ANIME

Băng Takemichi thừa thắng xông lên,Senju gáy to “một mình tôi tiến công được 100 người”

Trước đây, mọi người tiến công giá thấp Takemichi nhưng bây giờ anh ta đã mạnh mẽ và trong Tokyo Revengers chap 246 các thành viên khác của Tokyo Manji đời thứ 2 sẽ chống chọi với Kanto Manji với sự tự tín và ý thức tốt hơn. Rõ ràng việc Takemichi tiến công bay Kakucho như là một cú buff ý thức và sức mạnh dành cho cả băng Takemichi.

Trong Tokyo Revengers chap 246, chúng ta sẽ tiếp tục tới với những diễn biến tiếp theo của trận chiến giữa Tokyo Manji đời thứ 2 (Takemichi) và Kanto Manji (Mikey) với những nội dung cơ phiên bản sau:

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 246 mở đầu với cảnh trận chiến tạm dừng lại dừng lại khi Kakucho đang nằm trên mặt đất. Không ai có thể tin rằng chỉ cần một cú đấm Takemichi lại hạ gục được Kakucho. Ran nói rằng điều đó là không thể vì mọi người đều coi Takemichi là một kẻ yếu ớt. Sanzu cũng không thể tin được sức mạnh của Takemichi.

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 2.

Tokyo Revengers chap 246 tiếp tục với cảnh các thành viên của Tokyo Manji đời thứ 2 thừa thắng xông lên, tiến công một cách đầy mạnh mẽ băng của Mikey. Chúng ta thấy các thành viên khác của Tokyo Manji đời thứ 2 thể hiện sức mạnh của mình. Chap thế hệ đề cập tới Chifuyu, Mitsuya, Hakkai và Angry đang tỏ vẻ mặt yêu thích với trận chiến này.

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 246 tiếp tục với cảnh các thành viên của Kanto Manji đang nhắm tới Inupi. Tuy nhiên Inpui đã ngay ngay tức khắc khiến chúng bị tiến công bại. Senju cũng đang bón hành cho nhiều thành viên của Kanto Manji ở gần đó. Senju nói rằng “tôi có thể tiến công bại 100 người”. Tất cả thành viên của Tokyo Manji đời thứ 2 đều rất vui mừng và tự tín trước lời tuyên bố này. Ở phía xa, Mikey vẫn đang đứng theo dõi trận chiến. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 246 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers 246: Băng Takemichi thừa thắng xông lên, Senju gáy to mình tôi đánh được 100 người - Ảnh 4.

Tokyo Revengers chap 246 dự kiến sinh sản ngày 16 tháng 3 năm 2022. Thông tin về chap thế hệ thu hút này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các người chơi thấy chap thế hệ này của Tokyo Revengers như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.