ANIME

Tại sao “Orange” là một anime được đánh giá thấp mà bạn cần phải xem?

Tôi là một fan bự của anime “Slice of Life” hay anime về chủ đề học đường. Và Ouran High School Host Club là một trong những bộ anime tâm đắc nhất của tôi. Tuy nhiên, có một loạt mà tôi tin rằng tất cả mọi người nên xem chính là Orange.

Nó thực sự là một bộ phim được đánh giá thấp mà đáng tin cậy nên có nhiều sự quan tâm hơn.

Main content of “Orange”?

Orange kể về một nhóm bạn trung học, 3 chàng trai và 3 cô gái. 2 chàng trai và 3 cô gái trong đó, bằng một cách kì diệu, đã được nhận thư từ chính bản thân mình từ tương lai nói rằng họ cần phải cứu mình từ cái chết và nhờ vậy họ có thể trở lại với nhau trong tương lai.

Naho Takamiya là người đầu tiên nhận thư – giải thích rằng có một cậu bạn sắp chuyển đến lớp: Kakeru Naruse. Thư tín là hướng dẫn về những cách mà Naho có thể cứu mạng sống của Kakeru.

Tại sao Orange lại là một chuỗi đầy đủ ý nghĩa? (SPOILERS)

  1. Nó cho thấy tầm quan trọng của tình bạn

Kakeru có một người mẹ có vấn đề về thần kinh vì vậy cậu có rất nhiều tư tưởng.

Naho và những người bạn biết Kakeru đang phải trải qua một giai đoạn rất khó khăn và họ đã cố gắng hết sức để có thể giúp cậu. If not do that, rất may, họ không thể ngăn Kakeru khỏi ý định tử.

Tự tách bản thân và giữ khư khư cảm xúc cho riêng mình có rất nhiều tác hại. Vì vậy, đó thực sự là một điều hạnh phúc khi luôn có những người bạn tuyệt vời bên cạnh để bạn có thể mở lòng mình.

Hình ảnh kết quả cho anime cam
Orange is a anime beautiful about your love

Và ở trường hợp của bộ phim, Kakeru thật có thể may mắn khi được chơi với nhóm bạn luôn giúp đỡ mình như vậy.

  1. Orange cũng đưa ra một ví dụ về mối quan hệ độc hại

Rio Ueda đã có tình trạng với Kakeru. Lúc họ ở cùng nhau, Ueda cố gắng thu hút sự chú ý của Kakeru bởi cô ấy phải thấy Kakeru nói chuyện với những cô gái khác.Khi Kakeru giúp Naho, Ueda đã gọi cậu là đồ ngốc rồi vừa khóc vừa chạy. a thật sự hiển thị rằng Kakeru có tình cảm đặc biệt với Naho. Và khi Ueda nghe thấy họ có kế hoạch đi xem pháo hoa giống nhau, cô ấy đã phá hỏng nó và đưa Kakeru trở lại. .

Nhiều người nghĩ rằng anime này có ảnh hưởng xấu và nên bị cấm, nhưng tôi tin chắc rằng Orange là một bộ truyện rất có ý nghĩa và đáng xem. Nên nếu bạn không có đủ tâm lý, tôi khuyên bạn nên chờ đợi đến khi thực sự sẵn sàng.

Nhưng nếu tinh thần bạn đã đủ sức chiến đấu? Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy xem ngay đi!

Bộ phim cho ta những ví dụ rất rõ ràng về những mối quan hệ tiêu cực, nhưng trên hết, là cho ta thấy sức mạnh vô tận khi ta cần đến. mình gặp khó khăn để kịp thời ngăn họ đưa ra những quyết định sai sót đáng tiếc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *