ANIME

Như game thủ đang kết thúc được giảng giải: Điều gì sẽ xảy ra sau hết?

game thủ có tò mò về biểu tượng của As You Are? Bộ phim này của Miles Joris Peyrafitte để lại nhiều điều để giảng giải. Vì vậy, chúng tôi sẽ nỗ lực giảng giải phần kết của As You Are tốt nhất có thể. bởi vì vì loại phim này là một bộ phim rất cân não, để lại những thứ cho trí tưởng tượng. Hơn nữa, bộ phim dành cho tuổi teen của Mỹ năm 2016 với sự góp mặt của Owen Campbell, Amandla Stenberg và Charlie Heaton trong những màn trình diễn tuyệt vời khiến game thủ không khỏi thắc thỏm trước kết thúc của bộ phim.

Được viết bởi vì Miles Joris-Peyrafitte và Madison Harrison và được đạo diễn bởi vì Joris-Peyrafitte, bộ phim này đã được công chiếu lần đầu vào năm 2016 tại Liên hoan phim Sundance với sự tham gia của các nhà phê bình lớn và rất nhiều người theo dõi. Bây giờ, không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, chúng ta hãy xem bộ phim. Người đọc hãy lưu ý, có những kẻ phá hoại ở phía trước!

Như bạn đang kết thúc được giải thích

Cùng xem qua tình tiết của bộ phim này nhé!

Như game thủ là thủ đoạn

Bộ phim lấy bối cảnh những năm 1990, khởi đầu trong cảnh hồi ức với cảnh Mark (Charlie Heaton) bị tiến công đập đang kiểm tra vết thương của mình trong gương trước khi anh và người game thủ Jack (Owen Campbell) đi vào rừng và nghe thấy một tiếng súng. Cảnh sát thẩm vấn các nhân vật chính như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra, điều này cũng đóng khuông câu chuyện.

Vài tháng trước, Tom, một người đàn ông bằng tuổi đàn ông Jack, khởi đầu hứa hò với Karen, mẹ đơn thân của Jack. Jack gặp Mark, cậu đàn ông và cả nhì khởi đầu ngay ngay lập tức. Họ cũng trở thành game thủ của Sarah (Amandla Stenberg), một cô gái địa phương, sau khi cô bảo vệ họ khỏi một nhóm côn đồ. Mặc dù Mark hôn Sarah trong một trò chơi quay chai (điều này khiến Jack tỏ ra ghen tị), cả ba ban sơ rất hòa hợp mặc dù đã dành tất cả thời kì cho nhau.

Bắn súng trên thực địa

Những đứa trẻ tập bắn ở một cánh đồng gần đó trong khi Tom cho chúng xem bộ sưu tập súng của mình. Tom đơn giản chấp nhận đề xuất của Karen rằng Tom và Mark chuyển tới ở cùng cô ấy và Jack. Jack và Mark khởi đầu sống cùng nhau và thân thiết hơn khi họ sử dụng ma túy và ứng phó với tuổi dậy thì, tình dục và những khó khăn của những năm 1990, bao gồm cả cái chết của người nhân vật Kurt Cobain của họ.

Mark thủ thỉ với Jack để cho anh ta kinh nghiệm sau khi Jack nói với Mark rằng anh ta chưa bao giờ hôn ai. Sau đó, họ thịt một con sóc bằng cách sử dụng một số khẩu súng của Tom. Jack nhìn thấy Tom lạm dụng thể chất Mark vào buổi tối hôm đó, và mọi thứ trở thành tồi tệ hơn khi Mark trốn học, và anh ấy cùng Jack tới mỏ đá với Sarah. Sự dị đồng của Tom và Karen về việc nuôi dạy các cậu đàn ông trở thành tồi tệ hơn khi Karen biết rằng Tom đã sẵn sàng cho Jack cho Thủy quân lục chiến nhưng không nói với cô ấy, điều này khiến cô ấy tức giận. Jack, người rõ ràng là yêu Mark, đã bị tàn phá khi Tom rời khỏi nhà sau một cuộc tranh cãi và đưa Mark đi cùng.

hứa hò

Jack bị bỏ lại với Sarah khi Mark rời trường. Sau khi Sarah bị từ chối tại vũ hội, nhì người khởi đầu hứa hò, nhưng Sarah kết thúc mọi chuyện khi cô nhận ra không có phản ứng hóa học giữa họ. Cả nhì tình cờ gặp Mark đang đi chơi với một số tội phạm, nhưng sau cuộc chạm trán, Mark quay trở lại với Jack, và cả nhì làm quen một lần nữa.

Đoạn giới thiệu As You Are

Như game thủ đang kết thúc được giảng giải

Mark và Sarah thú nhận rằng họ đã khởi đầu hứa hò, trái ngược với mong đợi của Jack rằng anh và Mark sẽ tới được với nhau. Mark nói với Jack theo cách này sẽ đơn giản hơn sau khi Sarah đồng ý để nhì người thủ thỉ. Jack đẩy Mark sau khi xô anh ta vì anh ta cảm thấy bị phản bội, khiến Mark vấp ngã và đập đầu vào một tảng đá. Tom được thông tin rằng Mark sẽ ổn ở bệnh viện bởi vì Jack quẫn trí khi anh ấy chở Mark tới đó. Mark hồi phục tại nhà của Karen, nói với Jack rằng anh ấy không thể nhớ lại những gì đã xảy ra khi cả nhì đang ôm nhau trong tầm nhìn của Tom. Khi cuộc điều tra tiếp tục, người ta phát xuất hiện rằng Mark đã qua đời.

Ở đầu phim, Mark tới nhà Jack với vết thương trên mặt của Tom. Mark thú nhận với Jack rằng anh khát khao được trở thành phụ nữ. Jack nỗ lực quyến rũ Mark bằng cách ăn mặc giống mẹ của anh ấy và trang điểm cho cô ấy, nhưng Mark từ chối anh ta. Trước khi Mark xuất hiện với khẩu súng của phụ vương mình, cả nhì bị lãng phí và quay trở lại rừng. Trước khi bị giật thột bởi vì tiếng gọi của động vật, cặp cá thể thắc thỏm đi lang thang trong khu vực. Câu chuyện có một kết thúc mở. Có một tiếng súng, nhưng không rõ Mark tự bắn mình hay Jack đã bắn.

Như bạn đang kết thúc được giải thích

game thủ nghĩ gì về cái kết của bộ phim As You Are?

Xem như game thủ đang ở đâu?

game thủ có thể xem As You Are từ Amazon Prime Video, Vudu Fandango, Google Play Movies, Apple iTunes và YouTube TV. Với điều này, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc game thủ phát trực tuyến vui vẻ và hứa gặp lại game thủ sớm.

Cũng đọc: giảng giải về Sinh vật tuyệt đẹp Kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *