cơ nhường nhịn như đã hết sạch tài sản. Một điều buồn cười về non sông là làm thế nào nhưng mà người dân bị chia rẽ nhiều hơn trong thời kì này hơn là tới với nhau để đứng về chính nghĩa. Lý do của họ để tiếp tục chia rẽ hoàn toàn là chính trị, và tất cả mọi người đều tham gia vào đó, kể cả Dana Perino.

Người dẫn chương trình Fox News đã đưa ra tiến công giá của cô ấy về những gì các quan chức Nhà trắng đang làm bằng cách phớt lờ những lời thổi phồng và phủ nhận hoàn toàn những suy thoái. Và nó có thể không được lòng các cử tri của cơ chế ngày nay. Hoa Kỳ cũng không hoạt động tốt, từ vị thế của họ đang bị thử thách trên toàn cầu và các nền tảng đang bị lung lay. Nhưng những người ủng hộ họ mù quáng với tất cả và say sưa với ý kiến của họ cho những gì là đúng. Sẽ không có gì khó hiểu khi Dana đang nhận được các mối đe dọa trực tuyến và ngoại tuyến để từ nhiệm, nhưng vẫn chưa có xác nhận nào về vấn đề này.

Cũng đọc: Giá trị tài sản ròng rã của Stephen Ross: Chủ sở hữu của những chú cá heo Miami giàu cỡ nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published.