ANIME

Gợi ý lén lút trong thời kì có hạn khi bị mất! Ngày sinh sản

Quảng cáo

Trong tuần này, người hâm mộ sẽ được đọc Dragon Ball Super Chương 86 được hy vọng rất nhiều. Một trong những cập nhật nổi trội nhất đã xuất hiện trong tuần này trên các trang chính thức của DBS. Các phiên bản quét sơ bộ của chương đã được sinh sản trong thời kì có hạn. Và kể từ đó, đã gây xôn xao trên mạng. Akira Toriyama nhường nhịn như có những kế hoạch xấu xa cho tương lai của văn phiên bản. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là tất cả mọi thứ cần biết về chương thế hệ nhất của manga Dragon Ball.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được cái kết của trận chiến giữa Goku và Gas. Người đàn ông đã nỗ lực tái tạo phụ thân mình trong những trận chiến này. Nhưng anh ấy có thể không tới được đó ngay bây giờ.

Dragon Ball Super tập 86

Dragon Ball Super – Chương 86

Trang web chính thức của Dragon Ball cung ứng phiên bản quét thô của chương thế hệ nhất. Những màn quay lén trong thời kì giới hạn này hiển thị Goku và Gas trong trận chiến. Sẽ thấy rằng Goku không thể khai thác sức mạnh của mình. Còn một thời kì dài cho tới khi cậu nhỏ nhắn có thể bắt kịp sức mạnh của phụ thân mình. Ngoài điều này, không có nhiều thông tin được tiết lộ về chương. Như vậy, người hâm mộ sẽ có được tất cả câu trả lời trong phần ra mắt tiếp theo, Dragon Ball Super Chapter 86.

Dragon Ball Super tập 86

Tóm tắt chương trước!

Chương 85 của Dragon Ball Super mở màn với cảnh Vegeta tới chiến trường sau khi chạm vào trạng thái Ultra Ego của mình. Tuy nhiên, có thể thấy thân thể Vegeta không thể chịu đựng được sức mạnh bên trong thân thể anh. Vì vậy, anh cứ khổ đau với trận chiến. Gas đã nhìn thấy điều này và đưa ra quyết định rằng anh ta sẽ giết mổ Vegeta ngay trong khoảnh khắc của mình. Nhưng Vegeta có đủ sức mạnh để chống chọi một mình với Gas.

Vegeta đã nhìn thoáng qua Goku và yêu cầu anh ta khai thác phiên bản năng cực đoan và tương trợ một số cho Hoàng tử. Sau đó, trận chiến giữa Gas và các hero mở màn. Đây là thời khắc nhưng mà Goku quyết định rằng mình sẽ chọn bước đi giống như phụ thân mình. Bardock là người duy nhất có thể chống chọi khó khăn với Gas. Và vì vậy, trận chiến tương tự sẽ được tiếp tục trong trận ra quân tiếp theo với toàn bộ lực lượng.

Dragon Ball Super tập 86

Dragon Ball Super Chương 86: Ngày sinh sản

Theo phiên bản cập nhật chính thức của Viz, phiên bản sinh sản tiếp theo của DBS sẽ ra mắt một ngày sau ngày đáo hạn. Vì vậy, Dragon Ball Super Chương 86 sẽ sinh sản vào tuần này vào ngày 21 tháng 7 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của bộ truyện trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Và vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các cập nhật về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *