ANIME

Barbara tìm hiểu sự thực? Ngày tạo ra

Quảng cáo

Người hâm mộ tò mò muốn tìm hiểu xem có bao nhiêu điều đẫm máu diễn ra trong Shadows House Season 2 Episode 2. Mọi thứ đang trở thành kỳ lạ hơn, và những con búp bê của Shadows phải tìm ra kín đằng sau Ngôi nhà của Bóng tối. Chà, mùa trước tiên khiến người hâm mộ mê mẩn và tiếp tục thu hút sự lưu ý của người hâm mộ trong mùa thứ nhì. Nhưng có vẻ như mọi thứ giờ sẽ hoàn toàn khác khi những con búp bê khác khởi đầu tìm hiểu ra sự thực.

Bây giờ trong tập phim sắp tới, Barbie và Barabara sẽ cùng nhau thực hiện một nhiệm vụ. Mặc dù Barbie không còn một tẹo sức lực nào, cô ấy sẽ nỗ lực tiết lộ sự thực. Trong khi đó, các học trò sẽ tìm hiểu về muội của họ, và Barabara sẽ tìm hiểu về vị trí của cô ấy trong nhà. Về phần Lord Grandfather, diễn biến của ông sẽ đóng một phần trong Tập 2. Hãy đọc để biết thêm.

Shadows House Season 2 Episode 2

Shadows House Season 2 Episode 2: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của Shadows House là “Người mang ngôi sao tốt nhất”. Barbie đưa Barbara tới phòng huấn luyện, nơi các học trò thế hệ đang huấn luyện. Dù rất đau nhưng Barbie vẫn nỗ lực kéo Barbara tới căn phòng đó. Susanna đang dạy học trò của mình cách họ có thể kiểm soát mồ hóng của mình. Chà, Barbara, người chơi dạng thân cô ấy có thể tạo ra 60% muội than. Vì vậy, bây giờ sẽ rất hồi hộp để xem xếp hạng hoạt động như thế nào và vì sao họ cần người trong nhà khi chỉ một bóng đen có thể tạo ra đủ muội than. Nó cũng sẽ tiết lộ làm thế nào Lord Grandfather có được một vị trí như vậy.

Vì Barabara đủ để tạo ra muội than đủ để điều hành ngôi nhà cũng như ngôi làng, nên không cần những học trò khác. Vì vậy, động cơ chính đằng sau Shadows House này cũng sẽ sớm được tiết lộ. Hơn nữa, có kỹ năng Susanna là nạn nhân của sự kiện diễn ra vì nhân vật bí hiểm. kỹ năng cao là người đó có thể là một người có thủ đoạn giúp sức trẻ em. Nếu nó tiếp tục, nó có thể cho thấy Shadows dễ bị tổn thương như thế nào. Hơn nữa, mối quan hệ của Barabara và Barbie cũng sẽ được tìm hiểu.

Shadows House Season 2 Episode 2

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Shadows House Season 2 Episode 1, một tai nạn đã xảy ra trong cánh trẻ em. Vì vậy, mọi người đã nghi ngờ Emilico về nó. Nhưng sau khi nghe những lời của những người mang ngôi sao, Kate đã bị xúc phạm. Ngày hôm sau, Susanna dẫn những bóng đen thế hệ tới phòng huấn luyện để giúp họ tìm hiểu về sức mạnh bóng tối của mình. Trong khi những con búp bê bận họp, Emilico nỗ lực thì thầm với Lou.

Sau đó, Susanna yêu cầu Kate và Shaun thể hiện sức mạnh của họ. Trong khi họ đang thể hiện sức mạnh của mình, cô ấy đã giấu một lá thư trong túi của John. Ngay sau đó Susanna biết rằng Kate đã đưa một thứ gì đó cho Shaun. Vì vậy, cô ấy đã gọi cô ấy ra ngoài. Kate sau đó xin lỗi Susanna chỉ để tránh xa danh sách tình nghi của cô ấy. Barbie sau đó bước vào phòng, nhưng rủi ro, Barabara đã mất kiểm soát ở cuối Shadows House Season 2 Episode 1.

Shadows House Season 2 Episode 2

Shadows House Season 2 Episode 2: Ngày tạo ra

Tập 2 của Shadows House Season 2, có tựa đề “The Best Start Bearer”, sẽ phát sóng vào ngày 16 tháng 7 năm 2022. Sẽ phát sóng lúc nửa đêm trên các mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng như BS11, Tokyo MX, GYT, GTV, BS Asahi, MBS, Wowow và FTV. người chơi cũng có thể xem anime trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *